ขอความช่วยเหลือ มีใครสนใจรับอุปการะน้องหมาจรจัดบ้างคะ เจอหลงมาแถวบ้าน 1 ตัวคะ

วันนี้มีน้องหมา หลงมาในซอยที่บ้าน 1 ตัวคะ ไม่รู้ว่าน้องหลงกับเจ้าของหรือมีคนตั้งใจเอามาปล่อย เนื่องจากน้องไม่มีปลอกคอคะ ไปถามคนแถวบ้านก็ไม่มีใครรู้จัก

เนื่องจากที่บ้านรักสัตว์อยู่แล้วจึงสงสารคะ เลยอุ้มมาเลี้ยงที่บ้านก่อน  เพราะกลัวจะโดนรถชน แล้วที่ไม่กล้าปล่อยไว้อยู่ข้างนอกตัวเดียว เพราะแถวบ้านมีผู้หญิงคนนึงสติไม่ค่อยดีคะ เขาชอบเอาหมาจรจัดมาตีให้พิการ จากนั้นก็เอามาใส่รถเข็น แล้วก็เข็นไปขอทาน  ด้วยเหตุนี้ จขกท ก็เลยไม่กล้าปล่อยเค้าไว้ข้างนอกตัวเดียวคะ กลัวจะไม่ปลอดภัย

น้องเป็นพันธ์พุดเดิ้ลสีน้ำตาลอ่อน เพศผู้ ตัวขนาดกลางคะ น้องดูสุขภาพแข็งแรงดีนะคะ ไม่ผอม น้องหมาเชื่องมากๆคะ ไม่กัดและเห่าเลย เอาไปหาที่คลินิกแถวบ้าน หมอดูจากฟันน่าจะอายุ 4-5 ขวบแล้วคะ

แต่ขนฟูยุ่งรุงรังอยู่เหมือนกัน หมอเลยให้พาไปอาบน้ำตัดขนก่อนค่อยมาตรวจอย่างละเอียดคะ

พรุ่งนี้ที่บ้านก็จะพาน้องไปตัดขนก่อนแล้วค่อยไปหาหมออีกทีคะ

น้องน่ารักมากคะ แต่ที่บ้านจขกท ไม่สามารถเลี้ยงได้เพราะที่บ้านมีหมาอยู่แล้วสองตัวคะ น้องนิสัยดีมากพอเอาเข้าบ้านมาก็เล่นกับหมาที่บ้านเป็นอย่างดี ไม่เห่าสักนิดเลยคะ บอกให้ฉี่ที่กระดาษหนังสือพิมพ์ เขาก็ทำตามอย่างเรียบร้อยคะ

จึงอยากให้คนที่สนใจและรักสัตว์จริงๆเอาไปเลี้ยงคะ

.ล ยังไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ เด๋วพาไปอาบน้ำตัดขนก่อน แล้วจะเอารูปมาลงให้พรุ่งนี้คะ

Discussion (10)

วันนี้เจ้าของกระทู้อยู่บ้านมั้ยคะ   เผื่อแวะเข้าไปดูค่ะ
เป็นน้องหมาที่น่ารักจริงๆค่ะ ขอให้เจอคนใจดีรับเลี้ยงเร็วๆนะคะ
nadia frisky >> เด๋วจะเอารูปมาลงวันนี้คะ ตอนนี้น้องอาบน้ำตัดขนอยู่คะ
Nadia frisky>> จะติดต่อไปทางเมลนะคะ

ใครสนใจแวะมาดูตัวน้องได้ที่บ้านเลยนะคะ บ้านอยู่แถววงเวียนใหญ่คะ
เบอร์ติดต่อคะ 0873430883
สนใจมากค่ะ  จะติดต่อเจ้าของกระทู้ยังไงคะ
พอดีที่บ้านแฟนเรารักสุนัขค่ะ มีอยู่แล้วหนึ่งตัว  อยากได้อีกหนึ่งตัวไว้เป็นเพื่อนเล่นกัน
ยังไงติดต่อมานะคะ  frisky_nadia@hotmail.com
สนใจค่ะ แต่อยากเห็นรูปน้องหมาอ่ะค่ะ