มาดูของใหม่มั้ง

lingnoi

lingnoi

ดู Profile

อ่ะมาดูกันนี่เอามาจากเว็บ http://women.impaqmsn.com/articles/551/51001515.html  พอดีเปิดไปเจอ ไม่รู้ว่ามีคนเอามาให้ดูยัง แต่สวยดีเลยเอามาให้ชมกัน
Full Pout
ดูแลและบำรุงเรียวปากคู่งามเอาไว้ให้ชุ่มชื่นอวบอิ่มเสมอด้วย Shimmer Lip Baim จาก The Body Shop (250 บาท) สิปบาล์มที่มีประกายชิมเมอร์เล็กน้อยพร้อมด้วยบีแว็กซ์ และวิตามินอีบำรุง โดยมีให้เลือกสองสี Cranberry และ Rich Plum

ใบหน้าขาวกระจ่างของ Nicole Kidman ดูโดดเด่นด้วยดวงตาสีฟ้าสดใส และแต่งเติมเครื่องสำอางอย่างบางเบา เพียงแค่บลัชออนกับลิปสติกสีชมพูอมส้ม

 

 

Celebrity’s Choice
Benefit เครื่องสำอางที่มีบรรจุภัณฑ์สุดแสนน่ารักจากอเมริกาเข้ามาถึงเมืองไทยให้สาวไทยได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ดาราสาวเซ็กซี่ Rose McGowan ก็ยังเป็นแฟนประจำของแบรนด์นี้ เธอชื่นชอบการปัดแก้มให้ดูเปล่งปลั่ง ชมพูระเรื่อด้วย Dandelion ที่ปัดแก้มเนื้อละเอียดสีชมพูเปล่งประกายยามต้องแสงไฟ

 

Bazaar Obsession: Lip Gloss Jewel
เครื่องสำอางสวยหรูสำหรับริมฝีปาก Precious Carat Limited Edition (2,600 บาท) ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความร่วมมือของ Lancome และ Crystallized TM Swarovski Elements ตลับรูปเพชรเจียระไนซึ่งบรรจุลิปกรอสเนื้อเนียนประกายแวววาวในเฉดสี Diamond Splendor ซึ่งตลับแสนสวยนี้ออกแบบโดยอเล็กซิส มาบิลล์ นักออกแบบชาวฝรั่งเศส
 

Must-Have

Holiday Collection

  • Stila นำเสนอ Guinevere’s Deluxe Palette (1,750 บาท) พาเล็ตท์อายแชโดว์ ลิปสติกและที่ปัดแก้มในชิ้นเดียวในโทนสีน้ำตาล และชมพู ที่ตกแต่งด้วยเม็ดคริสตัลสวารอฟกี้
  • M.A.C ตลับสวยสไตล์วินเทจสีเงิน Royal Assets (1,350 บาท) สำหรับแต้มเติมริมฝีปากในเฉดสีแดงสวยอย่าง Cardinal และ Media ซึ่งเป็นเนื้อลิปสติก และGlass Palace ที่อยู่ในรูปลิปกลอสพร้อมแปรงทาปาก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย