เปิดบ้านใหม่ Bobbi Brown ลองเล่น BB cream

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ได้มีโอกาสไปเปิดบ้านใหม่ (ชอปใหม่) บ๊อบบี้บราวน์ (Bobbi Brown) ที่ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ชั้น2 ชอปใหม่ล่าสุดเป็น Free Standing Store แห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในทวีปเอเซีย ที่ชอปนี้จะมีที่เรียนแต่งหน้าขนาดใหญ่แบบส่วนตัวมาก อุปกรณ์ครบ พร้อมหลักสูตรแต่งหน้าแบบ "Bobbi Brown University " ได้เปิดขึ้นที่นี่อย่างสมบูรณ์แบบ 
ไปถึงเราเดินลองของเล่นกันอย่างสนุกสนานทั้งลิป อายแชโดว์ รองพื้น แป้ง ละลานตาไปหมดทุกอย่างได้ถูกจัดเอาไว้อย่างเป็นระเบียบและสวยงาม ถ้าใครอยู่กรุงเทพฯและเป็นแฟนป้าบ๊อบบี้ห้ามพลาดการมาเดินที่นี่นะคะ

รอสื่อท่านอื่นได้สักพัก... ก็ถึงเวลาข้องห้องเรียนแล้ว วันนี้เรามมาเรียนการแต่งหน้าแบบพื้นฐาน 10 ขั้นตอนง่ายๆกัน


วิธีการแต่งหน้า 10 ขั้นตอนที่เราไปเรียนนี่ง่ายมากๆ ถ้าใครยังแต่งหน้าไม่เป็นเลยก็สามารถแต่งได้ง่าย เริ่มกันตั้งแต่ดูแลผิว ใช้คอนเชียเลอร์ปกปิดความหมองคล้ำรอบดวงตา ลงรองพื้น  ลงแป้ง แล้วก็ปัดแก้ม มาถึงขั้นตอนนี้เราสงสัยมากเพราะปรกติเราจะปัดแก้มกันทีหลังใช่มั้ย แต่ทางบ๊อบบี้อธิบายว่าถ้าเราปัดแก้มก่อน จะทำให้เราลงน้ำหนักสีตาและเลือกใช้สีได้ง่ายกว่า จากนั้นก็ลงลิปสติก และเขียนคิ้ว ถ้าวันสบายๆแต่งหน้าแค่นี้ก็พอ แต่ถ้าไปเดินห้างก็เพิ่มอายแชว์โดว์ อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่าได้ตามชอบใจเลย


วันนี้ได้ลอง BB Cream ใหม่ล่าสุดจากบ๊อบบี้บราวน์ด้วย ชอบที่มีสีให้เลือกตรงกับสีผิว และเนื้อครีมบางเบามากแถมผสมกันแดด SPF 35 PA+++ ด้วย วันนั้นใช้แล้วไปเดินเล่นต่ออีก 3 งานหน้ายังเด้งอยู่ และสำหรับเราหน้าไม่มันเท่าไหร่ด้วยนะ ถ้าใครกำลังมองหาบีบีครีม เราว่าตัวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ

 
สาวๆแฟน Bobbi Brown อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมชอปใหม่ที่ Siam Discovery กันนะคะ แล้วอย่าพลาด BB Cream ขอบอกว่าเริ่ดมาก


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย