เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2554]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2554]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาว เมษในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการเงินเดินหน้าจั๋งๆ ติดต่อประสานงานหาเงินเข้ากระเป๋าได้เพียบ อยากขออะไรใครลุยซะจะสมหวัง เรื่องที่ติดต่อไว้มีแนวโน้มสำเร็จมากขึ้น การติดต่อประสานงานในทุกเรื่องจะไปได้ดี จะมีกำลังใจจากคนสนับสนุนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เป็นแบ๊คไม่ปล่อยให้โดดเดี่ยว แต่งานจะหนักมีปัญหาให้เผชิญหลายด้าน ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคมไว้ด้วย ป่วยไข้จะได้รับการรักษาสะสาง จะมีการเดินทางระยะเวลาสั้นๆ และสำเร็จดังที่วางเป้าหมาย ความรักสดใสซาบซ่า ได้เข้าหอ ได้รักได้ใคร่สัมพันธภาพก้าวหน้า ถ้าอ้างว้างอยู่จะไม่ได้นอนคนเดียวซะล่ะมั้ง อยากผลิตลูกจะสมหวังได้ง่ายๆ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาว พฤษภช่วงอาทิตย์นี้ การแข่งขันใดๆ ถือว่ามีให้ลุ้น มาวิน คุณจะมีชื่อเสียง มีผลงานโดดเด่นในที่สาธารณะ เป็นที่เชื่อถือ ได้ยืนอยู่หน้าสปอร์ตไล้ท์ฉายจับ แต่ก็เป็นช่วงที่จะมีปัญหาหนักๆ ตามมาด้วย ระวังเรื่องหุ้นส่วน คนมาติดต่อจะพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ และต้องระวังมากในเรื่องสัมพันธภาพด้านชู้สาวอันไม่เปิดเผย จากนี้ไปเรื่องรักใคร่ยาวนานถึงปีกว่าๆ จะมีปัญหาเยอะ ปัญหารักสามเส้า หรือการร้างราไปจะเข้ามาส่งผลกระทบแรงๆ เรื่องรักช่วงนี้จะซ่อนเร้นแอบแฝง หรือเจอคนที่คุณลุ่มหลงแต่เขาไม่พร้อมที่จะจริงจังกับคุณ ช่วงนี้จะหมดแรงง่าย ป่วยง่าย ล้มลุกคลุกคลานเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ การงานดีกับการสัมพันธ์กับต่างชาติ การติดต่อระยะไกล งานที่เกี่ยวข้องกับพระ กับคนในแวดวงทางจิตวิญญาณ งานเกี่ยวกับของเก่า การสืบสวนตรวจสอบเรื่องซ่อนเร้นต่างๆ จะเข้ากับดวงมาก

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาว เมถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปในที่แปลกๆ โบราณสถานหรือวัดต่างๆ ดีสำหรับการสอบสวนสอบสวนเรื่องซ่อนเงื่อน เรื่องลี้ลับ ขุดคุ้ยความลับ ขุดหาความจริงในสิ่งลึกซึ้งทั้งการงาน การศึกษาดีทั้งนั้น แต่ก็ยังต้องทำอะไรในลักษณะเบื้องหลัง ปิดทองหลังพระ ถ้าออกยืนข้างหน้า เสนอความเห็นต่างๆ อย่างดีคือเสมอตัวไม่โดนถล่มก็ดีเท่าไหร่ การประสานงานยังต้องรอบคอบระวังดีๆ การลงนามในเอกสารจะเสียเปรียบได้ ระวังเรื่องทางกฎหมายไว้ให้มากๆ การเงินยังพอไปได้ ต้องสู้ยิบตา ไปฟาดฟันมาถึงจะสำเร็จ ได้ใช้ความเด็ดขาดในการหาเงิน การเสี่ยงโชคต่างๆ มีให้ลุ้น ส่วนความรักยังหวานชื่น จะเนื้อหอมมากได้สัมพันธ์กับคนเก่าๆ ในชีวิต หรือปิ๊งคนปุบปับที่สำเร็จตามมุ่งหวัง

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎ ในรอบอาทิตย์นี้ การงานยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไรดี มีความเหนื่อยยาก การวิวาท การขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน ได้เห็นการแตกหัก ต้องทำงานกับคนในเครื่องแบบ งานที่เกี่ยวกับของร้อน ของมีคม เทคโนโลยีใหม่ๆ งานหนักสุดๆ แต่ท้ายสุดจะพบทางออกที่ดีที่เบากับชีวิตจนได้ การเงินยังไปได้ดี มีเงินไหลเข้า ประสานงานทางการเงินได้ดังหวัง มีโชคเข้ามา จะได้เงินพิเศษจากหลายทาง การติดต่อทำข้อตกลงต่างๆ ขายตรง นายหน้า ถือว่ามีความสำเร็จสูง แต่ไม่ดีในการเชื่ออะไรงมงาย สิ่งเหนือธรรมชาติ เพราะมีโอกาสเจอของเก๊มากกว่าของจริง เรื่องรักถือว่าก้าวหน้าสุขสำราญ พบรักจากการทำงาน ร่วมงานกับคนน่าสนใจ ได้รักได้ใคร่ กัดกันอยู่แท้ๆ เธอแหลมมาฉันแหลมไป กลับรักกันได้ซะอีกแน่ะ

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาว สิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการงานจะโดดเด่น สมัครงานใหม่ นำเสนอความเห็นสำเร็จดี จะได้รับยกย่องได้รับเกียรติ ได้ทำงานร่วมกับผู้มีอำนาจ คนซึ่งอยู่ในสังคมชั้นสูง หัวหน้าองค์กรต่างๆ และคุณจะได้แสดงฝีไม้ลายมือให้เป็นที่ประทับใจเขาด้วย มีจังหวะดีในการประสานงานทุกเรื่อง การลงนามทางเอกสาร เรื่องทางด้านกฎหมายจะทำได้สำเร็จและได้เงินเข้ามาเพียบเลย มีเรื่องให้รื่นเริงใจในการนับเงิน หาเงิน ใช้เงิน พวกบ้าเก็บเงินนั้นกระเป๋าตุงจั๋งๆ มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือได้ไปตามวัด ตามแหล่งโบราณสถาน และมักพบรักระหว่างการเดินทาง หรือได้เดินทางไกลกับคนรัก จากนี้จะมีเหตุให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับบ้านเรือน ที่ดิน ยานพาหนะ จะได้ซ่อมแซมปรับปรุงหนักๆ ซื้อขายเปลี่ยนมือ เกณฑ์เข้ามารออยู่แล้ว

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาว กันย์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการเดินทางไกล การติดต่อระยะไกลจะก้าวหน้า ผลงานโกอินเตอร์ ได้มีชื่อเสียงดีท่ามกลางคนในที่ห่างไกลนัก แต่เรื่องการเงินยังเหนื่อยหน่อยในการไปทวง ไปสู้ ไปฟาดฟันในเรื่องการงานอย่างเต็มที่ แล้วถึงจะได้มา แต่จะได้แน่ อย่าเอาเงินไปเสี่ยงโชคใดๆ เพราะไม่ใช่ทางของคุณ เอากันเนื้อๆ ตรงๆ จากการทำงานดีกว่า แต่จะมีเงินบางส่วนที่ได้มาด้วยวิธีซับซ้อนหลายขั้นตอนอยู่ด้วย มีโอกาสดีในการพบเพื่อน ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเพื่อนกับคนเยอะแยะ สัมพันธ์กับผู้คนมากกว่าปกติ ที่ต้องเหนื่อยหน่อย และระวังเหตุหงุดหงิดเอาด้วย การงานยังไปได้ดี การประสานงานยังรุดหน้า ส่วนเรื่องรักจะค่อยๆ แหนงหน่ายร้างรา และจะพยายามฟื้นฟูกระตือรือร้นใดๆ ก็ไม่ค่อยขึ้นซะด้วย คนรักเขามีปัญหาของเขาเองอยู่ เหนื่อยกับเรื่องของตัวเองอยู่ คนโสดยังต้องนั่งกินก๋วยเตี๋ยวคนเดียวไปก่อน

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาว ตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเหตุให้ต้องฟาดฟันต่อสู้เหน็ดเหนื่อยหลายอย่าง ได้ชนกับผู้ร่วมงานแรงๆ และถึงที่สุดคุณจะรับมือได้สบาย จะเจอคนซึ่งซับซ้อน ไม่เปิดเผยความในใจ คนที่มุ่งหวังจะแย่งชิงครอบครองของที่เป็นของคุณ แต่คุณจะรู้ตัวจนได้ ระวังการบาดเจ็บจากอาวุธ ของร้อน ของมีคม การผ่าตัด เรื่องการเงินไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน จะมีเหตุให้เสียเงินก้อนใหญ่ได้ง่ายๆ จากนี้ไปถ้าไปเป็นหนี้ระยะยาว จะพอเข้ากับดวงอยู่ ระวังของหายด้วย และจะได้คืนยาก ได้ก็ไม่ทั้งหมด การติดต่อประสานงาน การทำข้อตกลงต่างๆ การต่อรองใดๆ จะไม่สำเร็จยืดเยื้อ นัดหมายถูกเลื่อนเอาได้ง่ายๆ การลงนามในเอกสารดูดีๆ ไม่งั้นเสียเปรียบได้ แต่เรื่องรักถือว่าสุขใจชื่นฉ่ำ ได้รักได้ใคร่พบปะคนที่สัมพันธ์เดินหน้าลิ่ว และของจริงซะด้วยล่ะ

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาว พิจิกในรอบอาทิตย์นี้ มีเหตุให้ต้องไปเสี่ยงไปพัวพันกับเรื่องไม่ค่อยเปิดเผย หรือต้องไปมัวเมาทุ่มเทกับเรื่องบางอย่างชนิดสุดลิ่มทิ่มประตู บันยะบันยังบ้างก็ดี แต่ก็จะได้พัวพันกับคนมีชื่อเสียง สิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จสูง จะมีชื่อเสียงในที่สาธารณะ การแข่งขันต่างๆ มาวิน ชีวิตก้าวหน้าหลายอย่าง แต่คุณเองกลับไม่ค่อยพอใจนัก จะหงุดหงิด เหนื่อยล้าง่าย ป่วยง่ายกว่าปกติ การเงินจะค่อนข้างมีปัญหา ตึงเครียด ทวงเงิน ยืมเงินใครไม่ค่อยสุนทร อย่าให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ยิ่งค้ำประกันนั้นเลิกคิดเลย อดทนเรื่องเงินอีกสักหน่อยเถิด ระวังเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุด้วย ความรักอยู่ใกล้กันจะกระทบกันแรง คนรักของคุณมีความสุขสำเร็จในบางเรื่อง แต่สัมพันธภาพกับคุณไม่ดีเลย ทำให้ท้อแท้ ห่างๆ กันแล้วนานๆ เจอกันทีจะดีมากกว่า

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาว ธนูในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องความรักโดดเด่น จะมีโอกาสพบคนรักคนปลื้มกันชอบกัน และคุณจะเป็นคนเริ่มเดินหน้าเองซะด้วย อยากมีลูกลุยได้เลย เป็นช่วงติดลูกง่ายมากๆ แต่ระวังจะมีเหตุติดขัดเรื่องการติดต่อประสานงานต่างๆ ทำข้อตกลงใดๆ จะเสียเปรียบคนง่าย หรือต้องเลื่อนไป งานที่หวังยังยืดเยื้อ ไม่เสร็จง่ายๆ และจะมีเหตุให้เสียหาย เสียชื่อ ถูกกล่าวหา นัดหมายจะโดนเลื่อน ข้อสัญญาโดนเบี้ยว ระวังดีๆ การเงินยังพอเดินหน้า ยังมีเงินเข้าออกผ่านมือบ้าง คุณจะโล่งใจ สบายใจขึ้น ป่วยไข้ใดๆ จะได้รับการรักษา ได้หมอดียาดี และจะกระตือรือร้น พร้อมมากๆ กับการทำงานบุกเบิกวางแผนงานใหม่

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาว มังกรในรอบอาทิตย์นี้ ความสำเร็จยังดีอยู่ จะได้รับเกียรติได้รับยกย่อง ได้รับการโปรโมทหลายด้าน ให้โดดเด่นในแวดวงของคุณ ส่วนเรื่องเงินจะยังอืดๆ ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์บ้าง มีโอกาสได้ของขวัญของฝากจากแดนไกล หรือวัตถุมงคลต่างๆ จะมีเหตุให้ซ่อมแซมปรับปรุงบ้านเรือน ที่ดิน หรือยานพาหนะ ระวังปัญหาฮึ่มฮั่มกระทบกันแรงกับผู้ใหญ่ หรือมิฉะนั้นญาติๆ และผู้ใหญ่ที่นับถือจะ โดนของร้อน ของมีคม อุบัติเหตุการผ่าตัดได้ แต่กับบางคนที่ผู้ใหญ่เป็นโสดอยู่ อาจจะไปมีกิ๊กให้ลูกหลานตกใจเอาได้ เรื่องรักนั้นคนโสดทั้งหลายมีสิทธิไปปิ๊งคนแก่ หรือญาติๆ ผู้ใหญ่พยายามชักพาคนน่าสนใจมาให้เข้าใกล้ให้ศึกษากันสุดฤทธิ์ แต่ดูดีๆ ด้วย เพราะมักเป็นคนมีตำหนิ หรือผู้ใหญ่มาปิ๊งคุณซะเอง ซึ่งการคบหาท้ายสุดจะยังไม่มีความแน่นอนอะไร

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาว กุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องสมาธิภาวนา ลางสังหรณ์แม่นยำ และได้สัมผัสสิ่งเก่าๆ สิ่งเหนือธรรมชาติ โชคดีทางการเงินการงานยังเข้ามาต่อเนื่อง สิ่งที่ลงแรงขยันไปจะสำเร็จสูง ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เป็นจังหวะที่ผู้ใหญ่สนับสนุนในหลายๆ เรื่อง มีโอกาสได้ทำสัญญาเอกสารทางด้านที่พัก บ้านเรือน ยานพาหนะและจะสำเร็จดี การประสานงานต่างๆ เดินหน้า จะได้ข้อตกลงที่คุณพอใจ การขายตรง งานนายหน้า งานสื่อสารทุกทางได้ดังหวัง มีโอกาสเดินทางใกล้ๆ ได้ทำบุญ ได้ช่วยเหลือเพื่อนทางด้านการงาน ที่คุณต้องควักเนื้อเจ็บตัวบ้าง แต่จะเป็นเรื่องการกุศลช่วยกัน ส่วนเรื่องความรัก ยังไปได้ดี ได้ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคทำงานช่วยเหลือเกื้อกูลกันกับคนรัก คนโสดจะพบรักจากการทำงานกับแวดวงเพื่อน หรือกับเพื่อนเก่า คนเก่าๆ ในชีวิตที่หวนมาปิ๊งกันใหม่

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาว มีนในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเกณฑ์สัมพันธ์ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูง อยู่ท่ามกลางผู้คนมีเกียรติ สนุกสนานมาก และจะชีพจรลงเท้า เดินทางไปโน่นมานี่เข้ามาตลอด แต่มักเป็นการเดินทางสั้นๆ ที่คุณต้องไปนำเสนอความเห็น ไปในที่ซึ่งนับถือให้เกียรติยกย่องคุณ การประสานงานกับผู้ใหญ่บริหารองค์กรจะประสบความสำเร็จดี และนำพาโอกาสทางการเงิน เงินล่วงหน้ามาให้เพียบ หากรอข่าวคืบหน้าเรื่องการเงิน เรื่องทุนสนับสนุนต่างๆ จะได้รับข่าวแล้ว และมีโอกาสได้ของร้อน ของมีคม ได้เครื่องประดับ ของฝากจากความเสน่หา ได้เงินก้อนใหญ่ๆ จากการใช้ความรู้ความสามารถ เกณฑ์เรื่องเงินดีมากๆ การงานก้าวหน้าดีกับการบุกเบิกงานใหม่ ต่อรองเรื่องงานใดๆ เงินเข้าเยอะ อาจต้องเจอคนที่คุณไม่วางใจนัก และรู้สึกงัดข้อกันอยู่บ้าง แต่รวมๆ แล้วจะไม่มีปัญหาอะไรอย่างที่คาด และจะได้หุ้นส่วนที่ดีด้วย ความรักยังสุขสำราญช่วยกันทำมาหาเงิน นับเงินกันสบายใจดี และอยู่เป็นเพื่อนเกื้อกูลกันดี

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย