(กระทู้เครียด) เรื่องการคอมเม้นในจีบันค่ะ

ซอรี่

ซอรี่

ดู Profile

เป็นความอัดอั้นตันใจเหลือเกิน ว่าทำไม เวลาคนที่มาตั้งกระทู้ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ก็ต้องการที่จะให้คนเข้ามาคอมเม้น หรือแสดงความคิดเห็น ถ้าไม่ยั่งงั้น จะตั้งกระทู้ไว้ทำไม แต่เรื่องของเรื่องก็คือว่า บางที

ตอนนี้ไม่กล้าคอมเม้นอะไรแล้วอ่ะค่ะ เพราะว่า จะมีคนบางคน(อันนี้ขอสงวนชื่อล็อคอิน) เข้ามาอ่าน แต่ไม่ยักกะตอบเม้นของจขกท. แต่มานั่งอ่านคอมเม้นข้างล่าง และพอไม่พอใจคอมเม้นไหน ก็เอามาเม้นต่อว่าเค้า ว่าเค้าไม่ดียั่งงั้น ยั่งงี้ คือมันอัดอั้นมากอ่ะค่ะ เพราะว่า ถ้าเรารู้สึกยั่งงั้น เราก็อยากจะบอกไปอย่างนั้นไง .......เรา ชื่อ ซอรี่ เป็นคนตรงๆรู้สึกยังไงก็เม้นไปตามนั้น แต่ทุกครั้งที่เม้น รู้สึกว่า ไม่เคยไปว่าใครเลย 

ขอยกตัวอย่างแล้วกันนะคะ เมื่อวันก่อน มีคนมาตั้งกระทู้ว่า สาวเกาหลีไม่ล้าง 2 ปี เราก็เข้าไปเม้นว่า.....เอาเวลาไปดัดฟันดีกว่ามั้ย ฟันยื่นมากอ่ะ......(คือเราก็เม้นไปขำๆ ไม่ได้เอาจริงอะไร เราก็ว่าเค้าน่ารักดีเพียงแต่ไม่ได้พิมพ์ต่อเท่านั้นเอง)  ซึ่งต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยเพราะไม่ทราบจริงๆว่า ไปโดนต่อมอะไรของใครเค้าเข้า ถึงได้มาว่าเราว่า ไปลดความอ้วนดีกว่ามั้ย  (อันนี้คนนอกเม้นว่าเรา)....เราก็แบบว่าเออ ไม่สนใจ ไม่เป็นไร แต่ก็ยังโดนกัดโดนจิกอีกอ่ะนะ คือไม่จบอ่ะ เราก็อยากจะจบอ่ะนะ ทำไมอ่ะ เราเม้นไปแบบเล่นๆอ่ะ ขำๆ เราไม่ได้ว่าใครเลย และไม่ได้ทำให้ใครเสียใจเลย แต่ว่า เค้ามากัดมาจิกเราขนาดนั้น เราว่ามันมากไปค่ะ เราคิดทั้งคืนเลย ว่าทำไมต้องเข้ามาอ่านเม้นของคนอื่น แล้วเอาไปเม้นต่อด้วยอ่ะ ตอบเม้นของจขกท.ไปเถอะ ซึ่งตรงนี้แหล่ะ ที่จะทำให้มีปัญหากันได้อ่ะนะ  

ต้องบอกจริงๆว่า เราอึดอัดมาก เราชอบและรักที่นี่มาก สาวๆจีบันน่ารักทุกคนเลย แต่ก็ยั่งว่า มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ไม่เป็นไรค่ะ เราจะปรับปรุงตัวเราเองด้วย ยังไงก็ต้องขอขอบคุณมากนะคะ ที่เข้ามาอ่านระบายความอัดอั้นของ  .....   ซอรี่  .....
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย