เห่อของราคาเบาๆจ้า

oligami

oligami

ดู Profile

 สวัสดีทุกๆท่านนะคะ  ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่โพสกระทู้ หากผิดพลาดประการใดต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

เนื่องจากเราเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าค่ะ แต่งไม่ค่อยเป็น  ไม่รู้จะใช้อะไรดี ถ้าตัวไหนดี รบกวนเพื่อนๆชาวสมาชิก

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ  แต่อย่าเเพงน้าเค้าม่ายมีตังค์ เหอๆ

เปิดตัวด้วย ภาพรวมก่อนที่เห็นว่าเยอะเนี่ย เพราะตอนสั่งอยากได้ค่าจัดส่งฟรี บางทีก็อยากได้โปรโมชั่น จึงจำเป็นต้องสั่งตามยอมที่เค้ากำหนดไว้ค่ะ ปวดใจเลย


เปิดตัวด้วยนี้เลยจ้า นี้คือสิ่งที่เค้าฮิตกันมานานแล้ว แต่เราเพิ่งรู้จักค่ะ มันคือที่ปั๊มเล็บนั้นเอง ฮ่าๆ เห็นเค้าทำกันในยูทูปเลยลองสั่งมาดู   เผื่อทำตามแล้วสวยแบบเค้ามั่ง มี 21 แผ่น ลายเยอะแยะมากเลือกไม่ถูกเลย ลองทำตามเค้าเเล้ว ไม่เห็นสวยเหมือนเค้าทำเลยค่าาาา ปวดใจเเต้ๆต่อด้วยรองเท้าไนกี้ คู่นี้เห็นแล้วปิ๊งมาก ดำๆขาวๆ ลายดูกวนๆดี มีเด็กตัวน้อยๆโป๊ (เพื่อนสมาชิกต้องใช้สายตาสอดส่องเองนะคะ ไม่กล้าชี้เป้าอิอิ ) เราเป็นคนหื่นมากทนเห็นเด็กโป๊ไม่ได้
 สอยโลดดดเลยยอิอิ   ไม่เคยเจอไนกี้ลายแบบนี้มาก่อน ไม่รู้ว่าเค้ามีมานานหรือยัง อาจจะมีมานานเเต่เราเพิ่งเห็น!! แป่วตามด้วย ที่ทาแก่นตา ของ e.l.f (เรียกบ้านนอกมากฮ่าๆ) มีทั้งหมด หนึ่งร้อยสีถ้วน มองเผินๆเหมือนกะสีโปสเตอร์ที่เคยใช้สมัยเด็กๆเลยที่เดียวเชียว แต่เรายังมิสามารถบอกได้นะคะ ว่ามันติดทนเหมือนสีโปสเตอร์หรือไม่

ต่อด้วย ลิปของ NYX   ตัวเราไม่รู้ถูกกับสีไหน สีไหนจะเหมาะกับหนังหน้าตัวเอง
  สั่งมาเลย เอาอีกแล้ววววว มาเป็นแนวเดียวกะสีโปสเตอร์ที่เป็นหลุมๆ ก็ไม่เข้าใจว่าตัวเองเป็นอะไรกับสีโปสเตอร์หรือปล่าว ถึงชอบของสไตล์ที่ดูคล้ายคลึงสีโปสเตอร์ในระยะสิบเมตร 
  เอาเป็นว่าเราจะพยายามค้นหาลิปสีที่เหมาะกับตัวเองด้วยเจ้าสิ่งนี้แล


ตามด้วย e.l.f เมคอัพเซท (จริงๆเค้าเรียกว่าอะไรค่าเราเรียกไม่ถูก555 ) มาอีกแล้ว มันมาอีกแล้วสีโปสเตอร์พร้อมแปรง!!
จริงๆแล้วไอ่ตัวเซทน้อยๆนี้  ไม่ได้เป็นเป้าหมายในการสนองนีดตัวเองนะจ้า เซทที่เราเล็งคือตัวด้านล่าง แต่บังเอิญเค้าบอกว่า ถ้าอยากได้ไอ่เซทใหญ่ด้านล่างนั้นในราคาเบาๆ ต้องสั่งของยอดเกิน 40$ จะได้เซทหญ่ายยยในราคา 3.5$ โอโห เท่านั้นละจ้าาาา  งานเข้าเลย จะเอาอะไรให้ได้ถึงยอดดีหนอ ดังนั้นเจ้าตัวเล็กจึงได้กระดึ๊บๆเข้ามาในลิสของเราเลยค่ะ
สามอันนี้คือผลพลอยได้จากการอยากได้ค่าจัดส่งฟรี ของสีโปสเตอร์หลุม เอาแล้วไง เอาแล้วไง จะเอาอะไรดี เปิดหารีวิว หาทู๊กกกอย่าง ที่เค้าแนะนำของ NYX มาจบที่สามตัวนี้ อื้มลิปนี้พอใช้เป็นอยู่นะคะ แต่ไอ่สองตัวล่างนี้ซิ คงต้องทำความคุ้นเคยกันอีกนิดส์นึง  ลิปNYX ตอนสั่งในเว็บว่าสีมันไม่ใช้งี้หนา ไม่รู้ว่าสีเพี้ยนหรือว่าเราเพี้ยนกันแน่ เลยดูว่าสีไม่เหมือนฮ่าๆ
เค้าบอกว่าจะแต่งหน้า ก็ต้องมีแปรงคู่กายใช่ไหมค่ะ ฮ่าๆมาเลย sigma โอมจงมาๆ ตังค์เราไม่เยอะพอน้อง M.A.C เลยต้องเชิญน้อง sigma มาเป็นหนูลองยาก่อนอิอิ เห็นเค้าว่าขนนุ่มนักแล  ปัญหาของเราคือสั่งมาแล้วก็ไม่รู้ว่าจะได้ใช้ครบทุกแปรงไหม  มันเยอะอยู่หนา แถมยังใช้ไม่เป็นด้วยเหอๆ แล้วก็สั่งแปรงคาบูกิของ e.l.f มาลองอีก คงต้องหาวิชาความรู้จากสาวๆคนอื่นเพื่อใช้ให้ครบทุกแปรงให้ได้  ด้านความนุ่มของแปรง เราก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง ไม่เคยรู้ว่าแปรงอันไหนเค้าเรียกนุ่มไม่นุ่ม แง้วด้านล่างจากซ้ายไปขวานี้เป็น

eye primer
eye liner แบบดินสอสีฟ้าน้ำทะเลๆ
lip liner
eye liner สีดำ
eye liner แบบดินสอสีม่วง
Luscious Liquid Lipstick
ที่ทาสิว

บลัช ครีมอายเเชโดว์ Bronzers Blush & Bronzing

ส่วนสีของ บลัช และ บรอนเซอร์เป็นดังภาพนี้จ้าไม่รู้จะอธิบายยังไงอีกแล้ว สีอาจจะเพี้ยนนะจ้า ฝีมือถ่ายรูปเราห่วยใช้ได้เลย ต้องขออภัย ทุกท่านด้วยค่ะตามด้วยสิ่งท้ายๆ ท้ายสุดๆ เริ่มหมดแรงพิมพ์เเล้วฮ่าๆ ดูจากภาพเองเลยนะจ้าเพื่อนๆ

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจรีวิวต่างๆบอกได้นะจ้า แต่ปัญหาคือเรารีวิวไม่เป็น!! เค้ารีวิวกันยังไง หัวข้อไหน บลาๆ

คงต้องใช้เวลาศึกษาก่อนนะจ้า  ยังไงวันนี้ขอบคุณทุกๆท่านที่สละเวลาอันมีค่ามาเข้าชมกระทู้ขี้เห่อครั้งแรกของเราด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย