รองพื้นตัวไหนใช้ดีบ้างคะ แนะนำกันหน่อยPrimar10 Jun 118 เพื่อนๆมีรองพื้นในดวงใจบ้างมั๊ยคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ อยากได้เป็นโทนเหลืองๆ กำลังตัดสินใจจะซื้อ Photoreadyของ revlon ดีมั๊ยคะDiscussion (8)SEND aptuhnie14 yr.Minus ของ Pan ค่ะ ผสมกันแดดด้วยนะคะ REPLY แอนนี่15 yr.BB ของ Bobbie Brown คุ้มค่ะ ไม่หนาเท่ารองพื้น ปกปิดพอประมาณ หน้าใสขึ้นและแลดูสว่างขึ้นด้วย และทนทั้งวัน REPLY keerati_vocalist15 yr.เรฟลอนโฟโต้เหมือนกันค่า แต่ว่าแอบผสมกับ อีทูดี golden ratio face glam ค่ะ ไม่หมอง แถมมีวิ๊งๆ ด้วย REPLY Anonymous15 yr.NARS LM และ Anna sui เราเป็นคนผิวขาวเหลืองค่ะใช้ MAC NC30 จริงๆก็ใช้ 25 ได้ค่ะแต่ชอบให้มันออกพอดีกะสีผิวหรือคล้ำกว่านิดหน่อยไม่ชอบวอกลอย สามยี่ห้อนี้เหมาะกะคนผิวออกโทนเหลืองค่ะ เราเองก็มี Photo ready แต่เราว่ามันไม่เหมาะกับคนที่ออกเหลืองมากๆแบบเรา แล้วหมองเล็กหน่อยช่วงเย็นๆสำหรับคนหน้ามันขั้นเทพแบบเรา REPLY MedTangMo15 yr.เรฟลอน โฟโต้เหมือนกันจ๊ะ บางเบาแต่ปกปิดดีอยู่นะ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
แอนนี่15 yr.BB ของ Bobbie Brown คุ้มค่ะ ไม่หนาเท่ารองพื้น ปกปิดพอประมาณ หน้าใสขึ้นและแลดูสว่างขึ้นด้วย และทนทั้งวัน REPLY
keerati_vocalist15 yr.เรฟลอนโฟโต้เหมือนกันค่า แต่ว่าแอบผสมกับ อีทูดี golden ratio face glam ค่ะ ไม่หมอง แถมมีวิ๊งๆ ด้วย REPLY
Anonymous15 yr.NARS LM และ Anna sui เราเป็นคนผิวขาวเหลืองค่ะใช้ MAC NC30 จริงๆก็ใช้ 25 ได้ค่ะแต่ชอบให้มันออกพอดีกะสีผิวหรือคล้ำกว่านิดหน่อยไม่ชอบวอกลอย สามยี่ห้อนี้เหมาะกะคนผิวออกโทนเหลืองค่ะ เราเองก็มี Photo ready แต่เราว่ามันไม่เหมาะกับคนที่ออกเหลืองมากๆแบบเรา แล้วหมองเล็กหน่อยช่วงเย็นๆสำหรับคนหน้ามันขั้นเทพแบบเรา REPLY
Discussion (8)