Review ; Clinique Moisture Surge mask event

snowrite

snowrite

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ


ก่อนอื่นต้องขอฝากเพจไว้ก่อนนะคะ

www.facebook.com/pages/Snowrite/210306522323684

เข้าไปคลิกไลท์เล็กน้อยให้กำลังใจกันได้นะค้า
เมื่อวานทางเค้าเตอร์คลินีกซ์โทรมาให้โอ๋ไปลองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ตอนนี้เค้ากำลังโปรโมทนั่นก็คือClinique ; Moisture Surge Extended Thirst Relief
ซึ่่งคุณสมบัติเด่นๆของเค้าก็คือ 

   เป็นครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ทันที พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และนุ่มเนียน ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน
ซึ่งเราจะมาทดสอบกันว่าจะดีจริงอย่างที่บอกกันรึเปล่าาา ไปติดตามกันเล้ยยย
ขั้นแรก พอโอ๋ไปถึงเค้าก็เช็ดเครื่องสำอางเก่าออกใหม่ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ 3 ตัว ดังนี้

Take The Day Off Makeup Remover - ใช้เช็ดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาและปาก ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้ ก็รู้สึกว่าอ่อนโยนและไม่มีกลิ่นค่ะ และรู้สึกหน้าไม่มันเหมือนเวลาเราใช้ออยค่ะ แต่เมื่อวานพอดีว่าไม่ได้ปัดมาสคาร่าเลยไม่ได้ทดสอบว่าจะเช็ดเครื่องสำอาง ตัวที่กำจัดยากที่สุดออกหรือเปล่า แต่โดยรวมชอบมากค่ะ (คะแนน 5/5)Take The Day Off Cleansing Milk - เป็นคลีนซิ่งน้ำนม ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าทั้งหมด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง(อย่างโอ๋ - -") ความรู้สึกหลังจากลองใช้ คำเดีียวว่าชอบบค่ะ อ่อนโยน ผิวไม่แห้งตึงให้คะแนน 5/5 เลยค่ะToner 
Clarifying Lotion - ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ เป็นการ ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ โดยใช้สำลีเช็ดให้ทั่วหน้า ความรู้สึกหลังจากที่ลองใช้ แสบจมูกเลยค่ะ กลิ่นแอลกอฮอล์แรงม๊ากก ไม่ปลื้มเลยค่ะ แสบหน้านิดๆด้วยงะ ให้คะแนนแค่ 1/5 นะคะ


หลังจากทำความสะอาดหน้าแล้ว เราก็มามาสก์หน้ากันนนน โดยใช้พระเอกของงาน คือ

Moisture Surge Extended Thirst Relief โดย ทาให้ทั่วหน้าหลังจากนั้นก็บนวดเบาแล้วทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาที รู้สึกเป็นเจลนิ่มๆค่ะ ไม่มีกลิ่นเลยเพราะเค้าไม่ผสมน้ำหอม ชอบมากๆค่ะ


นอกจากนี้แล้วพี่ BA ยังให้ทดลองใช้ Moisture Surge Extra Refreshing Eye Gel มาใช้มาสก์บริเวณรอบดวงตา หลังจากนั้นใช้สำลีชุบน้ำเล้กน้อยมาปิดไว้บริเวณรอบดวงตาแล้วพักไว้ 15 นาที เช่นเดียวกันค่ะ


15 นาทีผ่านไป ------------------

พี่ BA ก็ทำความสะอาดหน้าให้โดยใช้สำลีและกระดาษทิชชู ขอชมพี่ BA ที่เค้าเตอร์นิสสนึงว่าพี่เค้ามือเบากับเรามากๆ ประทับใจ >//< น่ารัก ใจดีด้วยค่ะ (สาขาเดอะมอล์งามวงศ์วานนะคะ)

หลัง จากที่ใช้สำลีเช็ด พี่เค้าก็ลงแป้งฝุ่นให้เรา และทาลิปกรอสให้ ^^ ประทับใจค่ะ บริการดีจริงๆ ไม่เกี่ยวกับว่าเรามาซื้อของของเค้าหรือไม่ แต่พี่เค้าทำด้วยใจจริงๆค่ะ

ความรู้สึกหลังจากมาสก์หน้า

อยาก จะบอกว่าหน้านุ่มมวากกกกกกก คือ ส่วนตัวโอ๋ใช้ที่มาสก์หน้าของ skin food อยู่ที่เป็นข้าวอะค่ะ ซึ่งตัวนั้นก็นิ่มมม อยู่แล้ว แต่ตัวนี้นี่นิ่มมม เข้าไปกันใหญ่ คือ รับประกันได้เลยว่าทุกคนที่ไปทำต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มัน น่ม มวากกกกก ประทับใจจริงๆค่ะ ส่วนใต้ตาก็นุ่มนิ่มเชียวแหละ ให้คะแนน 5/5 พร้อมกดไลท์งามๆให้อีก 1 LIKE ^ ^
แล้ว พี่ BA ก็ให้เทสเตอร์มาลองใช้ต่อที่บ้านอีก >0< กะว่า ถ้าใช้เทสเตอร์ตัวนี้หมดก็อาจจะทุบกระปุกหมูน้อยไปซื้อมาลองใช้แล้วล่ะ ^^

ปล. ไม่ได้ถ่ายรุปตอนไปมาสก์หน้าเลยย ไม่ได้เอากล้องไปป - -" แต่ก็หารูปผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่โอ๋ได้ใช้มาชดเชยให้แล้วน้าา
ขอบคุณค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย