พลีชีพ อยากมีหน้าเรียวด้วยการทำ mesofat

bubblewink

bubblewink

ดู Profile

พลีชีพ อยากมีหน้าเรียวด้วยการทำ mesofat

ด้วยรูปหน้าตองตูนเป็นคนหน้ากลม อีกซ้ำคางก็มีน้อยนิดจึงอยากจะมีหน้าเรียวเล็กลงและคางยาวขึ้นก็เลยเริ่มต้นด้วยหน้าเรียวก่อนแล้วกัน  ก็เลยปรึกษาคลีนิคแถวบ้านบอกว่าที่แก้มของตูนเป็นไขมัน ฉีด mesofat ครั้งเดียวก็หายเลย ไม่ต้องทำหลายครั้งไอ้เราก็ด้วยความอยากสวยก็ตกลงทำ  ถามว่าเจ็บไหมเค้าก็บอกว่าไม่เจ็บแต่ว่าจะบวมประมาณ 1 วัน  ตอนนี้ตูนทำตั้งแต่วันที่  18  ก.ค.  รวมแล้วก็ 10วันค่ะเดี่ยวมาดูกันว่าหน้าตาจะเปลี่ยนเป็นยังไงบ้างแต่ขอเตือนว่าคนที่ใจไม่แข็งจริงอย่าดู  เพราะเปลือยหน้าให้ดูแบบจิงๆกันเลยทีเดียว


beforeจากภาพ  วันที่ 1  ฉีดไปข้างลง  9  จุด  บริเวณ แก้ม  2  ข้างก็  18  จุด  ไม่เจ็บค่ะ  จะมีการประคบเค็นก่อนฉีด 

แต่ในตัวยาน่าจะมียาชาผสมอยู่ด้วยเพราะจะรู้สึกเหมือนกับว่าไปฉีดยาชาเวลาทำฟันน่ะค่ะ  ความรู้สึกเดียวกันเลย 

จะบวม  จนน่ากลัวเลยทีเดียววันที่  2  จะมีความรู้สึกปวดมากๆ ตรงบริเวณที่เข็มจิ้มลงไป  คิดดูจิ้มมากมายตั้ง18จุด  ปวดมากๆค่ะ 

แต่อาการบวมยุบลงจากวันที่ 1 พอสมควรวันที่ 3 หายปวดลงบ้าง แต่ก็ยังมีบ้างนิดหน่อยค่ะ วันที่ 4 และ 5 ไม่มีอาการเจ็บแล้ว  หน้าเริ่มออกมาพบเจอผู้คนได้บ้าง 

เริ่มเหมือนตอนหน้าปกติ
วันที่6 - 10  ยังไม่รู้สึกว่าแตกต่างจากก่อนทำ เดี๋ยวครบ 2 อาทิตย์น่าจะแก้มตอบลงกว่านิ้ (รึเปล่านะ) ส่วนคาง กลางเดือนสิงหา คุณหมอนัดมาดูอีกที  หมอบอกว่าจะมีการฉีดเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณคางก่อน

จากนั้นจะฉีกfiller  เพื่อให้ยาวขึ้น  เดี๋ยวจะมารีวิวให้ดูอีกทีนะคะเพื่อนๆคนไหน มีประสบการณ์ การทำ mesofat เข้ามาแชร์กันได้นะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย