Review : สบู่มาดามเฮงที่กำลัง love ใช้แล้วน่าใสขึ้นแฮะ

Bungza

Bungza

ดู Profile

สวัสดีจ้าสาวๆจีบันครั้งนี้บุ้งมาทำรีวิวผลิตภัณฑ์ที่เป็นสกินแคร์ครั้งแรกเลยตื่นเต้นนิดหน่อยผิดๆถูกๆก็อย่าว่ากันนะคะแค่อยากเอาของที่ใช้แล้วได้ผลมาแชร์ให้สาวๆค่ะ

.

.

.สบู่มาดามเฮงบุ้งลองใช้มาประมาณ 1 เดือนแล้ว รู้สึกว่าชอบเลยเพราะเป็บสบู่ที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวผดเม็ดแดงๆ ก็สามารถใช้ได้หมดเพราะสบู่ทุกสูตรของมาดามเฮงช่วยลดสิวหมดค่ะตอนแรกยังกลัวว่าจะแพ้ แต่เอาไงเอากัน ขอลองซะหน่อยที่ลองก็เพราะมีสิวเม็ดแดงๆเยอะแล้วตอนนี้บุ้งก็เลิกใช้ยาหมอสิวแล้วก็เลยต้องหาอะไรมาใช้แก้ขัดลองมาแล้วหลายสูตร ทั้งสูตรที่เป็นตัวสโนวสำหรับผิวแพ้ง่ายแล้วก็ซองเหลืองๆที่ได้แถมมาแต่มาติดใจที่เจ้าตัวนี้ค่ะORANGENATURAL SOAP ORIGINAL FORMULA VITAMIN Cสบู่ส้มมาดามเฮง


ซื้อมา 1 แพ็ค ประมาณ 320 ถ้าจำไม่ผิด แถมถุงผ้าใส่มาให้ด้วย


มีสบู่อยู่4ก้อน เป็นผลส้มกลมๆแบบนี้

เค้าเรียกกันว่า สบู่ส้มมาดามเฮง สูตรต้นตำรับ วิตามิน Cสรรพคุณ  ที่เค้าว่าไว้  : วิตามิน C จากธรรมชาติ ผิวกระจ่างใส อุดมด้วยคุณค่าวิตามินซี

ช่วยต่อต้านการเกิดเม็ดสี ลดรอยจุดด่างดำ ปรับสภาพผิว

ให้ขาวเนียนนุ่ม ชดชื่น สดใส กลิ่นหอมติดผิวได้นาน


ก้อนโตมากก มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ สดชื่นดีค่ะ


วิธีใช้ก็ใช้ถูหน้าถูตัวได้หมดค่ะ แต่บุ้งเอามาเป็นสบู่ล้างหน้าสบู่ของมาดามเฮงจะมีเบสเยอะทำให้มีฟองเยอะมากเวลาใช้ แต่ไม่ได้เป็นอันตรายนะคะตอนใช้ตะรู้สึกเย็นๆค่ะเวลาล้างเสร็จจะรู้สึกทันทีเลยว่าสะอาดหมดจดจิงๆ เพราะว่าไม่ทิ้งความมันเอาไว้เลยและเป็นสบู่ที่ไม่มีมอยเจอร์ผสมอยู่ด้วย เวลาใช้ต้องขยันทามอยเจอร์กันหน่อยนะคะ

ขอสรุปเลยแล้วกันนะคะเจ้าสบู่ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวแล้วก็มีผิวมันถึงผิวผสมแต่ ! คนผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ (บุ้งก็ผิวแห้ง) เพราะว่าใช้แล้วไม่ทำให้ผิวลอกเป็นขุยๆ

 บุ้งแนะนำให้โบกมอยเจอร์ช่วยค่ะ ที่บุ้งชอบก็เพราะว่า ช่วยลดสิว ลดความมันในช่วงทีโซน และทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ขาวนะ

ส่วนเรื่องของรอยดำส่วนตัวบุ้งคิดว่า ช่วยได้นิดหน่อย ค่ะแต่สบู่มาดาเฮงมีข้อเสียตรงที่ ละลายง่ายมาก คือหมดเร็วนั่นเอง

ถ้าสบู่มันโดนน้ำบ่อยๆ หมายถึงเราวางไว้ในห้องน้ำ สบู่มันก็จะละลายหมดไปไวมากเพราะฉะนั้นต้องหาที่วางสบู่ที่มีฝาปิด ห้ามน้ำเข้าและน้ำขังและควรวางไว้นอกห้องน้ำจะดีที่สุดค่ะ
เปลือยหน้าโชว์อันนี้ไม่รุ้ว่าคิดไปเองรึป่าวนะคะ คือคิดว่าช่วงนี้หน้าตัวเองดีขึ้นกว่าแต่ก่อน

แอบเข้าข้างตัวเอง อิอิ

สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ หวังว่าเป็นตัวช่วยให้สาวๆนะคะถ้าใครใช้สบู่ยี่ห้อนี้อยู่ ก็มาแชร์กันได้นะคะ ว่าใช้สูตรอะไร ดีไหม เผื่อบุ้งเปลี่ยนใจไปลองสูตรอื่นไปแล้วค่า สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ บ๊าบบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย