มาเปิดกรุเก่าและใหม่,,เอามาเห่อค่ะ >.,<

warin_witchery

warin_witchery

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบันวันนี้มาเห่อของค่ะ ทั้งเก่าและใหม่แต่ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ บางอันไช้ไปนิดเดียว เลยเอามาเห่อดูนะนะ ผิดพลาดให้อภัยด้วยนะค่ะ ,, บ้าเห่อครั้งแรกค่ะ ^^

เริ่มกันเลยค่ะมาเริ่มกันที่ของเกาหลีกันดีกว่าค่ะ ยี่ห้อที่คุ้นตากัน Etude กับ Skin Food ตามมากับ The Face Shopตัวนี้ยังไม่เคยลองใช้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง :]เบสของ Etude ตัวนี้ใช้โอเคเลยค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบขาวๆก็อาจจะไม่ชอบค่ะ + ทินสีติดทีเลยทีเดียวค่ะ
(ลิปกรอสยังไม่ได้ลองค่ะ)
ขนตาปลอมของ the face shop ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ เวลาใส่ ไม่โอเวอร์จนเกินไปแป้งตัวนี้ทาแล้วขาวมากๆค่ะ ^^ แต่ดูเนียนมาดูแป้งอีกตัว ตัวนี้มีวิ้งๆค่ะ วารินชอบมากทาแล้วหน้าดูมีประกาย ^^ปิดท้ายของเกาหลีมาด้วยความงกค่ะ แท๊แด่น!!!! ของแทมทั้งหลายค่ะ ^^

ต่อกันด้วยบำรุงหน้าของ LANCOME ดูนะค่ะ + Make Up นิดหน่อยย (แต่ละตัวใช้ไปนิดๆหน่อยๆค่ะ เพราะขี้เกียจ 55+)แท๊แด่นนนนน+++แอบมีโฟนล้างหน้ามาด้วยค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองเพราะอันเก่า "ลอริออล" ยังไม่หมดบำรุง+กรอสซี่สีสวย!!เซ็ตนี้ชอบมากค่ะ แต่มาสคาราแปลกไงไม่รู้ค่ะ รู้สึกกันรึเปล่า
 

ต่อๆกันด้วยขอที่พึ่งไปถอยมาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ แปรงนุ่มนิ่ม + บรัชออนสีพีชสวยมากค่ะ ไว้จะมารีวิวให้ดูนะค่ะอย่างสุดท้ายพึ่งได้มาสดๆร้อนๆเมื่อตอนบ่ายนี้ค่ะ wet n' wild palette + Lip Plam EOS (ไว้จะมารีวิวให้ดูนะค่ะ ขอตัวซัก สองสามวันปั่น Project ซักนิดค่ะ ^^)ปิดท้ายการเห่อครั้งนี้ด้วยรูปของ เจ้าของกระทู้นะค่ะ


บ๊ายๆๆค่ะ ไปก่อน แล้วจะมารีวิวให้นะค่ะสาวๆ >.,< (ผิดพลาดประการไดก็ขอโทษด้วยนะค่ะ ใครใช้อันไหนดีบอกเราด้วยนะค่ะ ขอบคุณที่ติดตามกระทู้ค่ะ :])

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย