เห่อ ครั้งแรก พอกผิว , Eye Shadow OP กับบลัชที่มีในกรุค่ะ

teddyi3ear

teddyi3ear

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ชาวจีบันที่น่ารักทุกท่าน ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อนน๊าชื่อบัวค่า สิงอยู่จีบันมานานพอสมควรละ เพิ่งจะตั้งกระทู้เป็นครั้งแรก 555เมื่อวานบัวไปเดินเล่นที่อิมพีเรียลมาค่ะ เรื่องของเรื่องคือ อยากได้มะขามพะเยาเพราะว่าได้ยินคำร่ำลือของสรรพคุณของมันจนทนไม่ไหว อิอิแต่ไปเดินหาแล้วไม่มี แอบเศร้าเล็กน้อย (ใครรู้ว่าอยู่ส่วนไหน บอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่า)เลยลองเดินเข้าไปที่ร้าน อภัยภูเบศร แต่ก็หาไม่เจอ แต่ ๆๆๆๆ สายตาอันว่องไวเหลือบไปเห็นตัวนี้ค่ะทะแด่นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน------------------------------------


-------------------------------------

มะขาม น้ำผึ้ง พอกผิว สุพฤกษาราคาอาจจะสูงหรือต่ำกว่านี้ แล้วแต่ที่นะคะสรรพคุณ(ฉลากแปะที่ขวด)สบู่น้ำธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวได้หมดจด บำรุงผิวให้ขาว เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง สดใสด้วยวิตามินจากธรรมชาติส่วนผสมTamarindus Indica (น่าจะเป็นมะขามหวานแกะเปลือกน่ะค่ะ), Citrus Maxima Extract (สารสะกัดจากส้มโอค่ะ),Mineral Salts (เป็นเกลือทะเลบริสุทธิ์ค่ะ), Honey (อันนี้น้ำผึ้งแน่นอน 555), Borneol Camphor (พิมเสนค่ะ),Ethanol (เป็นแอลกอฮอลที่ได้จากธรรมชาติค่ะ), Methyparaben และ Propylparaben 2 ตัวนี้เป็นสารกันบูดค่ะหลังจากการใช้วันแรกรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นค่ะ ขาวขึ้นนิดนึง(แอบคิดไปเองมากกว่า 555) กลิ่นของสครับตัวนี้ จะเป็นกลิ่นมะขามผสมกับกลิ่นพิมเสนค่ะ หอมเย็น ๆ มีเม็ดเกลืออยู่ด้วย เวลาใช้ บัวใช้พอกผิว แล้วนวดวน ๆ เป็นวงกลมอ่ะค่ะ

 

ยังไง ก็ยังจะหามะขามพะเยาให้ได้ค่ะ 555 เอามาใช้ด้วยกันเลย อิอิส่วนอันนี้เป็น eye Shadow ของ OP นะคะ จำเบอร์มะได้แว้ว แกะมาลองหมด 555


อันนี้เป็นบลัชค่ะ ยังไม่ได้ทำรีวิวของ Nars มันซ้อนกัน  2 ชั้น  3 แถวนะคะ แอบเยอะ 555 ไว้จะมารีวิว สีให้เพื่อน ๆ ดูน๊า
วันนี้ขอตัวไปก่อนนะค๊า ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย