" Hot Hit perfume!! "สุดยอดแพคเกจและึความหอมที่สาวๆทั่วโลกยกนิ้วให้

Itym

Itym

ดู Profile

 สวัสดีค่า สาวๆจีบันทุกคน
   
    วันนี้ไอสจะมาว่าด้วยเรื่องหอมๆ อีกเสน่ห์คู่กับผู้หญิงอย่างเราๆให้ชวนหลงไหลได้ปลื้ม นอกจากจะแต่งหน้า แต่งตัวสวยๆ แล้วยังห๊อมม หอมอีกจะใม่ให้หลงรักได้ไงล่ะจิงมั้ย คุณผู้ชายขาา....
   
    ไอสเป็นอีกคนค่ะที่ชื่นชอบและสนใจเกี่ยวกับน้ำหอม หลงรักกลิ่นหอมๆของน้ำหอมแต่ละแบรนด์ที่แข่งกันผลิตออกมามากมาย สาวๆทั้งหลายก็เลือกใช้ให้เหมาะกับบุคลิกและโอกาสในการใช้งานกันได้เลยค่ะ
 
   ขอแนะนำตัวที่ฮิตติดลมบนจริงๆและตัวที่น่าสนใจ เป็นแนวทางในการเลือกละกันนะคะ สนใจตัวไหนลองไปเทสกลิ่นด้วยตัวเองดีที่สุดค่ะ เพราะน้ำหอมขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลล้วนๆเลยจ้า

ปล.ไม่ใช่กูรูนะคะจะแนะนำตามความรู้และความคิดของไอสเองละกันค่ะ ขอเน้นตัวที่เพคเกจน่าใช้ด้วย ผิดพลาดประการใดขออภัยล่วงหน้าค่ะ

 

Britney Spears Fantasy

Fragrance Notes: red lychee, golden quince, kiwi, cupcake accord, jasmine, white chocolate orchid, musk, woods, and orris root. 
น้ำหอมยอดฮิตของBritney Spears ยอดขายถล่มทลายทั่วโลกตัวนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนและกลิ่นหอมหวานสดชื่นของผลไม้และดอกไม้ต่างๆ และกลิ่นน่ารักๆคัพเค้กและไวท์ช็อคโกแลต ทำให้สดใสได้ทั้งวันเหมาะกับสาวแรกรุ่นมากค่ะ
 Midnight Fantasy By Britney Spears
Fragrance Notes: black cherries, framboise, plum, orchid, freesia, iris, musk, amber and vanilla.
เป็นน้ำหอมอีกตัวที่โด่งดังของBritney Spears ขึ้นชื่อในเรื่องของกลิ่นที่ เซ็กซี่ เย้ายวน โรแมนติกของวัยสาว เปิดกลิ่นมาด้วยกลิ่นฟรุ๊ตตี้ ดอกกล้วยไม้ยามค่ำคืนและพันธุ์ไม้ต่างๆ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมหวานของวนิลา เหมาะกับยามค่ำคืน ใครชอบกลิ่นวนิลา ขนมหวานน่าจะถูกใจค่ะ 
Paris Hilton Paris Hilton
Fragrance Notes: Frozen Apple, Peach Nectar, Freesia, Mimosa, Jasmine, Sandalwood, Ylang Ylang, and Oakmoss
น้ำหอมกลิ่นแรกของParis Hiltonมาในชื่อเํธอเองซึ่งแน่นอนว่าน้ำหอมกลิ่นนี้แสดงถึงความเป็นตัวเธอนั่นเอง กลิ่นนี้จึงสื่อถึงความรู้สึก หรูหราฟู่ฟ่า ไฮโซ เซ็กซี่มีเสน่ห์และยังอ่อนหวาน สดใสไปในตัวแถมยังใช้ได้ทุกฤดูกาลอีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยค่ะสำหรับตัวนี้ 


CHRISTIAN DIOR Miss Dior Cherie

Fragrance Notes:ส้มเขียวจีน ไวโอเลท มะลิ ไม้หอมอ่อนๆ มัคส์ และสตรอเบอรรี่กับคาราเมล
น้ำหอมสำหรับสาวสมัยใหม่ ให้ความรู้สึกถึงบุคลิกเปรี้ยวอมหวาน ซุกซนและร่าเริงสดใส มีเสน่ห์ กลิ่นผลไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนหวานด้วยกลิ่นมะลิ ไม้หอมอ่อนๆ และน่ารัก ซุกซน อบอุ่นด้วยกลิ่นคาราเมลค่ะ จขกท ชอบตัวนี้ที่สุดค่ะ><

daisy by marc jacobs
Fragrance Notes:Wild Strawberry, Violet Leaves,Ruby Red Grapefruit,Jasmine,GardeniaVanilla Infusion, Musks ,White Woods
แค่เห็นแพคเกจก็ปิ๊งแล้วว่ามั้ยสาวๆ แต่เรื่องกลิ่นก็ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ใครตามหาน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงๆหวานแต่ไม่เลี่ยน สดชื่นๆตัวนี้ใช่เลยค่ะ เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ อารมเหมือนไปเที่ยวอยู่กลางทุ่งดอกไม้อะไรแบบนี้เลยค่ะ
Vera Wang Princess
Fragrance Notes:IApple, Water Lily, Golden Apricot, Mandarin Meringue, Pink Guava, Tahitian Tiare, Tuberose, Dark Chocolate, Vanilla, Amber, Woods
ใครอยากรู้กลิ่นของเจ้าหญิงเป็นยังไงลองดมน้ำหอมกลิ่นนี้ดูค่ะ กลิ่นหอมหวานสดชื่น ลุคคุณหนูไฮโซ แอบเซ็กซี่นิดๆ น่าหลงไหลเป็นที่สุด เหมาะกับไปออกเดทมากเลยค่ะ อิอิ ใครชอบกลิ่นวนิลาๆ ตัวนี้เลนค่ะแนะนำ จขกทก็ชอบคุุ่ะ
 
Kenzo Flower
Fragrance Notes:Wild Hawthorne, Bulgarian Rose, Parma Violet, Cassia, Hedione, Cyclosal, Opoponax, White Musk, Vanilla.
น้ำหอมผู้หญิ๊งง ผู้หญิง สาวหวาน อ่อนโยน ใจดี เหมาะมากเลยค่ะ ตัวนี้ถือเป็นน้ำหอมสร้างชื่อให้กับKenzo เลยค่ะ ภายใต้คอนเซ็ปของดอกกุหลาบบัลแกเรียล หอมคลาสสิกแบบตะวันออกผสมผสานกับดอกไม้นานาพันธ์ได้อย่างลงตัว ใครได้ลองต้องตกหลุมรักน้ำหอมตัวนี้กันทุกรายค่ะ 

 

Moschino cheap and chic

Fragrance Notes: rose,jasmine,freesia,violet,peony,cedar, musk,vanila,orchid,grey ember
ฮิตตลอดกาลเช่นกันค่ะสำหรับตัวนี้ ใครที่ชื่นชอบ Moschino คงไม่มีใครพลาดกลิ่นนี้ค่ะ เพราะเป็นอีกตัวที่ให้ึความรู้สึกครบเรื่องอีกตัว ทั้งอ่อนหวาน น่ารัก ขี้เล่น ซุกซนและพร้อมจะเป็นสาวเซ็กซี่ ยั่วยวนได้ทันทีเมื่อถึงเวลา มาในคอนเซ็ป โอลีฟเลยค่าา 

 
 
Dkny Be Delicious Perfume
Fragrance Notes:grapefruit, cassis, apricot, muguet, rose, jasmine, apple, blond woods and smooth skin accord.
 เป็นมหกรรมไปแล้วค่ะ สำหรับคอลเล็คชั่นแอปเปิ้ลตระกูล DKNY ไม่รู้ว่าเคล็ดลับอะไีีรที่ทำให้ทุกคนติดอกติดใจทั้งหญิงและชาย ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ฉีดเองดมเองได้ทั้งวันแถมคนรอบข้างยังชมอีกว่า หอมจัง ไอสคิดว่าคงไม่มีใครที่ไม่ชอบน้ำหอมแอปเปิ้ลเลยแหละค่ะ เหมาะกับอากาศบ้านเ่ราสุดๆไปเลยค่ะ

versace bright crystal
Fragrance Notes:yuzu, iced accord, peony, pomegranate, lotus flower, magnolia, acajou, vegetal amber, and musk.
น้ำหอมอะร๊ายย กลิ่นหอมหวานสดชื่น น่าทะนุถนอมขนาดนี้น๊าา ทั้งโรแมนติก อบอุ่น สื่อถึงนิยามของผู้หญิงได้ดีจริงๆเลยค่ะ หอมกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ชวนฝัน ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน กลิ่นยังติดทนนานอีกด้วยค่ะ เป็นน้ำหอมที่ไอสใช้หมดขวดๆแรกเลย

 


Lovely Sarah Jessica Parker
Fragrance Notes:mandarin, bergamot, rosewood, lavender, apple martini, patchouli, paper whites, orchid, cedar, white amber, musk and woods.
น้ำหอมกลิ่นหวาน เรียบหรูแบบมีรสนิยม  นึกถึงหญิงสาวใส่ชุดเดรสขาวพริ้วไหว กลางทุ่งดอกไม้ มีเสน่ห์ เย้ายวน เป็นน้ำหอมที่กำลังได้รับความนิยมมากเลยทีเดียวค่ะ

Hypnose By Lancome
Fragrance Notes:passion flower, jasmine sambac, solar notes (which means warm and radiant), vetiver, vanilla.
ให้กลิ่นชวนค้นหาของวานิลลาที่อบอุ่น เวติแวร์ที่ช่างเย้ายวน  กรุ่นกลิ่นไม้หอมของตะวันออก อย่างดอกเสาวรส และหญ้าแฝก ให้ความตรึงใจด้วยความเป็นผู้หญิงของคุณ เซ็กซี่ตัวแม่ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ ฉีดแล้วเซ็กซี่ไฮโซ หวานนิดๆ  กลิ่นติดทนทั้งวันเลยทีเดียวNina Ricci Nina
Fragrance Notes:Calabrese lemon, lime, red toffee apple, vanilla infusion, moonflower, peony petals, apple tree wood, cotton musk.
น่ารัก ซุกซน สดใสด้วยกลิ่นหอมหวานแบบหรูหรา ด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ลวู้ด และ ไวท์มัสก์ เป็นอีกตัวที่คุ้นหน้าคุ้นตาสาวๆอยู่แล้ว เพราะเค้าฮิตตลอดกาลจริงๆเลยจ้า


ยังไม่หมดนะค๊าา เดี๋ยวมีต่ออีกค่ะ
 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย