Let's Pop Art

สวัสดีค่ะชาวจีบันทุกดน นี่เป็นฮาวทูครั้งแรก หลังจากดูเพื่อนๆมานาน

Let's Pop Art นึกถึงสีแรงๆเลยอยากทำค่ะ ลุยเลย

Cosmetic

  1. แป้งอ่านไม่ออกค่ะ ซื้อจากเกาหลี

  2. Eye shadow สีเขียววิ้งๆแบบแท่ง - Gino McRay

  3. Pigment สี่เหลืองทอง - Gino McRay

  4. BB Concealer สี ivory

  5. Eyebrow mascara สี golden brown - Fasio

  6. Shine up stick สีม่วงลาเวนเดอร์ - Etude

  7. Eye palette - Urban decay

  8. Lip gloss xxx shine สีน้ำตาลนู้ด - Urban decay

  9. BB shimmer brick - Rose

  10. CD Face & Lip - Sun illusion สีออกส้มๆบ่มแดด

  11. MJ mascara base , MJ mascara สีดำ

  12. Imju Fiber wig mascara สีดำ

  13. Eye Liner สีดำ - Loreal

  14. Lip & shimmer - Kate

  15. Paul & Jo จะถ่ายรูปทำไมเนี่ย ไม่ได้ใช้นะก๊ะ

     

     

Face

จ๊ะเอ๋ ชุดนอนมาเรยค่ะ  สภาพหน้าหลังจากลงครีมบำรุงแล้ว มีกระเยอะกระจัดกระจาย(มากันเป็นทีม) ใต้ตาคล้ำเพราะเป็นไซนัสค่ะ แถมช่วงนี้ติดเกมนอนตีสามแหนะ






จากนั้นปาด BB concealer ใต้ตาและกระ กดทับด้วยนิ้วให้กลืนไปเลย โบกทับด้วยแป้งที่ให้มา ดีขึ้นมะเนี่ย ปัดคิ้วด้วย Eyebrow mascara สี Golden brown พยายามให้เสมอๆกัน ไม่เท่ากันอยู่ดีวุ้ย (แอบอิจฉาคิ้วคุณมดกับพี่จีน สวยมั่กๆ
) ทาแป้งเกาหลีให้เนียนกริบทั่วหน้าและคอ


Eye


เอา Shine up stick สีม่วงลาเวนเดอร์ ของ อีถูดิ มาปาดๆๆๆให้เลยขึ้นไปเกือบชนคิ้วและยาวไปทางหางตา นึกถึงลูกอัลมอนด์เข้าไว้ค่า เบลนซะ



แตะสีม่วงช่องบนสุดขวาสุด(low tech ฮ่าทำรูปประกอบมิเป็น) จาก Eye palatte - Urban decay มาแตะๆ(พยายาม)คัดเบ้าตา กำสีไม่เท่ากันอ่า ไว้เติมทีหลังก้อได้
จากนั้นแต้มสีขาวบนสุดจาก BB shimmer brick มาไฮไลท์โหนกคิ้วด้วย




เอาสีเขียววิ้งๆแท่งๆ ของ Gino มาวาดกลมๆ 2 วง บริเวณหางคิ้ว กดทับด้วยสีเขียวจาก eye palatte - Urban decay 



ปาด eye liner สีดำ ของ loreal ทำหางชี้ๆเชิ่ดๆไว้ (เขียนเบี้ยวอ่า เติมไปเติมมาเส้นใหญ่เซี้ย)
เก็บ inner ด้วย แตะ pigment สีเหลืองทอง ของ Gino มาแต้มตรงหัวตา step นี้ระวังสีไม่เท่ากันโด้ยค่า



อยากให้ตาล่างออกเหลืองๆเขียวๆ เลยเอา สีเขียววิ้งๆแท่งเดิมลากจากหัวตาจดหางตาล่างเน้นสีเขียวที่หางตา แล้วเอา pigment สีเหลืองทองอันเดิมแตะทับลงโดยเน้นเหลืองตรงหัวตา ทีนี้รู้สึกว่ากลมๆยังไม่แจ่มสะจาย เลยเอา glitter eye liner สีทองของ Mac (ขออภัยลืมถ่าย) มาลากเส้นรอบวงกลมๆไว้ โอเคค่ะ



ปะทะแสงวาบบ เป็นเช่นเน้




ปัด MJ base 1 รอบ ตามด้วย MJ mascara 2 รอบ ตามด้วยต่อความยาวสาวความยืดด้วย Imju fiber wig 1 รอบ ปัดขนตาล่างให้ยืดด้วยจ้า



ตาแรงแล้ว ปากต้องดรอป (ไม่จริงหรอก ทาปากไม่เก่ง ปากไม่สวยด้วย แอบอิจฉาปากสวยๆของคุณมด น้องตูนน์กับพี่จีนเจ้าเก่า มือโปรมากก
) ทาปากด้วยลิปมัน แล้วตามด้วย xxx shine - urban decay สีออกนู้ดๆ แถมเย็นวาบๆด้วยนิ (เอ่อ หนวดแพลมค่ะ)




ยังไม่แหล่ม เลยคว้า shimmer ที่ให้มากับลิปของ kate มาโบกทับ กลายเป็นปากเป็ดวิ้งๆ ปัดแก้มด้วย CD แล้วตามด้วย BB shimmer brick เพิ่มความเด้งอีกระดับโดย แตะแต่สีขาวบนสุด ของ BB brick มาไฮไลท์สันจมูก กลางคาง หน้าผาก (เป็นรูปตัว T ) และโหนกแก้มช่วงบน วิ้งวับ ฉิ่งฉับดีฮ่า เปลี่ยนเสื้อ เอาที่คาดผมลูกมาใส่ ทะแร้..... แอ้ปอีกนิด





แดดไม่ค่อยมีค่ะ เหมือนฝนจะตกแฮะ ขนแขนพึ่บพรั่บ



แดงจี๊ดสะจายเจ๊






แฟนแซวว่าเอาปีกแมงทับมาแปะทำไม ฮ่าๆๆๆ ลูกชายบอกหม่าม้าจ๋วย ลูกสาวบอกหม่าม้าเหมือนผี อ้าว เฮ้ย
ตัวแสบๆๆๆ

จบแล้วค่า ขอบคุณที่เข้ามาดู ไว้มีโอกาสอีกจะมาร่วมสนุกอีกค่ะ ขอจบด้วย ตัวแสบละกัน









...Bye Bye...




Discussion (55)

แต่ออกมาก ใสดีคะ ดูตอนแรก ไม่เชื่อเลยนะคะว่ามีลูกตั้ง 3คน แล้ว ยังสาวอยู่เลย ถ้าเรามีลูกสัก 3 คนแล้วจะได้หยั่งงี้อยู่ไม๊เนี่ย เป็นปลาร้าอยู่บ้านแน่เลย

อู้หูวววว หนูๆ โตแล้ว คุณแม่ยังสาวสวยอยู่เลย น่ารักมากๆ ค่า

ไว้รอลูกต้องโตกว่านี้ก่อน จะจับแปลงร่างมาสู้กันบ้างนะ
มีลูกต้งหลายคน หาเวลามาทำได้ นับถือจริง ๆ ของตอ้งแค่ 8เดือนครึ่งเอง ไม่รู้เวลาหายไปไหนหมด

ลูกๆน่ารักจังเลยค่า

คุณแม่ยังสาว..
ลูก ๆ น่ารักมาก ๆ ค่ะ
โดยเฉพาะลูกชาย
^ ^