เรื่องหอมๆ

ai_tato

ai_tato

ดู Profile


               Ni Hao!  สวัสดีค่ะ ทักทายกันแบบชาวจีนกันหน่อย อยู่ที่นี่มาหลายวันแล้วเลยเกิดอาการเบื่อๆ
โชคดีที่มีเพื่อนๆในบ้านหลังนี้คลายเหงา เพราะทำอะไรไม่ได้เลยกับ เฟสบุ๊ค ยูทูป กูเกิ้ล จีเมลล์ - -"
              เอาล่ะวันนี้เราเอาภาพถ่ายที่เคยถ่ายไว้เมื่อหลายเดือนก่อนมาให้เพื่อนๆชมกันค่ะ คือเราหิวน้ำเลยขอเปิดตู้เย็นของคุณอาคนสวย แต่ปรากฏว่าเจอแต่ของพวกนี้ค่ะ คิดว่าคงมีซักตัวในนี้ที่ถูกใจใครหลายๆคนอยู่นะค่ะ ไปกันเลยค่ะ แฟ้ววววววววว...... (เสียงไปแล้วแต่ตัวยังอยู่  อืดค่ะ  ฮ่าๆๆ)


      ****ป.ล. ในภาพมีคำว่าตัวอย่างสิ้นค้าซึ่งเราเคยคิดจะทำไว้เพื่อขาย  แต่ในที่สุดเราไม่ได้ขายนะค่ะ และย้ำอีกทีว่ารีวิวครั้งนี้ไม่ได้ทำไว้เพื่อโฆษณาหรือขายค่ะ  ดังนั้นไม่ต้องติดต่อเรามานะค่ะ และงดตอบเรื่องราคาค่ะ 

1 อันแรกนี่ขวดเซ็กซี่มาก  อิอิ 

2. ใครหลายคนชอบกลิ่นนี้3. ขวดน่ารักมากๆ  อยู่บนตัวคนอื่น็หอมดีน๊า แต่เวลากลิ่นมาอยู่บนตัวเราแล้วทำไมไม่น่ารักเอาซะเลย อิอิ4. ขวดนี้เราได้มานานแล้วแต่ไม่ได้ใช้ เลยเอามาฝากเพื่อนที่เซี่ยงไฮ้ซะเลย (ได้หน้า  ฮ่าๆๆ)
5. ขวดสวยดีเน๊อะ  ในภาพมันดูเล๊อะไปหน่อย ลายนิ้วมื้อเต็มขวดเลย6.  โอ้ว์... แอบงงตอนแรก  มันใช้ยังไงหว่า  แฮะๆๆ7.  จุ๊บบบบบบบ!!  ใช้แล้วจะมีใครมาจ๊บมะอ่ะ8.  ตัวนี้ท่าทางจะเป็นตัวโปรดของคุณอา พร่องลงไปเยอะเลย9.  เริ่มเมากลิ่นน้ำหมอกันยังจ๊ะ10.  เท่ดีอ่ะขวดนี้  เหมือนพกเหล้าไว้ดื่มเลย แฮะๆๆ


 

ตัวสุดท้ายเป็นกลิ่นที่เราใช้อยู่ค่ะ เป็นน้ำหอมปู้ชาย อิอิ เราชอบหอมอ่อนๆแบบปู้ชาย เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะกะกลิ่นหอมหวานเอาซะเลย 

        เพื่อนๆชอบตัวไหนกันบ้างเอ่ย?? ใช้แล้วเป็นไงบ้างจ๊ะ?  เราไม่ค่อยติดน้ำหอมน่ะ แต่ติดที่ชอบกลิ่นหอมๆที่อยู่บนตัวคนอื่นมากกว่าจ่ะ  โดยเฉพาะหนุ่มๆ  อ๊ากกกกกก  นิสัย!!!
    

        รีวิวครั้งหน้าเป็นเรื่องของที่อยู่ในห้องน้ำนะค่ะ  เป็นภาพที่ถ่ายเซตเดียวกับน้ำหอมเซตนี้ค่ะ  วันนี้ที่เซี่ยงไฮ้อากาศเย็นและไม่มีแสงเลย มุดตัวอยู่ในผ้าห่มทั้งวัน มีจีบันและเพื่อนช่วยให้หายเบื่อไปได้มากจริงๆ  ขอบคุณจ๊ะ แล้วพบกันนะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย