[ เห่อ2 ] รวมพลจาก Watsons และ Wuttisak

Jikajang

Jikajang

ดู Profile

 


สวัสดีค่า ^^วันนี้ช่วงเย็นๆมีโอกาสไปซื้อของที่ Watsons และ Wuttisak สาขาพิษณุโลกเลยเอามาเห่อให้ดูภาพรวมๆน้าจริงๆสำหรับคนต่างจังหวัดเค้าก็จะไม่ค่อยไปซื้อของในวัตสันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านขายของชำทั่วไป พอมีโอกาสไปซื้อหลังจากที่ได้เห็นสาวๆจีบันรีวิวและเห่อก็รีบลิสต์รายการทันทีเลย^^ยิ่งช่วงนี้มีความรู้สึกว่าผิวขาดน้ำ คล้ำ หมอง แห้งกร้าน ขาดการบำรุงเลยต้องดูแลกันหน่อยมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 

^

อันนี้รูปรวมของ 2 ที่และมี Vittamin ตัวเก่ารวมอยู่ด้วย 3 ตัว
^

รูปนี้เป็นของที่ซื้อจาก Watsons ค่าก็จะมีเรโซนา, สเปร์ยฉีดผมของ Lucidol, แชมพูและทรีทเม้นท์ของลอรีอัล, โลชั่นของนีเวีย,Cleansing Express และ Bioderma 2 สูตร เอามาลองก่อนว่าจะชอบสูตรไหน ^^


^

Cleansing ทั้ง 2 ตัวนี้ค่อนข้างเป็นที่รู้จักของสาวๆ จิ๊เองยังไม่เคยได้มีโอกาสลอง

ตัว Bioderma มี 2 สี ฝาสีชมพูเหมาะกับผิวหน้าที่แพ้ง่าย ผ่านการเลเซอร์ บอบบาง ฝาสีเขียวเหมาะกับผิวมัน ทั้ง 2 ขวดนี้เป็นไซส์เล็กน้า จิ๊ไม่รู้ตัวไหนหรือสีไหนใช้แล้วจะดีกว่ากันเลยเอาขนาดเล็กมาลองก่อน 

^

ส่วนเซ็ทสุดท้ายนี้ซื้อมาจาก Wuttisak ค่าจะมีกลูตาแบบน้ำ, แบบเม็ด, เซ็ทสำหรับบอดี้ แต่ไม่ได้เอากันแดดมา อืม..นั่นจิ ไมไม่เอามาเนี่ย 
ตัวบอดี้จิ๊สนใจเพราะเห็นคุณกุ้ง Demon_tiny เคยเอามาเห่อยั่วใจไว้ 
 เลยไปหามาลองบ้างดีกว่าก็เอามาเห่อให้ดูหมดทุกสิ่งอย่างแล้ว ตัวไหนใช้แล้วเป็นยังไง ตัวไหนดีจนหลงก็จะเอามารีวิวไว้เป็นข้อมูลให้สาวๆได้ดูกันต่อไปน้า


^

ลากันไปด้วยภาพตัวเอง หน้ามันมาก  
 รีบไปลองของใหม่ก่อนดีกว่าBye Bye  ^_________^


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย