ดิฉันจะไม่ไปใช้บริการที่วุฒิศักดิ์คลีนิค สาขาเสนาคอมเพลกซ์อีกแล้ว พนักงานทำหน้ามารยาทแย่มาก

nu-meenz

nu-meenz

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้ดิฉันไปรอทำหน้าที่วุฒิศักดิ์คลีนิค สาขาเสนาคอมเพล็กซ์  เพราะผื่นแพ้ขึ้นหน้าอีกแล้ว

ตั้งแต่4โมงกว่า รอจน17.30น. ถึงได้เข้าทำหน้าคอร์สบิวตี้เพอร์เฟคปกติคอร์สนี้ใช้เวลาทำ45นาที ดิฉันก็นับดูเวลาว่าต้องเสร็จ 18.15น.ระหว่างที่ทำหน้า พนักงานก็เริ่มละเลงครีมบนหน้าดิฉัน ด้วยมือที่หนักมาก และทำแบบขอไปที เหมือนไม่เต็มใจจะทำ จนครีมเยิ้มไหลลงคอเปียกผม แถมยังทำครีมเข้าปากดิฉันอีก(ในใจก็คิดว่าทำครีมเข้าปากเรา จะเช็ดออกให้มั้ย...ก็ยังไม่เช็ด)ระหว่างนั้นก็เริ่มเอาเครื่อง Super Sonic มาวนๆกระแทกบนใบหน้า ย้ำว่ากระแทกๆ วนๆไปเรื่อย ดิฉันรู้สึกเจ็บหน้ามากแต่ก็ยังทนนอนนิ่งให้พนักงานทำต่อไป 

พอครบเวลาพนักงานก็เอาทิชชู่มาเช็ดๆแบบขอไปที แล้วก็ละเลงลงครีมต่อไป (โดยไม่มีการเอาทิชชู่มาซับเหมือนพนักงานคนอื่น) จนถึงช่วงวางหน้ากากเจล ปกติพนักงานคนอื่นจะนำมาวางแล้วก็จัดๆให้ตรงกับช่วงตาของเรา

แต่พนักงานคนนี้ ลุกไปหยิบหน้ากากเจลมาวางแปะลงบนหน้าผากโดยไม่จัดให้ตรงกับช่วงตาเลย แล้วก็เดินออกไปคุยกับเพื่อน พออีกสักแปบ พนักงานก็เดินเข้ามาบอกว่าครบเวลาแล้วก็มาเช็ดๆหน้า ลงครีมกันแดด นวดๆ แล้วบอกว่าขอบคุณค่ะดิฉันรู้สึกว่าทำไมมันไวแปลกๆ ถามพนักงานไปว่า ลงไวท์เทนนิ่งรึยังคะ

พนักงานก็ตอบว่าลงหมดแล้วค่ะ 

ดิฉันเหลียวไปมองนาฬิกา โอ้วแม่เจ้า!! นี้มันเพิ่งจะ 18.07 น. เองนะ ยังไม่ครบเวลาเลยนี่!! 

วินาทีนั้นเลยถามพนักงานไปว่านี่ครบ45นาทีแล้วหรอคะ

พนักงานตอบว่าครบแล้วค่ะ พร้อมทั้งเดินออกไปนอกห้องดิฉันรู้สึกว่าโดนเอาเปรียบมากๆ ก็บอกพนักงานไปว่าดิฉันเข้ามา 17.30 น. นี่เพิ่งจะ 18.10น.เองนะ ยังไม่ครบ45นาทีเลย

พนักงานก็เถียงกลับทันทีว่านี่มัน18.10แล้วนะคะ คุณเข้ามาตั้งแต่17.15น.ค่ะดิฉันก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ เลยเดินออกมาเลย แล้วตั้งใจว่าจะไม่ไปใช้บริการที่สาขานั้นอีกแล้ว นอกจากจะต้องมานั่งรอเป็นชั่วโมงแล้ว ยังได้รับการบริการที่แย่ ลงครีมไม่ครบอีก 

รู้สึกเสียดายเงิน1000บาทวันนี้มากค่ะ  ครั้งก่อนที่เคยมาทำสาขานี้กับพนักงานคนอื่นๆก็รู้สึกว่ามือหนัก แต่ก็ยังพูดจาดีและบริการดี

ถ้าหน้าเป็นผื่นมา ทำเสร็จผื่นก็จะยุบและหน้าจะใสขึ้น แต่ครั้งนี้ไม่เลย นอกจากผื่นไม่ยุบแล้ว ยังเสียความรู้สึกอีก

ดิฉันพยายามจะหาเบอร์โทรร้องเรียนของคลีนิคแห่งนี้ แต่ก็หาไม่เจอเลยมาเตือนเพื่อนๆไว้ ใครจะมาใช้บริการที่สาขานี้ก็คิดดูดีๆนะคะ พนักงานสาขานี้ส่วนใหญ่ค่อนข้างจะมือหนัก แต่ก็ขอชื่นชมพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ว่าบริการดีมากดิฉันหนีจากสาขาตรงข้ามเดอะมอลล์งามวงศ์วาน มาใช้บริการที่สาขาเสนาคอมเพล็กซ์ เพราะเห็นว่าที่นี่คนน้อยคงไม่ต้องรอนาน แต่ก็ต้องรอเป็นชั่วโมงเหมือนเดิม

แต่หลังจากใช้บริการวันนี้แล้ว ดิฉันคงต้องกลับไปใช้บริการที่เดอะมอลล์เหมือนเดิมแล้วถึงจะรอนาน แต่ก็ได้รับการดูแลหน้าที่ดีกว่าปล. ใครทราบว่าจะร้องเรียนได้ยังไง รบกวนคอมเม้นบอกด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย