ใครเคยใช้ Dr.Jart+ Whitening Water Drop บ้างแนะนำหน่อยค่ะ ^^



เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวรอยแผลเป็นและรู้สึกว่าหน้าแห้งไม่ค่อยชุ่มชื่น (เป็นคนผิวผสม) ตอนนี้รอยสิวก็ค่อยๆจางลงบ้างเพราะใช้ ฮีรูสการ์แอคเน่ +กับ สการ์เจล แล้วครีมบำรุงที่ใช้อยู่หมด อยากจะลองใช้สิ่งที่เหมาะกับหน้าเรากว่านี้ (เดิมใช้ skinfood Omija serum) สนใจอยากจะลองใช้Dr.Jart+  Whitening Water Drop  หรือที่เค้าเรียกว่าครีมน้ำแตก)เพื่อนๆ ที่เคยใช้แนะนำหน่อยค่ะ ว่าใช้ดีกันรึเปล่า

เรากำลังตัดสินใจว่าจะซื้อในเว็บ  Dr.jart Thailand ของคุณหนิงโดยตรง  หรือจะสั่งในเว็บอื่นดี แต่ก็กลัวของ
ปลอม ถ้าซื้อในเว็บของเค้า
Dr.jart Thailand เลย ราคาก็สูงพอสมควร ถ้าซื้อในเว็บอื่นแล้วได้ของแท้คงดีเพราะราคาถูกกว่าครึ่งเอาไปซื้ออย่างอื่นได้อีก เพราะเราไม่ค่อยมีเวลาไปซื้อตามห้างค่ะ แต่มาคิดๆดูแล้วน่าจะซื้อของแท้ในเว็บ
เค้าโดยตรงดีกว่า ไม่อยากเอาหน้าไปเสี่ยง
 
ถ้ามีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดอีก รบกวนขอคำแนะนำ
ด้วยจ้า

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ  ^^





Discussion (4)

หลอดใหญ่เลยค่ะ 70 ml ต้องดูตามเฟชบุ๊คค่ะ หน้าของเขา เวลาลดเขาจะโพสบอกสะดวกดีค่ะ

ตอนไปซื้อ เจอคุณหนิงด้วย ตัวจริง ตัวเล็ก คุยเก่งมากค่ะ มีของแถมพร้อมทำบัตรฟรีด้วย ไม่ได้มาโฆษนานะคะ เพราะเรา

เองไม่ได้ใช้แต่ยี่ห้อนี้ อย่างอื่นก็ใช้ค่า  ถ้าไม่ใช่ช๊อป ฝากหิ้วมีโอกาสเจอของปลอมมากๆ ร้านที่เราซื้อประจำแถบบางแค เจ้าของร้านขายเครื่องสำอางเกาหลีของจริงทุกอย่าง ยกเว้น วอเตอร์ดรอปนี่หล่ะ เป็นของปลอมทั้งที่รับมาแหล่งเดียวกัน เนื้อครีมคล้ายๆ แต่ไม่เป็นหยดน้ำเวลาทาค่ะ เวลาทามันจะเป็นหยดน้ำแล้วซึ้มเข้าหน้าไปเลย
ตอนนี้กะลังใช้อยู่ค่ะ พอดีพี่สาวใช้แล้วสิวขึ้นเลยเอามาให้เราใช้
พอเราใช้ก็คิดว่ามันเฉยๆนะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอะคะ
แต่พี่สาวทักว่าหน้าขาวขึ้น ซึ่งเราคิดว่าปกติ ไม่เห็นจะขาวขึ้นตรงไหนเลย

รบกวนถาม คุณ sansan2203 หลอดละ 700  ขนาด 30 ml. หรือ 70 ml. คะ  ^^
ซื้อที่ช๊อปค่ะ ของแท้ ข้างนอกปลอมเยอะมาก แยกไม่ออก ต้องแกะซีสแล้วลองทาถึงจะรู้ว่าอันไหนปลอม
ใช้แล้วโอเคเลยค่ะ เรื่อผิวสดชื่น ชุ่มชื่น เราใช้มา 2 หลอดแล้วค่ะ แต่ประสิทธิภาพก็พอๆกับฮาดะลาโบ๊ะ เรื่องความขาวนั้น ไม่ค่อยเห็นผลค่ะ แต่ผิวเรียบขึ้น สว่างนิดหน่อยเนื่องจากสิวลดลงรอยแดงลดลง

ที่ชอป มีช่วงโปรโมชั่นนะคะ บางครั้งเหลือแค่หลอดละ 700 เอง อย่าซื้อข้างนอกเลย มันปลอม ถึงไม่ปลอม การเก้บรักษาเขาไม่ดี ไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ อยู่ในลัง อากาศร้อนๆ พวกสารและวิตามินมันเสื่อมค่ะ เวลาเราใช้ประสิทธิภาพมันลดลงแน่ๆ