ขอถามเรื่องการฝากเงินประจำหน่อยค่ะnathsine8 Jun 1112 อยากถามว่าการฝากเงินประจำที่ธนาคาร ต้องฝากทุกๆกี่เดือนหรอค่ะ แล้วต้องฝากครั้งล่ะเท่าไร Discussion (12)SEND Anonymous11 yr.ขอถามน่ะค่ะ ถ้าเราเปิดบัญชีประมาณต้นเดือนมีนา โดยหั้ยทางธนาคารหักแบบอัตโนมัติทุกวันที่15แต่ตอนนี้เดือนพฤษภาแล้ว ทางธนาคารยังม่หักเลยค่ะ REPLY Anonymous13 yr.แล้วกี่ปีถึงจะถอนได้ REPLY Anonymous13 yr.อยากรู้ว่าฝากเงินประจำกับ ประกันภัยนี้อันเดียวกันไหมค่ะ REPLY Princess♥15 yr.เราเพิ่งเปิดของกสิกรไปเมื่อวานนี้เองค่ะ 24เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ3 และได้ดอกเบี้ยอีกร้อยละ2.5ของดอกเบี้ยที่ได้รับ (งงปะคะ) เราฝากไม่มากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยที่ได้ออกมายังไม่เท่าจำนวนเงินที่ฝากหนึ่งเดือนเลย 555 แต่ฝากด้วยจำนวนเงินที่ไม่ทำให้เราเดือดร้อนดีที่สุดค่ะ :) REPLY nathsine15 yr. ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นคร้า แต่ก็ยัง งงๆ แยู่ สงสัยต้องไปถามที่ธนาคารให้แน่ชัดอีกที จะฝากกับธนาคารไหนดีน่ะเนี้ย REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous11 yr.ขอถามน่ะค่ะ ถ้าเราเปิดบัญชีประมาณต้นเดือนมีนา โดยหั้ยทางธนาคารหักแบบอัตโนมัติทุกวันที่15แต่ตอนนี้เดือนพฤษภาแล้ว ทางธนาคารยังม่หักเลยค่ะ REPLY
Princess♥15 yr.เราเพิ่งเปิดของกสิกรไปเมื่อวานนี้เองค่ะ 24เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ3 และได้ดอกเบี้ยอีกร้อยละ2.5ของดอกเบี้ยที่ได้รับ (งงปะคะ) เราฝากไม่มากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยที่ได้ออกมายังไม่เท่าจำนวนเงินที่ฝากหนึ่งเดือนเลย 555 แต่ฝากด้วยจำนวนเงินที่ไม่ทำให้เราเดือดร้อนดีที่สุดค่ะ :) REPLY
nathsine15 yr. ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นคร้า แต่ก็ยัง งงๆ แยู่ สงสัยต้องไปถามที่ธนาคารให้แน่ชัดอีกที จะฝากกับธนาคารไหนดีน่ะเนี้ย REPLY
Discussion (12)
แต่ก็ยัง งงๆ แยู่ สงสัยต้องไปถามที่ธนาคารให้แน่ชัดอีกที จะฝากกับธนาคารไหนดีน่ะเนี้ย