วิธีเซ็ทผมสำหรับสาวผมสั้น ง่ายๆ 4 ทรง

PuY~isme

PuY~isme

ดู Profile


Get the look วันนี้ไม่ได้มาว่าด้วยการแต่งหน้าแต่งตัว แต่จะมาสาธิตการจัดแต่งทรงผมง่ายๆ ตามความเรียกร้องเริ่มด้วยการเอาใจสาวผมสั้น กับ 4 ลุคง่ายๆ

Look 1: ไดร์บ็อบฟองๆ 
จัดแต่งทรงผมที่ทำให้ดูมีวอลุ่มแบบเบาๆ ทำไดร์ผมจากโคนให้ยกสูงและงุ้มเข้าตรงปลาย ด้วยไดร์เป่าผม โดยการแบ่งผมออกเป็นชั้นๆ แล้วค่อยๆ ไดร์แบบใจเย็นๆ ทีละชั้นๆ ทำให้ผมมีวอลุ่ม

 

Look 2: ลอนผมตุ๊กตา

จัดแต่งทรงผมลอนน่ารักๆ ทำม้วนลอนด้วยแกนม้วนผมไฟฟ้า โดยการแบ่งผมออกเป็นชั้นๆ แล้วจับผมทีละช่อเล็กๆ มาทำลอนแบบสปริงแบบม้วนเข้า แล้วจัดทรงด้วยเซรั่มบำรุงผมให้เงางาม

 

Look 3: สาวน้อยร้อยเปีย

จัดแต่งทรงผมหวานๆ เพิ่มเทคเจอร์ด้วยเปียผมเล็กๆ ทำการถักเปียรอบศรีษะเริ่มจากด้านหน้า และซ้อนปลายผมด้วยกิ๊บดำ แล้วตกแต่งผมด้วยเครื่องประดับประเภทดอกไม้  

 

Look 4: ดังโงะกับหน้าม้า

จัดแต่งทรงผมแบบสาวญี่ปุ่นที่ดูซุกซน ทำการรวบผมขึ้นสูง แล้วตกแต่งด้วย Hair Piece ทรงดังโงะที่เป็นผมทรงกลมๆ และ Hair Piece ผมหน้าม้า


สำหรับสาวๆ ที่รักและชื่นชอบการจัดแต่งทรงผม ควรดูแลสุขภาพของเส้นผมอย่างดีด้วยนะคะ เลือกแชมพูและครีมบำรุงผมที่เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ และที่สำคัญก่อนจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนด้วยนะคะ ผมสวยๆ จะได้อยู่ให้เราเล่นสนุกไปอีกนานๆ


คราวหน้าจะมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งผมกันต่อ กับ 4 ทรงสำหรับสาวผมยาวค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย