สาวๆจีบันจ๋า ช่วยกันนะ~~ (นอกเรื่องมากมากจ้ะ)

boguszzz

boguszzz

ดู Profile

 คือว่า ตัวเรานั้น สิงสถิตย์อยู่ใน web นี้นานค่ะ แต่สิงจริงๆนะ คือไม่ตอบค่ะ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ แฮร่ๆ (เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีจ้ะ)คือว่าตอนนี้สาวๆสมาชิกจีบันก็มากมายหลายวัยใช่ไหมคะ มีตั้งแต่สาวแรกรุ่น ไปจนถึงแม่ของสาวแรกรุ่น (ว่ากันตามจริงนะคะ)แล้วคือเมื่อก่อน หนูจะเห็นความถ้อยทีถ้อยอาศัยของพวกเราสมาชิกจีบันกันแบบน่ารักมากๆค่ะ..

ยกตัวอย่างเช่น ถ้ารีวิวแล้วแต่งหน้า พลาด หรือว่ายังมีอะไรที่พี่ๆหรือคนที่จะรู้จะแนะนำได้ พี่ๆก็จะแนะนำด้วยความเต็มใจ


และน้องๆหรือผู้ที่ไม่รู้ก็จะเข้ามาขอบคุณน่ารักๆค่ะ แบบ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันแต่ว่าวันนี้อ่านกระทู้มาหลายกระทู้แล้วรู้สึกว่า เฮ้ย ! มันไม่ได้แล้วนะนี่..ยกตัวอย่างเลยนะคะ มีคุณคนนึง รีวิวการลดน้ำหนัก โดยการใช้ยาลดน้ำหนัก อะไรแบบนี้ค่ะก็มีสาวๆมาคอมเม้นว่ายาดีจริงเหรอ อยากทานบ้าง อยากผอมบ้าง อะไรแบบนี้ทั้งนั้นเลยค่ะ ทั้งๆที่คุณที่นำมารีวิวนั้น ผอมสวยมากแล้วจริงๆ
ซึ่งถ้าเมื่อก่อนเนี่ย ก็จะมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ว่า ผอมอยู่แล้วนะคะ ไม่ต้องลดเลย ลดมากจะไม่สวยนะ หรืออาจจะเตือนในเรื่องการทานยา ซึ่งจะมีผลกระทบตามมาอะไรแบบนี้ค่ะแต่วันนี้ไม่เห็นใครเตือน เลยแบบ เอ๊ะ ! ....


พิมพ์ไป พิมพ์มาชักงง ตัวเอง สรุปความคิดตัวเองแล้วคือว่า อยากให้ชาวจีบันรักกันแบบถ้อยทีถ้อยอาศัยเห็นทุกๆคนเป็นพี่สาว น้องสาวหรือเพื่อนกัน มีความประสงค์เดียวกันก็คือการได้อะไรดีๆจาก www.jeban.com เห็นอะไรผิด หรืออะไรยังไม่ควรก็ช่วยๆกันเตือน หรือให้คำแนะนำนะคะ


เพราะตัวหนูเองคิดว่ามันน่ารักมากเลย เวลาแนะนำอะไรกันด้วยคำพูดน่ารักๆ แล้วเข้ามาขอบคุณกันค่ะแล้วก็เรื่องคำพูดเนอะ เดี๋ยวนี้เห็นว่ารุนแรงมากเลย ก็ขอให้ใจเย็นๆนะคะ มืออาจจะไวไปกว่าสมองแต่สาวๆอย่างเราๆ คำว่าว่า ขอโทษ ขอบคุณ ไม่ยากอยู่แล้วใช่ไหมคะหนูอยากให้สาวๆอย่างเราๆนอกจากจะสวยที่ภายนอกแล้ว สำคัญที่สุดคือเราต้องสวยจากภายในด้วย เก๋ๆเน๊อะปล.หนูอาจจะไม่เคยไปmeeting อาจจะไม่รู้จัก log in ดังๆทั้งหมด แต่อยากเห็นสังคมจีบันที่น่ารักๆและสงบสุขดังเดิมค่ะ

(หรือหากกระทู้นี้ไม่ถูกตาต้องใจใคร ต้องขออภัยมากๆเลยนะคะ แค่ตั้งใจจะบอกพวกเราทุกคนว่ารักกันเถอะนะ) รักนะจีบัน 

สุดท้าย ผู้หญิงที่สวยออกมาจากภายใน กรั่กๆ >,< 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย