ยาทาเล็บ4สีใหม่ I-HANA กับ eye land ของ ETUDE จ้า

NaMFoNsw2

NaMFoNsw2

ดู Profileวันนี้ไปเดินสยามกับที่รักมาค่ะทานข้าวกลางวันอิ่มเค้าก็เอามือมาปิดตาเรา แล้วเซอร์ไพรส์เราด้วย??!!!....


กรี๊ดเลยยยยยยยยย...เพราะตามซื้อในเว็บที่พรีออเดอร์แล้วเค้าบอกที่เกาหลีหมดแล้ว เป็นรุ่นลิมิเตดอีกต่างหาก
ที่รักอุตส่าห์ซื้อจากชอปที่สยามเซ็นเตอร์มาให้ ราคาโหดแสนโหด
ตอนแรกว่าจะทำใจไปซื้ออายแชโดว์ของ 4u2 แล้ว แต่อีทูดี้อันนี้คุ้มกว่ามากมาย


ถือว่าโชคดีมากๆเลยลองใช้แล้วโอเคเลยนะคะ แต่แถวสีกลางๆ..สีออกไม่ค่อยชัดเท่าไหร่สีเข้มชัด โอเคเลย สีอ่อนสุดหรือไฮไลท์ด้านบนก็วิ๊งละเอียด ระยิบระยับสวยดีค่ะ แต่...(อีกแล้ว)วิ๊งสู้ของ KATE ไม่ด้ายยยย...(เราคงต้องแอบไปซื้อของเคทซักตลับก่อนสิ้นเดือน 555)ติดทนดีค่ะ ทา แถวสีชมพู ไปตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 ตอนนี้ยังนิ๊งอยู่เลย
โอเค...ชิ้นแรกเห่อเพียงเท่านี้ชิ้นต่อไปเป็นยาทาเล็บค่ะยี่ห้อ I-HANA ชื่อเหมือนของญี่ปุ่น แต่เราไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้มาก่อนเลย3 ขวด 120 (กำลังลดที่สยามดิสจ้ะ) ปกติขวดละ 49.-ถูกน้อออออ...จะดีรึเปล่าก็ไม่รู้...
..555


มีสีให้เลือกเยอะม๊ากกกกกกกก ยืนเลือกอยู่ประมาณ 10 นาที 555 ได้มา 4 สีนี้ค่ะสี F3 นี่คล้ายๆของ Ann & Florio นะคะ แต่สีจะออกส้ม กลิ่นก็...สตรอว์เบอร์รี่ค่ะ 555ตอนแรกลองอีกขวดสีเดียวกับ Ann เลย กลิ่นก็เช่นกัน กลิ่นเชอร์รี่ชวนเวียนหัว 555 รับไม่ไหวค่ะทาเล่นๆตอนลองก่อนซื้อนะคะ ไม่ได้ตั้งใจทาเท่าไหร่  
สีแรกดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ สวยมาก ทาง่ายมาก น้ำยาลื่นดีค่ะสีที่สองก็ดูเรียบๆหรูๆมากเลยสีเขียวก็สวยนะคะ ส่วนตัวชอบมาก เพราะทำให้มือขาวจั๊วๆ 555สีส้มก็สวยค่ะ คงต้องทา 2 ครั้งสีถึงจะชัดกว่านี้summer นี้กะจะทาสีส้มกับสีเขียวสลับกัน 555555คนใกล้ตัวจะรับไหวรึเปล่าก็ไม่รู้  
ชอบสีไหนบอกกันบ้างนะคะ ใครบ้ายาทาเล็บอย่าลืมไปโฉบๆมาบ้างน้า 5555ขอจบการเห่อ 5 ชิ้นรวดเพียงเท่านี้ค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย