Review : Etude Miss Tangerine น้องส้มมมมมมม ลูกแม่...!!!

saranya.ni

saranya.ni

ดู Profile

ช่วงนี้มีลิปสติกอยู่ตัวนึงที่ Hot มว้ากกกกกกกกก ไปบอร์ดไหนก็เจอ ประกอบกับพี่ฟลุค alwaysfluke มา Review ไว้ที่ FB จับสาว ๆ ทั้งผิวขาว ผิวน้ำผึ้ง มาทา ออกมางามเจิดจรัสกันทุกคน ทำให้นิทนกระแส Review ไม่ไหวต้องขวนขวายไขว่คว้าให้ได้มา (ว่าไปนั่น) แน่นอนค่ะ นิกำลังพูดถึง Miss Tangerine ซึ่งเป็นลิปสติกในกลุ่มของ VIP Girl มีในครอบครองแล้ว 1 แท่ง สี OR207 และกำลังจะตามมาอีกเร็ว ๆ นี้ค่ะมาชม Review กันดีกว่า...

ยลโฉมกันหน่อย
สำหรับ Miss Tangerine นี้ Package เป็นพลาสติกสีชมพูอมส้มน่ารัก น่ารัก ดีไซน์ Package ออกมาประมาณสาวน้อยสดใส ยังไง ยังงั้น (แต่รุ่นนิก็ใช้ได้นะ) ดูแล้วค่อนข้างแน่นหนาไม่ทำให้ปลอกลิปสติกหลุดกระเด็นออกมาได้

สี OR207 ค้าบ...


น้องส้มมมมมม
เนื้อค่อนข้างด้านแต่พอทาลงที่ปากแล้วไม่แมทท์ด้านจนเกินไปกลับชุ่มชื่นกำลังดีเลยค่ะ
ดูสีกันใกล้ ๆ ส้มจริง อะไรจริง

ปาดปื้ด ๆ บนแขนโลด เป็นแสงในห้องค่ะ

 

ปาดกันอีกที ในแสงธรรมชาติ


Before ทาลิปบาล์มแล้ว
และ
v
v
v
v
v
v
จบด้วยรูปเนี้ย
After หลังจากทาแว้วววว

ออกมาวได้สีประมาณนี้ค่ะ ในภาพนิไม่ได้เขียนขอบปาก และทาลิปสติกจากแท่งที่ปากเลยไม่ใช้พู่กันเลยดูสีไม่ค่อยสม่ำเสมอคิดว่าถ้าใช้พู่กันทาสีคงจะเสมอกันและงามกว่านี้แน่ค่ะเรื่องความติดทน น้อง Tangerine เค้าติดทนในระดับนึงเลยค่ะ ทาเช้าเติมอีกทีตอนบ่าย ๆ และไม่ต้องเติมบ่อย ๆ มีแอบเป็นคราบบ้างเล็กน้อย เพราะถ้าริมฝีปากเราแห้งขาดการบำรุงเวลาทาอาจทำให้เป็นคราบได้ ฉะนั้นก่อนทาลิปสติกทุกครั้งนิจะทาลิปบาล์มบำรุงเอาไว้ก่อนเสมอ และตอนกลางคืนก็จะใช้ลิปสครับเพื่อขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกเพราะเจ้าเซลล์เหล่านี้เป็นสาเหตุให้ริมฝีปากคล้ำค่ะ พอก่อนนอนก็จะโปะวาสลีนเอาไว้ ขัด ๆ นวด ๆ เข้าไป พอตื่นเช้ามา โอ้ว...ปากชั้นมันช่างนุ่มชุ่มชื่นเสียนี่กระไร

 
และโดยส่วนตัวนิไม่เคยมีลิปสติกสีส้มจี๊ดจ๊าดแบบนี้เลยค่ะ เคยมีแต่ส้มอมน้ำตาล หรือไม่ก็ส้มทองไปเลย ซึ่งผิวสองสีอย่างนิทาแล้ว 2 สีที่ว่านี้ดับอนาถคาป้ายเลยค่ะ เลยทำให้คิดหนักเวลาจะซื้อสีในโทนนี้แต่พอได้มาดู Review ของหลายสำนักเลยคิดว่า เอาน่า ลองอีกสักส้มนึงถ้าสีนี้ดับอีกก็ไม่ต้องทามันแล้วลาขาดนังส้ม แต่ปรากฏว่าหลังจากทาแล้วปลื้มมากมายเพราะนอกจากจะไม่ดับอนาถอย่างที่คิดแล้ว ยังทำให้หน้าสดใสขึ้นด้วยค่ะตอนนี้เลยกลายเป็นลูกรักตัวใหม่ เอะอะ ก็จะทาแต่ น้องส้ม น้องส้ม แหม...ก็สีมันสวยนี่นา สาว ๆ ว่ามั๊ยคะ..??

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย