พยายามทำให้ตัวเองดูดีขึ้น จนรู้สึกเหนื่อย เอาไงต่อดีเนี่ยเรื่องของเรื่องคือเราไปแอบชอบพี่ที่ทำงานคนหนึ่ง จากยัยเพิ้ง เพื่อนเรียกป้ามาตลอดจึงอยากจะเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นบ้าง อะไรบ้างเผื่อเค้าจะสนใจ (ออกแนวหนังสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารักนิดนึงเนอะ 55)

ด้วยความที่คิดเอาเองว่านิสัยตัวเรานั้นก็พอจะโอเคอยู่ เฮฮา ขี้เล่น เป็นกันเอง จนทำให้ตีสนิทกับเขาผู้นั้นได้ระดับหนึ่ง
แต่  ๆ ๆ...ติดอย่างเดียวคือเรื่องรูปลักษณ์ ที่เราคิดว่า อย่างน้อยตัวเรานั้นก็ต้องดูดีไว้บ้าง เผื่อโอกาสหน้าได้ควงกัน เค้าจะได้ไม่อายใคร (คิดไปนั่น...ตื่นดีกว่า) ต่อ ๆ นะคะ พูดมากเดี๋ยวเพื่อน ๆ รำคาญ และแล้วคนที่ไม่เคยดูแลตัวเองอย่างเราก็หันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้นด้วยการ

1. เข้าคลินิคทำ IPL นวดหน้าบ้างอะไรบ้าง >>> หนังหน้าก็ดีขึ้นนะเราว่า แล้วก็ขัดผิวด้วยเกลือสปาต่าง ๆ นานา

2. จัดฟัน อันนี้ฟันเกข้างล้างนิดหน่อย แต่เพราะอยากสวยด้วยแหละเลยจัด ที่สำคัญเราจัดด้วยเงินตัวเองทั้งหมดนะจ๊ะ ไม่เดือดร้อนใคร ก็โอเค จัดไป...ตอนนี้ 1 ปีแล้วไม่เห็นจะดูดีเหมือนชาวบ้านเค้าเลย หน้าแก่ขึ้น ฟันก็เหยิน ปากห้อย เหมือนจมูกจะแบน ๆ ด้วย (จากเดิมที่มันไม่มีอยู่แล้ว) แต่ไม่รู้เราอุปาทานไปเองรึเปล่านะ ตาก็ตี่ ๆ เฮ่อ เห็นสภาพตัวเองแล้วทำใจไม่ได้ อายุจริงกำลังจะ 26 อีกไม่กี่วัน แต่หน้านี่ไปซะ 35 ได้แล้วมั๊ง วันนี้ไอ้น้องผู้ชายที่ทำงานก็มาแซวว่า..ถ้าบอกว่ามีลูกแล้วยังเชื่อเลยนะเนี่ย หน้าตาไปไกล  เฮ่อ ฟังแล้วสะท้อนสะท้านในใจแต่ระเบิดออกมาไม่ได้ ได้แต่คิดในใจว่า ตรูจะสวยให้เมริงดูสักวัน ชิ ชิ

3. ผม  เราเป็นคนผมบางมาก เส้นเล็ก หยักศก เลยยืดไม่ได้เด็ดขาด ต้องดัดสถานเดียว ตอนนี้สงสัยแก่ขึ้นมั๊งผมตรงกลางหัวเลยร่วงเอ๊า ร่วงเอา กลางหัวนี่ล้านกลมจนใหญ่กว่าเหรียญ 10 ละ ไม่รู้จะเยียวยาด้วยยาตัวไหน เศร้าดีแท้

ที่เวิ่นเว้อมาทั้งหมดทั้งมวลนั้น เพียงแค่จะขอความเห็นใจจากทุกท่าน โปรดช่วยแนะนำครีม ยา หรือผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ที่ทำให้ผมเราหนาขึ้น หนังหน้าดีขึ้น ส่วนเรื่องฟัน อันนี้รู้ว่าคงไม่มีใครแก้ให้เราได้หรอกเนอะ ก็จัดไปแล้วหวังว่าจะดีขึ้น แถมตอนนี้ยังไม่ได้ถอนด้วยค่ะ จะถอนมะรืนนี้แล้ว ก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าถ้าถอนฟันออกไปแล้ว หน้าบาน ๆ กับกรามของเราคงหายไปบ้างอ่ะเนอะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย