Manly 120 Palette Eyeshadow

Kapukluky

Kapukluky

ดู Profile

ไม่รุ้จะเริ่มยังไงดี...ยังไงก็สวัสดีนะคะ ทุกคน    (´• ω •`)ノシ........ 
 
 
ขอสารภาพว่า Review อันนี้เป็น review อันแรกในชีวิตค่ะ >////<
เขิน จริงๆ แหะๆ....เกลิ่นนำก่อนละกันเน้อะ Pam มีงานอดิเรกที่รักมากซึ่งต้องใช้ skill การแต่งหน้าพอสมควร นั่นก็คือการ Cosplay (costume play) สังเกตุได้ว่าแพมจะมีรูปถ่ายค่อนข้างจะเยอะมาก....แล้วส่วนใหญ่จะอยู่ในชุด ที่ออกแนว เป็น ตัวการ์ตูน ซะมากกว่าชุดไป ออกไปข้างนอก ธรรมดา......สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่รุ็จักว่า cosplay คืออะไร Pam จะย่อสั้นๆ เลยละกันนะคะ ว่ามันคือการแต่งตัวตาม characterๆ หนึ่ง.....ไม่ว่าจะมาจาก นิยาย เกมส์ การ์ตูน หนัง ซึ่งมีต้นกำเนิดที่ญี่ปุ่น ค่ะ
และ Cosplay ก็เป็น Pop Culture ของเหล่าวัยรุ่นซึ่งได้แพร่ไปทั่วโลกแล้ว *..* อธิบายเพลินเดี๋ยวจะลืม review ซะก่อนนน
Palette อันนี้ ปะป๊า(ท่านพ่อ)เป็นคนซื้อมาฝาก *[]*!! ตอนได้นี่ตกใจมากเลย เพราะมันเป็น cosmetics อย่างแรกที่ไม่ใช่น้ำหอมที่ปะป๊าซื้อให้......แล้วก็ซื้อได้ถูกใจมากเลย เพราะ cosplay ต้องแต่งหน้าหลายแบบหลากสีสรร

เราก็ไม่ค่อยรู้หรอกว่า ยี่ห้อ นี้เป็นไง แต่เปิดมาแล้ว รู้สึกว่ามันงาม มาก >/////<~♥
หรือเป็นเพราะว่าเรา ชอบสีจัดๆเยอะๆ นะ *.*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไป ดูข้างในกันเลยดีกว่าค่ะ..เปิดมาแล้วจะเป็น ถาดหลุมสี ขนาด 6x10 สี วางซ้อนกัน2ถาด ห่อด้วยซีลพลาสติก(ในรูปแกะออกไปนานแล้วค่ะ) และด้านในซีลจะมีแผ่นใสวางไว้บนถาดเพื่อ ปกป้องสีอีกทีค่ะ >.<~bbb

 

ขออภัยในความเลอะเทอะนะคะ....ใช้มาเกือบปีนึงแล้วค่ะ....ดูจากสภาพที่ค่อนข้างจะเยิน ด้านในจะมีเนื้อ eye shadow ทั้งหมดอยู่ 4 แบบ ด้วยกันค่ะ มีทั้ง:

matt - ผงเนื้อด้าน

 

shimmer - ผงเนื้อวิ๊งเกล็ดละเอียด

glitter - ผงเนื้อวิ๊งเกล็ดหยาบและใหญ่ *..*

และ satin - ผงเนื้อด้านผสมผงเนื้อวิ๊งๆเกล็ดละเอียด (วิ๊งน้อยกว่าแบบ shimmer)

 

 

 

 

แอบ ทำน้องคนนี้หล่นบ่อยมากเลยค่ะ....เพราะบางทีแต่งหน้าแล้วหันไปหันมา แล้วไปชนน้องเค้าตกลงพื้น...น้องสีดำเลยกระจายอย่างที่เห็น.....ส่วนน้องสี ชมพูที่เป็นผงๆอยู่บนถาด คาดว่าคือเศษที่ตกจากแปรง ตอนเคาะส่วนเกินออก

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับแพมแล้วเนื้อเค้าละเอียดดีค่ะ....อัดมาแน่นดีด้วย ตกตั้งหลายครั้ง(ตกค่อนข้างสูง) ไม่เป็นอะไรมากก็โล่งใจ 555+ พอดีเป็นคนซุ่มซ่ามนิดหน่อย

 

 

 

จาก ความรุ้สึกส่วนตัวแล้ว ชอบมากเลยค่ะ เพราะต้องใช้หลายๆสีบ่อยๆอยู่แล้ว และเม็ดสีเค้าค่อนข้างจะจัดมากเลยทีเดียวค่ะ สีไม่เพี้ยนเมื่อทาบนผิวค่ะสีบนถาดเป็นยังไง จะออกมาสีนั้นเลยค่ะ โดยเฉพาะสีแสบๆ ยิ่งทาเข้มจะยิ่งเด่นมาก หากแต่งไม่จัด ใช้แปรงจิ้มนิดๆสีก็ออกเยอะแล้ว มีความหลากหลายทั้งเนื้อผงและshadeสี มีให้เล่นได้ตลอดค่ะ จะ mix ได้ตามใจมากเลยค่ะ

 

 

 

เหมาะ สำหรับ...แต่งหน้า style: fantasy/ fashion/ candy make up/ night life/ cosplay//stage show/ หรือ แม้กระทั้ง ไปเรียน หรือ ทำงานธรรมดา ก็ได้ค่ะ (ถ้าแต่งจากบ้านนะคะ ถ้าพกไปคงจะไม่ค่อยสะด้วกเพราะเค้าค่อนข้างใหญ่และมีน้ำหนัก)


 

เรื่อง ราคา....แพมคิดว่าคุ้มค่าอย่างมากค่ะ 120 สี....อันนี้ปะป๊าบอกว่าซื้อมาไม่ถึง 1500 บาทต้องบอกว่าปะป๊าสายตาแหลมคมจริงๆ.....แต่จำไม่ได้ว่าปะป๊าไปไหนตอน นั้น..."Orz แต่คิดว่าน้องคนนี้คงอยู่ไปด้วยกันอีกนาน(ถ้าไม่ทำตกบ่อยไปมากกว่านี้)แล้ว ก็เพิ่งสังเกตุได้ว่าเวลาแต่สี Cool Tone(เขียว ฟ้า ม่วง) จะไม่ค่อยมีโอกาศได้ถ่ายรูปสักเท่าไหร่เลย ทั้งๆที่เราก็แต่งสลับกันไปๆมาๆ >.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย