(ขอนอกเรื่อง)ขอความเมตตาจากทุกท่านช่วยเหลือแมวน้อยโดนรถชน ตาถลน อดข้าวอดน้ำ 6 วัน‏

nusapoy

nusapoy

ดู Profile

ไม่ทราบว่าสามารถตั้งกระทู้แบบนี้ได้ไหมนะค่ะ แต่พอดีเป็นสมาชิกที่นี้มานาน ก็พยายามหาบอร์ดที่คนผ่านไปมาเยอะๆ (ถ้าผิดกฏยังไงต้องขออภัยด้วยค่ะ)

เนื่องจาก เจอลิ้งค์ http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J10406728/J10406728.html
หัวข้อ โครงการรักษ์แมวและทุกๆท่านได้โปรดช่วยเหลือเค้าด้วย แมวดำอาภัพถูกรถชนตาถลนอาการสาหัสต้องทนทรมานถึง 6วันโดยไร้คนช่วยเหลือ

ซึ่งเป็นแมวดำตัวเล็กน่ารัก ถูกรถชน อาการหนักมากๆ หายใจได้จากทางปาก นิดเดียว เพราะกรามหัก ตาถลน นอนหนาวเพียงตัวเดียว ไร้อาหาร ไร้น้ำ มา 6 วัน
ตอนนี้ก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ที่มีจิตเมตตา และ สงสารเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้แล้วค่ะ แต่ว่า การรักษาเป็นไปด้วยยากลำบากมากๆ แล้วค่าใช้จ่ายสูงมาก
กำลังทรัพย์ที่ทุกๆคนช่วยกันนั้น คงไม่เพียงพอต่อการช่วยเหลือเค้าค่ะ จึงอยากขอให้ผู้ที่ได้มาอ่านและสงสารน้องเหมียวตัวนี้ ชื่อของเค้าว่า มีชัย ค่ะ
อยากให้ช่วยกันคนละนิด จะเป็นสิ่งของหรือกำลังทรัพย์ก็ได้ค่ะ เพื่อช่วยเหลือมีชัย ให้เค้าพ้นจากความเจ็บ

รายละเอียด รบกวนช่วยไปดูที่กระทู้ต้นทางค่ะ เพราะว่า จะได้ไปเห็นเรื่องราวแล้วสภาพของมีชัย
ส่วนกระทู้นี้ จะเป็นหลังจากที่มีชัย รับการผ่าตัดแล้ว http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J10423539/J10423539.html#10
แต่ยังคงต้องหาบ้านให้เค้าอยู่ค่ะ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครมาขอแจ้งความจำนงใดๆเลย

ใครที่พอจะกระจายข่าว หรือ มีหนทางในการช่วยเค้า ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ พวกเรายินดีทำให้มีชัยเค้าได้สิ่งที่ดีที่สุดค่ะ ขอขอบคุณแทนน้องมีชัยด้วยนะค่ะ ขอให้ผลบุญครั้งนี้ ช่วยให้สาวๆใจดีสวยวันสวยคืนนะค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย