รีวิว Neutrogena Fine Fairness brightening serum ครับ

jeain

jeain

ดู Profile

:: ก่อนอื่นขอสวัสดีปีใหม่ไทย ๒๕๕๔ ::


 


 

      หลังจากที่เก็บตัวอยู่ในบ้านมาหลายวันและไม่ได้ไปเล่นสงกรานต์เมื่อวานT^T เพราะกลัวดำ! 555+ ขำใช่ม่ะ? T^T จนวันนี้ทนไม่ไหวแล้วครับ เห็นเพื่อนอัพสถานะเฟสบุ๊คกันกระจายว่าสงกรานต์ปีนี้สนุกอย่างโง้นอย่างงี้... ไอ่เราก็ทนไม่ไหว(ตะบะแตก!- -) เอาว่ะวันนี้เป็นไงเป็นกัน!


 

       ได้ฤกษ์งามยามดี ณ เวลา 17.00 น. - - ออกไปเล่นสาดๆ สาด และสาด  หลายคนถามครับว่า ..ึงจะมาเล่นทำไมตอนนี้....ไอ้เราก็ตอบไปครับอย่างหน้าหนาๆนี่แหละ "กลัวดำ"  5555555+ เพื่อนๆฮากันกระจายครับ (ผิดด้วยหรอที่กลัวดำ? - -)และแล้วก็เดินเล่นไปเรืื่อยๆ


 

      ในที่สุดก็มีโอกาสได้เดินไปหน้ากาดสวนแก้วครับ คนเยอะมว๊ากกก!!  ต่างคนก็ต่างสาด สาด และสาด ครับ  เวลาก็ผ่านไปผ่านไป(ไวมากๆT^T) ฟ้ามืดครับ คนก็ทยอยกลับ ไอ่เราก็แหม มันไม่เต็มอิ่มไงยังไม่อยากกลับบ้านว่างั้น...  ไหนๆก็มาเซ็นทรัลกาดสวนแก้วทั้งที จะไม่เข้าไปช็อปฯก็กระไรอยู่ อิอิ   เดินเข้าไปดุ่มๆ ....คนก็มองครับเพราะผมทั้งเปียกทั้งโทรม! 555+ ไม่แคร์ๆ เดินต่อไปครับ มาหยุดอยู่ตรงหน้าร้านวัตสัน.....เอ นึกได้ครับ ซีรั่มตัวเก่าใกล้หมดแล้วนี่นา! ....ได้เรื่องละครับ เดินเข้าไปโลด.......ไปตรงชั้นของนูโทรจิน่าครับ   ค่าเสียหายทั้งหมด 620 บาท โอววววว  .....และก็กลับบ้านเลยครับ(งบหมด 555+)

มันคือซีรั่มที่เชื่อกันว่าทาแล้วลดจุดด่างดำและชลอริ้วรอยของผิวเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวครับ อิอิ  เค้าบอกว่าจะเห็นผลประมาณ2สัปดาห์


สิ่งที่ได้มาครับ....


แกะซีลและกล่องออกมา ข้างใน.....

ขวดครับ ขนาด 30ml ไม่เล็กไม่ใหญ่


จบละครับ  ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาดูรีวิวของผมครับ สุดท้ายนี้....ภาวนาขอให้หน้าใสขึ้นละกัน สาธุ๊^/^ 555+  

 

::สวัสดีปีใหม่ไทยอีกรอบครับ ใครที่ยังไม่ได้ไปเล่นน้ำก็รีบๆออกไปเเล่นกันเถอะครับ เพราะนี้ยังมีโอกาสอีกวันนะครับ ขอให้สนุกกับวันหยุดยาวนี้นะครับ :: 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย