เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [18 - 24 เมษายน 2554]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [18 - 24 เมษายน 2554]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการเงินจะติดขัดตึงเครียดขึ้นมาได้ จะตัดสินใจเรื่องเงิน เรื่องทรัพย์สินใดๆ ควรรอบคอบระมัดระวังไว้ให้ดีด้วย อย่าชะล่าใจ อย่าหวังน้ำบ่อหน้าว่าจะได้ อย่าให้คนยืม หรือค้ำประกันใคร จะเสียหายตามมา อาจมีเหตุให้ต้องชดใช้ ติดพันธะสัญญาเรื่องทรัพย์ให้หนักในอก การประสานงานต่างๆ ทำข้อตกลงสัญญาใดๆ หรือลงนามในเอกสารใดๆ อาจเจอเรื่องไม่เรียบร้อย เลื่อนไป โดนเบี้ยว ความลับจะรั่วไหล หุบปากแน่นๆ แล้วจะไม่เดือดร้อน การงานจะเจอเรื่องกลืนไม่เข้า-คายไม่ออก ไม่เป็นดังปรารถนาได้ง่าย อย่าเพิ่งขยับทำอะไรใหม่ อดทนไว้ แต่เรื่องที่เป็นการทำลับๆ ทำเบื้องหลัง เตรียมงานใหญ่จะเดินหน้าไปได้อยู่ ความรักนั้นไม่ค่อยราบรื่นนัก มักมีเหตุกดดัน เหตุเปลี่ยนแปลง หรือเหตุมาชนอารมณ์ให้เหนื่อยหน่าย อาจห่างกันโดยระยะทาง สุขภาพไม่ค่อยดี อ่อนล้า ป่วยง่าย หมดแรงง่าย อย่าเพิ่งขยับทำอะไรใหม่ แรงจะลุยยังไม่เต็มร้อย

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภช่วงอาทิตย์นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานเข้ามาในช่วงนี้เป็นต้นไปอีกราวเดือนครึ่ง งานที่ดีคืองานศึกษาค้นคว้า งานกับต่างชาติ งานในแวดวงศาสนา หรือที่ทำเกี่ยวเนื่องกับของแปลกทั้งปวง มีโชคทางการเสี่ยง ทางการไปต่อสู้แข่งขันต่างๆ คนป่วยไข้จะได้รับการดูแลรักษาที่ดี สุขภาพจะดีขึ้น แต่ก็จะมีเหตุเจ็บตัวเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ อยู่ด้วย การเงินยังคล่องมือดี การติดต่อประสานงานทั้งเรื่องการเงิน การศึกษา กฎหมาย ติดต่อผู้ใหญ่ จะก้าวหน้าได้ดังหวัง แม้จะไม่ราบรื่นนักต้องลุยต้องเหนื่อย แต่ผลงานผลได้คุ้มค่าเหนื่อย การเงินจะยังคล่องมือ ได้ใช้เงินผ่านมือมากทั้งเข้าและออก จัดการเรื่องเงินกับปัญหาเก่าๆ ได้ลุล่วง ส่วนเรื่องรัก ชื่นบานสุขสันต์ ได้สนุกกับการคบหารักกันกัดกันเพลินดีแท้

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ ดวงเด่นในเรื่องการงาน จะสมัครงาน รับงานใหม่ บุกเบิกงานใดๆ จะก้าวหน้าพรวดๆ เรื่องทางการศึกษา ทางกฎหมาย การวิจัยค้นคว้าจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ผู้ใหญ่สนับสนุน ได้ไปทัศนศึกษา ดูงาน การงานโกอินเตอร์ มีคนมาไขว่คว้าให้คุณไปแสดงผลงาน การงานจะเป็นที่มาของทุกสิ่งในช่วงนี้ เรื่องรักใคร่หวานชื่นก็มาจากแวดวงทำงานเช่นกัน พบรักจากการทำงานร่วมกัน เข้าใจกันมากขึ้นจนพัฒนามาเป็นคนรัก แต่คุณก็จะพบการเปลี่ยนแปลงอย่างแตกหักในการงาน ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องไม่เปิดเผย กับคนในเครื่องแบบ คนถืออาวุธ ของร้อน สารเคมีแรงๆ ต่างๆ ต้องมีการลับฝีปากฟาดฟันต่อสู้ปกป้องบางสิ่ง การเงินยังคล่องมือหาได้ไม่ติดขัด แต่จะเจอเรื่องเปลี่ยนแปลงใดๆ ก็ตาม อย่ากระโดดไปทั้งตัว เพราะดาวแห่งความลุ่มหลงมัวเมายังมีอิทธิพลแรงอยู่ ดูทางหนีทีไล่ไว้ด้วย

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วย ถ้าไม่เจ็บป่วยซะเอง ผู้ใหญ่ที่นับถือจะป่วยไข้ให้วิตกกังวลได้ เรื่องการงานจะประสบความสำเร็จสูง โดดเด่นมีผลงานปรากฏ เข้าไปที่ไหนจะได้รับเกียรติ ได้การต้อนรับอย่างน่าภาคภูมิ การเงินคล่องมือดี เงินได้มามากจากการติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไกล จากงานวิจัยค้นคว้า หรือหน่วยงานทางศาสนา มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปตามวัดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ส่วนความรักนั้นเดินทางจะได้ปิ๊งคน ได้เดินทางแล้วเหนื่อยลำบาก เจอเรื่องทุลักทุเล แต่ก็ได้เห็นคนน่ารัก พบรักจากการเดินทาง ได้เดินทางไกลหรือฮันนีมูนรอบสองกับคนดีที่รักใคร่กันมานาน

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสในการเดินทางไกล หรือผลงานโกอินเตอร์ แต่ตัวคุณเองยังไม่ค่อยดีสำหรับการขยับทำอะไรใหม่ และระวังจะไปรู้ไปพบอะไรเกี่ยวกับหุ้นส่วน คนรักที่ทำอาการอึ้งกิมกี่ให้คุณเองได้ง่ายๆ สุขภาพไม่ดีนัก ป่วยไข้ง่าย ระวังโรคภูมิแพ้ เนื้องอก ริดสีดวง โรคเก่าในตัวจะกำเริบขึ้นมาได้ การติดต่อประสานงานยังเรื่อยๆ ไม่ค่อยขยับก้าวหน้าไปถึงไหน เหมือนจะได้แต่ยังมีอุปสรรคมาก นัดหมาย ทำสัญญา ลงนามในเอกสารดูดีๆ ไม่งั้นจะโดนเลื่อน หรือมีเรื่องไม่ชอบมาพากลซุกมาด้วย คุยกันธรรมดาเหมือนจะรู้เรื่อง แต่สุดท้ายจะเจอเรื่องเบี้ยว ไม่เป็นไปดังตกลงใจต่อกันทั้งหมดนั้น การเงินยังต้องระมัดระวังจะจ่ายออกมากกว่าเข้า จะจ่ายเงินเพื่อสะสางปัญหาเก่า ไม่ว่าเรื่องสุขภาพ หรือเรื่องธุระปะปังอื่นๆ ทั้งขอตัวเองและคนใกล้ชิด ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินไว้ด้วย

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระมัดระวังอาการเจ็บป่วยของดวงตา และกระดูกฟัน มีโอกาสเกิดการบาดเจ็บ ผ่าตัด โดนของร้อน ของมีคม อุบัติเหตุ แต่จะรักษาได้ และไม่รุนแรงเท่าใดนัก จะได้ใช้สติปัญญาเปรื่องปราดฉลาดเฉลียวแก้ปัญหายากๆ จัดการความไม่เรียบร้อยต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงินจะค่อยๆ คล่องมือขึ้น หุ้นส่วน คู่รัก คู่ครอง จะช่วยจัดการความยุ่งยากทางการเงินให้ราบรื่นขึ้น การตกลงเรื่องการเงิน การประสานงาน การทำสัญญาข้อตกลงต่างๆ จะต้องมีการลุยการชนปัญหา แก้ปัญหาแต่ท้ายสุดก็จะทำได้เรียบร้อย และได้ผลดี มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปวัด ไปตามแหล่งโบราณสถานสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ จะได้คนเก่งคนดีมาร่วมหัวจมท้ายช่วยกันทำในสิ่งดีสิ่งสร้างสรรค์ ความรักจะสุขสำราญใจขึ้น ที่ห่างเหินจะได้ชิดใกล้ รักใคร่กันมันหยด ที่มีปัญหาจะได้เข้าใจกันมากขึ้น และถ้าใจอ้างว้างจะมีเรื่องรักมาให้หัวใจอบอุ่นขึ้น

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ชีวิตจะค่อยๆ ดีขึ้น ความเจ็บปวดใจจะทุเลาลง แม้ปัญหายังไม่ได้แก้ไข และยังแก้ไม่ได้ในเร็ววัน แต่คุณจะปลดปลงได้ดีขึ้น ในเรื่องรักระวังการวิวาทขัดแย้ง อาจห่างโดยระยะทาง อยู่ใกล้จะทะเลาะกันง่าย อย่าเพิ่งรีบแตกหัก เพราะอีกเดือนสองเดือนปัญหาจะแก้ได้ อันนี้รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับลูกน้องบริวารที่ทำให้หนักใจอยู่ ช่วงนี้ประคับประคองไว้ก่อน ต่อไปไม่นานจะผ่านสบายทุกปัญหา ช่วงนี้ร่างกายอ่อนแอเหนื่อยล้าหมดแรง ป่วยง่ายต้องพยายามกระปรี้กระเปร่าไว้หน่อย การเงินยังจ่ายเยอะ อย่าใจอ่อนเรื่องเงิน ไม่งั้นจะเสียฟรี หรือเกิดเรื่องหนักอกไปอีกนาน การงานยังเดินหน้าได้อยู่ อย่าท้อใจ เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการงานจะไม่ค่อยเป็นดังคาดหวัง จะโดนคนขวาง หรือมีเหตุวืดไปในสิ่งที่หวังด้านการงาน เป็นช่วงดีถ้าจะลุยงานเงียบๆ หรือเตรียมทำงานสำคัญที่จะเป็นผลงานคุณในวันหน้า มีโชคก้าวหน้าทางการศึกษา กฎหมาย การสืบค้นหาข้อมูล หรือเรื่องปกปิดซ่อนเร้นต่างๆ จะได้วัตถุมงคล ของเก่า ของฝากจากแดนไกลเข้าบ้าน ผู้ใหญ่คนเก่าๆ ในชีวิตจะหวนมาได้พบปะ และได้ทำบางเรื่องร่วมกันที่เป็นความสุขใจ ดีกับการประสานงานทุกด้าน ผู้ใหญ่ ลูกน้อง คนรอบข้างสนับสนุน แต่จะเจอทุกขลาภมีเรื่องให้สูญเสียและมีเรื่องดีเข้ามาทดแทนอย่างน่าพอใจ การติดกต่อประสานงานทำสัญญาข้อตกลงใดๆ ต้องลุย อย่างอมืงอเท้าแล้วจะได้ดังหวัง ส่วนความรักยังชื่นบานจะสุขสำราญและก้าวหน้าเป็นกำลังใจกันดี ที่โสดจะมีเรื่องรักให้คึกคักหัวใจ

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงผู้ใหญ่เกื้อหนุนในทุกทาง ธุระในเรื่องที่ดิน ที่พัก ยานพาหนะ ทำเอกสารใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือปรับปรุงซ่อมแซมสิ่งเหล่านี้จะจัดการได้เรียบร้อย มีโอกาสได้ต้อนรับคนไกล ได้พบปะเครือญาติ พาคนรักเข้าบ้าน พบปะผู้ใหญ่ญาติๆ ผู้ใหญ่ชักพาคนน่าสนใจมาให้คบหา เรื่องเงินคล่องมือมาก เงินเข้าอู้ฟู่เลย อยากติดต่อหาเงินในกรณีใดๆ ที่ไม่ใช่การพนันลุยได้ แต่เรื่องการเสี่ยงต่างๆ ไม่มีหวัง จะถูกเกจิเก๊ๆ หลอกเอาได้ ใช้เหตุผลมากๆ เพราะเป็นจังหวะที่งมงายง่าย การงานนั้นจะมีจังหวะดีในการประสานงาน การติดต่อโครงการใหม่ๆ การลงทุนกับเพื่อนจะก้าวหน้าถูกโฉลกอย่างยิ่ง งานคิด งานเขียน งานสื่อสารทุกประเภทจะพาทั้งกล่องทั้งเงินมาให้

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่จะมีผลงานปรากฏ ได้รับการยอมรับสูงในที่สาธารณะ การนำเสนอความคิดเห็นใดๆ พร้อมจะมีคนรับฟัง และมีโอกาสได้ของฝากจากต่างประเทศ ของฝากจากที่ไกลๆ ของแปลก วัตถุมงคลมีค่าต่างๆ ได้ของเก่าที่หามานานหรือหายไปนานคืนเข้ากระเป๋า การเงินประสานงานเจรจาทางการเงินเข้ามาเพียบ เพื่อนช่วยให้ได้ดังหวัง เรื่องทางกฎหมาย ทางการศึกษายังมีโอกาสที่ดี ความรักนั้น จะมีเรื่องพัวพันกับเพื่อนๆ กัน แต่ประมาณชอบกันไปกัดกันไป รักแรง เสน่หาแรงๆ แต่เป็นไปแบบลุ่มๆ ดอนๆ และระวังเจอคนปากว่ามือถึงไว้ด้วย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ มีความเคลื่อนไหวที่ดีทางการเงิน ถือเป็นช่วงดวงขึ้น การเจรจาต่อรองทางการเงินดีทุกอย่าง หาเงินเข้าได้คล่องมาก คุณมีเกณฑ์จะได้ของร้อน เครื่องไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ อาวุธ เครื่องจักร ของมีคมเข้าบ้าน และได้วัตถุมงคล ของฝากจากแดนไกล มีคนช่วยเหลือสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ พาโชคทางการงานการเงินมาให้ มีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศ หรือติดต่อคนต่างชาติที่จะมาเป็นหุ้นส่วนสำคัญในการทำงาน มีโอกาสดีในการศึกษาค้นคว้าศาสตร์ลึกซึ้ง ทำงานวิจัยสืบค้นเรื่องใดๆ จะได้คำตอบที่ต้องการ และถ้าไปปฏิบัติภาวนา ทำสมาธิจะก้าวหน้าอย่างเปรื่องปราด ความรักนั้นถือว่าชื่นบาน มีคนมาปลื้มมาชอบ และเรื่องรักใคร่จะพาเงินมาเข้ากระเป๋า ปลื้มใครชวนกันทำมาหากินอย่างดีไปเลย

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน ดวงขึ้นในทุกทาง มีผลงานการคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็น การประสานงาน การขายตรงได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ และคุณเองก็กระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อย่าใจร้อนมากนัก และระวังจะปวดหัว ปวดตา เป็นแผลบริเวณหัวไหล่ขึ้นไปด้วย จะเจ็บตัวง่ายจากอุบัติเหตุ ของร้อน ของมีคม การผ่าตัด มีเกณฑ์ดีสำหรับการเดินทางและจะได้คนรัก ได้คบหาคนน่าสนใจแถมพกแถมห่อมาด้วย ได้หวานชื่นรักใคร่กันเพลียไปเลย มีโอกาสสูงในการแต่งงาน มีเพศสัมพันธ์ การเงินเป็นช่วงที่หาได้คล่องมือและมักมีเหตุให้ใช้เงินในการเดินทาง ในการสัมพันธ์กับคนที่น่าปลื้มน่าสนใจมากกว่าปกติ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย