((เปิดกล่อง!!!)) mini review order จาก Sasa.com (Skin care + Make ups)

sirinya.chin

sirinya.chin

ดู Profileที่จริงของมาถึงตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วแล้วละคะ แต่พอดีติดส่งงานเลยไม่ได้มาโพสสักที :)

ทั้งหมดนี้สั่งมาจาก Sasa ฮ่องกงนะคะ ไหนๆใกล้สอบขอสักหน่อยเถอะ ฮ่ะๆ ทีแรกจะสอยแค่ Biotherm อย่างเดียว Add ไปๆมาๆชักเริ่มเยอะ เลยเอาให้มันถึง US150 เลยละกันจะได้ได้ Free Expedited Shipping ด้วยเลย :Sอันนี้กองของทั้งหมดค่ะ เรียกเป็นกองเลยดีกว่า 555

 ต่อมาขอทีละชิ้นนะคะ เริ่มจากหมวด Skin Care ก่อนนะคะ ต่อด้วย Hair Products แล้วก็ Make up ค่ะ

1) Biotherm AQUASOURCE NON STOP

Oligo-Thermal Gel Intense Moisturization (For Normal/ Combination Skin) (50 ml)
เป็นเนื้อเจลนุ่มๆค่ะ ซึมง่าย ไม่เหนาะหน้า แล้วก็หอมดีค่ะ แต่บางคนอาจจะไม่ชอบกลิ่นเพราะมันจะออกกึ่งหญ้าๆธรรมชาติๆนิดนึง แต่ส่วนตัวคิดว่าสดชื่นดีค่ะส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งง่ายมากช่วงหน้าหนาว แต่หลังจากใช้มาประมานอาทิตย์นึง รู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้นค่ะ และหน้าไม่แห้งตึง แล้วก็ไม่มันPrice: US34.90 (มันจัดโปรโมชั่นพอดีค่ะตัวนี้จากUS40)
เนื้อเจลค่ะ
2) HadaLabo GOKUJYUN Super Hyaluronic Acid Lotion (170 ml)


อันนี้ก็ยอดฮิตอีกอันนึงนะคะ เชื่อว่าหลายๆคงเคยลองแล้ว อันนี้ยังไม่ได้ใช้จริงจังค่ะเอามาลองดูครั้งสองครั้ง

เป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ซึมเร็ว ไม่เหนียวหน้า ไว้รอBiothermตัวข้างบนหมดก่อนแล้วจะลองตัวนี้ดูค่ะPrice: US12.30


3) Lancome TONIQUE DOUCEUR Hydrating Lotion With Gentle Plant Extracts (Alcohol-free) (400 ml)ตัวนี้เป็น Toner ของ Lancome นะคะ ส่วนตัวชอบมากกลิ่นหอมดีค่ะ :D ใช้แล้วควบคุมความมันได้ดีทีเดียวแล้วช่วยให้ครึมทาหน้ามันซึมได้เร็วขึ้นด้วยค่ะ ขวดเบ้อเร้อใช้ได้นานเลยค่ะ เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มมากกPrice: US30.90

4) Kose COENRICH Q10 White Deep Moisture Hand and Finger Cream (35 g)
เป็น Hand Cream ที่ใช้ดีตัวนึงเลยค่ะ ใช้แล้วมือนุ่มมากกกก แล้วก็ไม่เหนอะ ไซส์ขนาดพกพาได้ในกระเป๋๋าPrice: US3.10 


5) Kose SOFTYMO Medicated White Cleansing Wash (190 g)ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ใช้แล้วหน้าเด้ง (ไม่รู้คิดไปเองป่าวนะคะ 5555) ไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้นหรือยังไง แต่ที่แน่ๆคือชุ่มชื้นดีใช้แล้วหน้าไม่แห้งค่ะ เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มแสนคุ้มเพราะหลอดใหญ่มากกก คงใช้ได้ไปอีกหลายเดือนเลยค่ะPrice: US6.00


6) Kose SOFTYMO Speedy Cleansing Oil (230 ml)
ก็เป็น cleansing oil ที่เห็นมีพูดถึงกันมากเหมือนกัน ปกติแล้วจะลงอย่างมากแค่ make up base กับแป้งฝุ่น ใช้ตัวนี้รู้สึกว่าล้างสะอาดดีค่ะ แต่ข้อดีมากๆคือหลังจากล้างออกแล้วหน้าไม่มันย้อยเยิ้มเหมือนยี่ห้ออื่นที่เคยใช้ recommendedมากๆเลยค่ะตัวนี้Price: US8.00
7) My Beauty Diary Pearl Powder Mask (10 piece)

เป็นมาสก์ที่กำลังฮิตอีกตัวเลย หลังจากใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้นค่ะ แต่ยังไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้นแต่อย่างใดPrice: US12.70
8) ESSENTIAL RICH PREMIER Ultra Honey Hair Mask (200 g)


ตัวนี้เป็น Hair Mask ที่ดีที่สุดที่เคยใช้มาเลยค่ะ เคยใช้ที่เมืองไทยแต่หาซื้อที่ออสเตรเลียไม่ได้เลยสั่งมันมาซะเลย หุหุ

ใช้แล้วผมนุ่ม แล้วก็หอมดีด้วยค่ะPrice: US7.00
9) Cosmetex Roland LUSTRARE Fragrance Mist Jewelry (Pink Night) (150 ml)

อันนี้เป็นน้ำหอมฉีดผมค่ะ แบบมีกากเพชรวิ๊งๆด้วย ยังไม่ได้ลองใช้จริงจิง แต่วิ๊งก็แอบใหญ่เหมือนกัน กำลังกลัวอยู่ว่าจะออกมาเหมือนคนรังแคเต็มหัวหรือเปล่า 55555 แต่กลิ่นผ่านอยู่Price: US5.00
10) L'Oreal Paris DERMO-EXPERTISE Gentle Lip & Eye Make Up Remover (125 ml)


ตัวนี้คงไม่ต้องบรรยายมาก เชื่อว่าหลายๆคนคงใช้อยู่ค่ะ สั่ง Sasa มาก็ยังถูกกว่าซื้อที่นี่เลยเอาสักหน่อย ไหนๆก็ต้องใช้Price: US9.60 


11) Kiss Me HEROINE MAKE Impact Liquid Eyeliner (2.5 g)

ทีแรกตัวนี้สั่งมากใช้ขำๆเพราะปกติแล้วไม่เคยใช้ liquid liner พอใช้ครั้งแรกแล้วชอบมากกกกกค่ะตัวนี้ ไม่แพนด้าเลย หัวแปรงเล็กแล้วก็นุ่มดี

ตอนนี้ใช้ bobbi brown gel liner อยู่ แพนด้าทุกวันเลย ยิ่งวันไหนแต่งตั้งแต่เช้า สักประมาณ6-7pmนี่จะแพนด้าชัดมาก พอหลังสามทุ่มไม่ต้องพูดถึงค่ะ เดินไปเจอใครเค้าผงะหมดนึกว่าผีหลอก เลยต้องรีบวิ่งกลับบ้านไปล้าง

ตอนนี้ bb gel liner ก็ใกล้เก็บเข้ากรุแล้ว 555 ติดใจKISS MEตัวนี้ ทั้งถูกทั้งดี ใช้ก็ง่าย ไม่ต้องล้างแปรงด้วย (ขี้เกียจสุดๆ><')Price: US10.40
12) Maybelline EYE STUDIO 2-In-1 Impact Shadow Liner (10 White Pearl)


ตัวนี้เป็น shadow liner สีขาวมุกค่ะ เนื้อนุ่มใช้ได้เลย ไว้ไฮไลท์ตาให้ดูสว่างๆค่ะPrice: US7.60
อันนี้สี แบบไม่มีแฟลชค่ะ
13) KAI Hair Pin


สุดท้าย กิ๊บติดผมดำค่ะ ที่ต้องสั่งมาเพราะประเทศนี้กิ๊บดำแพงมากกกกก แผงนึงเป็นสิบดอล บ้านเราสิบบาท ตัดใจซื้อไม่ได้มาเจอนี่เลยสั่งมาตุนไว้ซักหน่อย แต่ก็รู้สึกว่าใช้ดีกว่าแบบสิบบาทที่ซื้อมานะคะ มันหนากว่าแล้วตัวcoatดำๆมันไม่ค่อยลอกอะค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าติดแล้วแน่นกว่าแบบสิบบาทPrice: US1.60 EACH


14) อันนี้สุดท้ายแล้วค่ะ Gift จาก Sasa เป็นยางมัดผมกับกิ๊บลายการ์ตูน คิขุสุดๆค่ะ (ให้มาแบบไม่ดูหน้าคนซื้อเลยว่าไม่คิขุเลยซักนิด 5555)


ก็จบแล้วค่ะ มีอะไรก็ถามได้นะคะ :D ขอบคุณค่ะ

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย