อย่างงี้เรียกว่า แฟนเราเปลี่ยนไป รึป่าว (18+)

gabby000

gabby000

ดู Profile

เรากับแฟนคบกันมาได้ 2 ปีแล้วค่ะ ช่วงแรกๆ (ประมาณ 4 เดือน) ก็สวีทกันมาก ห่างกันไม่ได้คือแบบตอนนั้นเราอยู่ไกล เลยไม่ค่อยได้เจอกันมันเลยรู้สึก คิดถึง อยากเจอ นึกถึงตลอดเวลา
เรื่องที่แฟนๆเค้า ทำกัน เช่น จับมือ หอมแก้ม จุ๊บุ๊ และเรื่องอย่างว่า มันก็มีค่ะ ช่วงหลังๆ เราย้ายมาอยู่ใกล้ๆ กันพอดี ได้เจอกันบ่อยขึ้น แต่เค้าไม่เคยทำอะไรเราเลย เรื่องที่แฟนๆเค้าทำกันอ่ะค่ะเราเข้าใจว่าเค้าอาจจะงานยุ่ง คิดเยอะ เครียดเราไม่ได้อะไรนะค่ะ แต่แค่คิดว่ามันผิดปกติสำหรับ ผช รึป่าวที่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนตัวเองมาเป็น ปี ไม่มีแม้กระทั่ง หอมแก้ม มานั่งนึกอีกที เค้าบอกรักเราครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่นะคือ ความรู้สึกเราตอนนี้ เค้่าไม่ passion ในตัวเราแล้วหรอ
การกระทำของเค้าทุกอย่างยังเหมือนเดิมนะค่ะ คือพาไปกินข้าว ดูหนัง ดูแลเรา เป็นห่วงเรา คือดีทุกอย่างและเค้าเป็นคนดี ไม่เจ้าชู้ ติดบ้าน ชอบเข้าวัด บ้างานมากทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนเดิม ไปรับไปส่ง ทำหน้าที่แฟนที่ดี
ยกเว้นอย่างเดียว เรื่องไม่ส่งการบ้่านนี่หล่ะ ถามเพื่อนๆ ในกลุ่ม ก็บอกว่า แฟนมีกิ๊กรึป่าว เป็นเกย์รึป่าว
ตอนนี้คบกัน เหมือนคนแต่งงานมาแล้ว 10 ปี ลูก 3ไม่มีอะไรหวือหวา จืดชืด ไม่มีสีสันอีกอย่าง ตอนนี้เหมือนมันจะห่างเรื่องแบบนั้นมานานแล้วเราเลยไม่รู้สึกอะไรแล้ว เราก็เริ่มจะเฉยๆ จนกลัวว่า ขนาดตอนนี้ยังเป็นแบบนี้แต่งงานไป ไม่ต้องแยกห้องกันนอนเลยรึไงเนื่องจากที่เราปล่่อยเรื่องนี้ให้มันผ่านมานานเป็นปีเราก็ไม่รู้จะเริ่มพูดกะแฟนเราว่าอะไร ยังไง มันแปลกๆอ่ะ ที่จะไปถามเรื่อง การบ้าน หน่ะได่้แค่บอกว่า ช่วงนี้ เราไม่ค่อยสวีท กันเลยนะ เค้่าก็ อือๆๆๆ แล้วก็ไม่ว่าอะไรไม่รู้ว่าจะยังไงทำเหมือนกันค่ะ มันผิดปกติรึป่าวค่ะเนี่ย
 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย