เรื่องสิวๆ ที่สาวๆหลายคนถามว่าจะไปรักษาที่ไหนดี??

myputhi.

myputhi.

ดู Profile

มาแชร์เรื่องสิวๆด้วยนะค่ะ ^^ อยากแชร์ๆ

พอดีของมาย มายไม่ได้ไปหาวุฒิศักดิ์ หรือ ราชเทวี หรือ อะไรพวกนี้เลยอ่าค่ะ เลยเพราะคุณแม่ไม่ชอบ TwT เป็นสิวมาตั้งแต่ขึ้นม.1อะ เป็นจนครูทักว่าให้ไปหาหมอ TwT มายก็หาอยู่ตั้งนานว่าจะไปรักษาที่ไหนดี พอดีมีเพื่อนแม่เค้ารู้จักหมอดีๆอ่าค่ะ เลยไป ปรากฏว่าเป็นที่ .....โรงบาลรามา!!! อั้นแน่สาวๆคงไม่คิดละสิว่าจะเป็นที่นี้ ที่นั้นเค้าดีๆจริงๆนะ ไปหาทางด้านผิวหนังน่าค่ะ....จำไม่ได้ว่าไปหาหมอท่านไหน TwT เดี๋ยวจะถามคุณแม่ให้อีกทีนะค่ะเพราะเลิกไปหาน๊านนนนม๊ากกแล้ว 555(ไปสุดท้ายนี้ตอนม.4กว่าๆ...ตอนนี้ปี1แล้วค่ะ)

ข้อดี
1. ถูกกกกก!! ราคาในการไปแต่ละครั้ง 200-300บาทกว่า!!!(ถ้ากดสิวก็อยู่ที่500นิดๆ)<< รวมค่ายาแล้วนะ จ่ายเป็นรายครั้งนะ ไม่มีแบบเป็นคอร์ส ถ้าหายแล้วก็เลิกไป 55
2. ยาเชื่อถือได้..เพราะเป็นโรงบาลรัฐเนอะ
3. หายขาดค่ะ!! มายใช้ก็หายขาดนะ เพื่อนมายก็ไปก็หายขาดนะ เพื่อนแม่ก็หายขาด ไม่มีการเห่อขึ้นถ้าไม่ทำแบบกรณีแบบมายที่ไปหาที4-5เดือน = =;;;
4.ยาน้อย(ไม่รู็ว่าจะดีหรือไม่ดี 55) มีแค่น้ำแป้ง ยากิน ยาตลับทาสิว กรดผลไม้ โฟมล้างหน้า<< ไม่มีรูปเพราะใช้ไปหมดแล้ว แล้วก็ทิ้งไปด้วย
5.ไม่มีผลข้างเคียง ถ้ามีหมอจะบอก (จริงๆของมายมีนะ ยากินมันจะทำให้แค่ปากแห้ง แต่ไม่เป็นอันตรายอะไรอ่าค่ะ^^) 

ข้อเสีย
1.หายช้า มันก็ไม่เชิงช้านะ แค่มันไม่ไวขนาดเหมือนวุฒิศักดิ์หรืออะไรพวกนี้อ่าค่ะ TwT เคยได้ยินว่าของวุฒิศักดิ์ใช้ไปอาทิตหนึ่งหาย = =;; ของรามาคือมันจะค่อยๆยุบ ค่อยๆหายอ่ะ สัก2-3เดือนก็หาย<<จะว่านานมั้ยนั้น555 แต่ของเพื่อนมายหายตั้งแต่ เดือนครึ่ง ...มายเริ่มไปหาประมาณ ม.2-3 ได้ แล้วเลิกหาตอนประมาณม.4กว่าๆจะ5<<< เอ๊ยทำไมดูนานจัง จริงคือมายไม่ยอมไปหาตามนัด 555 4-5เดือนไปที(บางปีไม่ได้ไปหาเลย ตารางมันไม่ว่างนิเรียนตลอด TwT) เห่อเมื่อไรก็ค่อยไป ไม่เห่อก็ไม่ไป<<ตัวอย่างที่ไม่ดีสุดๆ จริงๆควรไปสม่ำเสมอตามหมอนัด จจนคิดว่ามันokแล้วค่อยไม่ไปหา 
2. รอน๊านนนนนนนนนน ไปทีนี้เกือบๆชม. วันไหนคนไข้เยอะ ชม.กว่าๆๆ T__T จะนานไปไหนนั้น นานจริงๆ พอดีมีเส้นสายพยาบาลเล็กน้อยเลยทำให้เร็วขึ้นได้นิดหน่อย..แต่ก็นิดหน่อยจริงๆ TwT รับยาก็นานนนนน โหกกกกT[]T

ข้อเสียคงหมดแล้วละ นึกไม่ออก 55

กระทู้นี้มาแนะนำเพื่อ สาวๆคนไหนอยากไปหาหมอรักษาสิว ในราคาที่ถูก เชื่อถือได้ แต่ข้อเสียมีคือ นานและนานม๊าก = =;;; นานในการรอ และหาย(<< สิวหายช้าหายเร็วขึ้นอยู่กับสภาพหน้าแต่ละคนค่ะ) เสียดายไม่มีรูปให้ดู เพราะไม่ได้อยู่บ้าน 555

จบแหละค่าาา หลังจากที่พูดมายืดยาววว 555 หวังว่าคงเป็นประโยชน์กะเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ต้องการรักษาสิวน่า แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการรักษาจะขาดไม่ได้เลย คือความสะอาดค่ะ!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย