วันสบาย..สบาย ::: กับ Make Up ราคาเบา..เบา((NYX))

Baby_By

Baby_By

ดู Profile

สวัสดีค๊ะ....สาวๆจีบันทุกคน
วันนี้...วันหยุดเลยมีเวลาไปช๊อปปิ้งนิดๆหน่อย  ให้สบายอารมณ์

(แอบเกี่ยวกันไหมนิ  อิอิ)

ของที่ได้มาทั้งหมดก้อจะเป็น เครื่องสำอางค์ของ NYX ทั้งนั้นเลย
เพราะว่าโดยปกติแล้ว  ตัวเองชอบเครื่องสำอางค์ของยี่ห้อนี้อยู่แล้วด้วย
สาวๆในจีบัน คงจะรู้จักกันดีเนอะ  ว่ายี่ห้อนี้ ของเค้าคุณภาพเกินราคาจิงๆ


งั้นมาดูของที่เราไปช๊อปมาดีกว่าเนอะ  ว่ามีอะไรมั้ง   


						
เรามาเริ่มต้น.......NYX 10 Color Eyeshadow Palette The Runway Collection
สีที่ซื้อมา ก็เป็นสี Versus และ Jazz Night ดูไป ดูมา บางสีก็เหมือนๆกันเลย แอบต่างกันนิดนึง ^__^ จากที่ลองดูแล้ว เม็ดสีแน่นใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ถือว่า ราคาขนาดนี้ คุณภาพเท่านี้ ก็คุ้มแล้วค๊ะ ตามมาด้วย NYX Power Blush
ลองซื้อมาทั้ง 2 รุ่นเลย คือรุ่น Mosaic Powder Blush และ Powder Blush ธรรมดา # Mosaic Powder Blush สี Rosey บรัชออนสีชมพูอ่อน น่ารัก หวานๆ Powder Blush ซื้อมาลองดู 2 สี คือ สี Pinched และ Desert Rose # Pinched บรัชออนสีส้มอมชมพูประกายทองแนวเดียวกับ NARS Orgasm มากๆๆค๊ะ # Desert Rose บรัชออนสีแดงบ่มแดด ตอนแรกไม่คิดจะเอาสีนี้มาเลย แต่แม่ค้าบอกว่า สีนี้เวลาปัดออกมาแล้ว จะเหมือนแก้มเราบ่มแดด ดูสุขภาพดี สีสวย ก็เลยจัดมาสะเลย พอมาถึงบ้านไม่รอช้า ขอลองปัดดูสะเลย อยากรู้ว่าที่แม่ค้าบอกมันจะจริงไหม แม่เจ้า.....ปัดมานิดเดียวสีที่ได้โดนใจอย่างแรง แก้มแดงระเรื่อๆเหมือนอย่างไปบ่มแดดมาจิงๆ แต่ขอเตือนไว้นิด **อย่าเผลอไปปัดเยอะ ไม่งั้นจะเหมือนตูดลิงได้น่ะจ้า อิอิ ทีนี้ก้อมาถึง....พลพรรคของ Lip NYX กันต่อน่ะจ้า
ซื้อมาสะเยอะมากอ่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน จะซื้อมาทำไมเยอะแยะขนาดนี้ ก็มันทำใจไม่ได้นิน่า สีนั้นก็สวย สีนี้ก็สวย เลยเอามาสะหมดนี้เลย อิอิ สีที่ซื้อมา ก็มีดังต่อไปนี้จ้า Iris/NYX/Heredes/Fig/Paris/Tea Rose/Jupiter/Margarita/Rose/Milan ส่วน gloss สี Ballerina Pink/Brown Topez ของที่ได้มาก็หมดเพียงเท่านี้ หวังว่าคงจะถูกใจ สาวๆจีบันกันน่ะจ้า ถ้ามีข้อแนะนำ ติชม บอกกันมาได้เลยน่ะ ไว้คราวหน้าจะได้แก้ตัวใหม่ อิ..อิ ----- ขอให้สาวๆจีบันทุกคน มีความสุขในวันหยุดน่ะค๊ะ -----


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย