เพื่อนๆคนไหนทานยาลดน้ำหนักบ้างคร๊ะ...พอดีเพื่อนเราทานเเร้วลงแบบฮวบทีเดียวเรยเเร้วโทรมมาก

 ภายในสองเดือนน้ำหนักลงมา 16กิโล...แร้วโทรมมาก  ไม่สบายบ่อยมาก..แร้วไม่มีเวลาออกกำลังกาย...เพื่อนๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้กับมาแบบเปนปกติมั๊ยคร๊ะ..แบบให้ไม่โทรมอ่าคร๊ะเพราะหยุดยาเเร้วก้อยังเปนยู่เรย

Discussion (10)

ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ..ที่ถามว่าโยโย่มั๊ยเคยแร้วค่ะเค้าลงไม่เกิน 4 กิโลโยโย่เพิ่มมา10 กิโล    

แล้วคือบอกเค้าเเล้วหน่ะค่ะ  ว่าให้ออกกำลังกายแต่เป็นได้แค่ช่วงเดียวอ่ะค่ะ..

เลยต้องการวิธีพูดและแนะนำอะไรแบบใหม่ๆอ่ะค่ะที่พูดให้เค้ารู้สึกตัวได้ไวกว่านี่หน่ะค่ะ..ก็เพราะว่ากลัวเค้าตายเนี่ยแหละค่ะ..
เพราะถ้าเค้าอยากผอมแต่ไม่กลัวตายเราเองในฐานะเพื่อนก็อยากช่วยเค้าหน่ะค่ะในเรื่องใกล้ตัว..

ขอบคุณนะค๊ะ..สำหรับคำแนะนำของทุกคน...((นี่เขียนภาษาไทยพอได้ยังอ่ะค่ะ..พยามสุดๆค่ะใช้เวลานิสนึงในการพิมพ์..จะได้ไม่งง))

 ขอบคุณคร่ะ..ทุกความเห็นคร่ะ...สำหรับที่เขียนแบบผิดๆ..มันเป็นความเคยชินหน่ะค่ะ..แก้ยากอ่าค่ะ..บนแป้นพิม..มันเคยตัวไปแร้วอ่าค่ะ..พยามปรับยู่ค่ะ

 

 

เมื่อก่อนเราจะใช้วิธีอดอาหารอ่ะค่ะ แต่ผลออกมาไม่ดีอย่างเเร๊ง -''''-
ตอนนี้เลยหันมาเลือกกินอาหาร ไม่กินพวกของทอดๆ มันๆ ขนมหวาน
หันมากินพวกเนื้อปลา แล้วก็ ผักผลไม้ ออกกำลังกาย กินซูปเปอร์ลอสช่วยเผาผลาญร่วมด้วย
แค่นี้น้ำหนักลด หุ่นออกมาโอเครเลยอ่ะ สุขภาพดี ที่สำคัญไม่โยโย่ด้วย
ลดไวแบบนี้ เลิกกินแล้วโยโย่รึเปล่า?
อยากจะบอกว่ากินยาลดความอ้วนบ่อยๆ อารมณ์จะหงุดหงิด ขี้โมโหง่าย บางทีเป็นบ้าไปเลย (เคยออกข่าวแล้ว) เอ้ะ เกี่ยวมั้ย?
ลองกินอาหารเสริมบียางค์ของซูเลียนดู กินแล้วผิวดี ไม่โทรมอะ เรากินแล้วก็โอนะ แต่ไม่ได้กินเกือบทุกวัน ไม่มีตังอะ มันแพง - -
 ไม่ต้องกินหรอกถ้าไม่อยากตายก่อนสวย สวยตอนอยู่ในโลงก็ไ่่ม่มีประโยชน์ใดๆ