review โฟมล้างหน้าที่มีอยู่

pastry

pastry

ดู Profile


สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอเเนะนำตัวก่อนเลยนะค่ะ ชื่อ เตยค่ะ
รีวิวนี้เพิ่งเป็นรีวิวเเรก ยังไงขอฝากด้วยนะค่ะ
วันนี้จะขอนำเสนอโฟมล้างหน้าที่มีอยู่ที่บ้าน บางตัวก็ไม่ได้ใช้ เพราะกลัวใช้หลายๆตัวเเล้วหน้าพัง

เริ่มที่ตัวเเรก1. neutrogena deep clean blackhead eliminating set


เป็นเซ็ทขนาดทดลอง ราคา89บาท ที่ร้านวัตสันค่ะ
ภายในเซ็ทประกอบด้วย
1.daily scrub เม็ดสครับละเอียดดีค่ะ ไม่บาดหน้า ละลายน้ำได้ดีเเต่ชอบหลุดไปกับน้ำบนผิวมือ หลังล้างหน้ารู้สึกผิวตึงๆเล็กน้อยไม่ถึงกับเเหง้มาก คะเเนนให้7/10 หักตรงที่รู้สึกว่าไม่อ่อนโยน
2.warming treatment ทรีกเม้นปรับผิวให้อุ่น อุ่นจริงค่ะในรายละเอียดเขียนไว้40องศา เพื่อเปิดรูขุมขน ในเซ็ทนี้เป็นหลอดทดลองปริมาณนิดเดียวเลยไม่เห็นผลมาหลุดออกมา เเต่โดยรวมเเล้วน่าจะดี คะเเนน8/10 หักตรงทำสิวอุดตันไม่หลุดค่ะ><
3.cooling toner ปกติจเป็นคนไม่ชอบใช้โทนเนอร์ เพราะเคยอ่านว่าใช้โทนเนอร์มากๆเเล้วจะไปทำลายเซลล์ผิวชั้นใน ตัวนี้ใช้เเล้วเเสบตรงเเก้มมากๆ ไม่ประทับใจอย่างรุนเเรง ตัวโทนเนอร์เย็นตามชื่อเลยค่ะ ขอไม่ให้คะเเนนเเล้วกันค่ะสำหรับตัวนี้

2.Dr.somchai acne foaming facial cleanser


ตัวนี้เป็นตัวทำให้สิวผดที่หน้าผากหายไปหมดเลยค่ะ เราใช้ทั้งเช็ตเลยหน่ะ เคยอ่านรีวิวหลายคนบอกว่าใช้เเล้วหน้าเเห้ง มันก็แห้งจริงนะค่ะ เเต่เราเป็นคนที่ผิวมันอยู่เเล้ว เเล้วใช้ไม่เเพ้ โอเคเลยค่ะ คะเเนนตัวนี้ให้10/10 เลยค่ะ

3. etude house happy tea time milk tea


 ตัวนี้ติดใจใช้มา3หลอดเเล้วค่ะ กลิ่นชานมหอมมาก โฟมเยอะดี ปริมาณเยอะด้วย ราคาไม่แพงเลย100ต้นๆราคาพรี
เราใช้เเล้วรู้สึกว่ามันอ่อนโยนมากๆ คะเเนนให้ 10/10เลยค่ะ

4.smoot-e babyface scrub หลอดสีเขียว

ได้ตัวทดลองมาค่ะ เม็ดสครับละเอียดมากจนละลายไปกับน้ำในมือเลย เราลองใช้ไปครั้งเดียวเห็นว่าหลังล้างหน้าเเล้วหน้านุ่ม ละเอียดขึ้น ใสขึ้นนึดนึง ปกติเราเป็นคนไม่ชอบโฟมล้างหน้าที่มีเม็ดสครับอยู่ในตัว เพราะว่าสิวเราขึ้นง่าย ถ้าไปสครับมากๆอาจทำให้สิวเห่อลุกลาม อ๊ากก คะเเนนตัวนี้ให้8/10จ้า หักตรงเม็ดสครับมันละเอียดมากไป

5.premier-sof ได้ตัวอย่างทดลองมาอีกเเล้วค่ะ โฟมนี้สรรพคุณบอกไว้ดีมากๆ เเล้วก็ดีจริงๆ อย่างเเรกเลยกลิ่นหอมของเเอปเปิ้ล ล้างหน้าเเล้วรู้สึกสดชื่น สองหลังล้างเเล้วหน้าไม่แห้ง สามทำความสะอาดเครื่องสำอาง อย่างเช่นเเป้งอัดเเข็ง แป้งฝุ่น เเต่ถ้ามากกว่านี้เเนะนำล้างด้วยคลีนซิ่งน่าจะอุ่นใจกว่า คะเเนนตัวนี้ให้ไปเลย 9.5/10 หักตรงเเพงไปนิดนึง เเต่ไม่ถึงกับมากมายอะไร

6.peach miki fresh yougurt  cleansing creamตัวนี้กลิ่นหอมมากเลยค่ะ เป็นกลิ่นสตอเบอรี่โยเกิต หลังล้างหน้าเเล้วนุ่มมากๆ ตัวนี้ถ้าจำไม่ผิดก็ล้างเครื่องสำอางเบาๆออกได้ด้วย
ความรู้สึกคล้ายกับตัวpremier ,etude เลย ราคาพอๆกับpremier เเต่อันนี้เราซื้อเป็นเซตทดลอง 150 or 250นี่เเหละจำไม่ได้เเล้ว
คะเเนนให้9/10 กลิ่นมันดมมากๆเเล้วเลี่ยนค่ะ หวานเกิ๊น

วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเเค่นี้ก่อนค่ะ เราต้องขอโทดด้วยนะค่ะบางทีเราใช้ภาษาอธิบายไม่ถูกอ่ะค่ะ เพิ่งหัดรีวิว อ่านของคนอื่นมาตั้งนาน ^^ ขอบคุณที่เเวะเข้ามาชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย