เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [4 - 10 เมษายน 2554]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [4 - 10 เมษายน 2554]


ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ดวงเรื่องรักใคร่กำลังมือขึ้น และหยิบจับสิ่งใดก็พร้อมจะยวนใจยวนเสน่ห์คนอยู่ใกล้ ไม่ใช่คนเดียวที่มานุงนังกับคุณ ที่โสดจะมีคนเข้ามาหาและจะได้คบกันยาว เรื่องรักกำลัง 'the great' การเงินก็ดีเช่นกัน การประสานงานทางการเงินก้าวหน้าหมด เงินคล่องมือ สาลิกาลิ้นทองและนางกวักกำลังสิงอยู่ในปาก อยากได้สิ่งใดให้ขอ จะได้ ปัญหาเรื่องเงินจะทุเลาเบาบาง ที่ติดขัดจะแก้ปัญหาได้ ต่อรองได้ดังหวัง ไม่มีโชคทางการเสี่ยง อย่าเชื่ออะไรใครง่าย แต่ยังจะมีปัญหาเรื่องบ้านรถให้เสียเงิน หรือคนในบ้าน ผู้ใหญ่ทะเลาะขุ่นเคือง ไม่รุนแรง แต่จะรำคาญชะมัด เรื่องทางการศึกษา กฎหมาย ติดต่อผู้ใหญ่ นักวิชาการจะค่อนข้างได้ผลบวก แต่การงานปัญหาเก่าๆ เรื่องไม่คาดคิดจะเข้ามาให้แก้ให้ชน ให้ใช้สติปัญญารับมือ ยังไม่สำเร็จง่ายๆ แต่จะก้าวหน้าในทางดีไปเรื่อย

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงของการได้แก้ปัญหาเก่าๆ และเตรียมพร้อมสำหรับทำงานใหม่ๆ แต่ต้องใช้ความรอบคอบอย่างสูง ระวังเรื่องคำพูดของคุณ การเสนอความเห็น การลงนามในเอกสารสัญญาทุกอย่าง ผู้ร่วมงานคุณจะเข้าใจคลาดเคลื่อนและทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ การนัดหมายข้อตกลงจะเลื่อนได้ ดังนั้นต้องหาทางหนีทีไล่ไว้ดีๆ ระวังเรื่องรักใคร่ไว้หน่อย เพราะจะมีเรื่องห่างเหินขัดแย้งกันง่าย ถ้าห่างโดยระยะทางก็ดีจะไม่ทะเลาะกัน ที่รักกันอยู่ความสัมพันธ์จะปิดๆ บังๆ ยังไม่ควรเปิดเผย ต่อยเก็บคะแนนไปก่อน การเงินนั้นยังติดขัดตึงเครียด ต่อรองเจรจาทางการเงินยังไปไม่ค่อยถึงไหน เรื่องที่ตั้งใจจะยืมจะทวงเงิน ช้าทั้งนั้น ดีก็แต่เรื่องทางการศึกษา วิชาการ กฎหมาย จะจัดการได้ดังที่หวัง

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีความเคลื่อนไหวที่ดีทางการเงิน ถือเป็นช่วงดวงขึ้น การเจรจาต่อรองทางการเงินดีทุกอย่าง หาเงินเข้าได้คล่องมาก คุณมีเกณฑ์จะได้ของร้อน เครื่องไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ อาวุธ เครื่องจักร ของมีคม เข้าบ้าน และเป็นช่วงที่การงานจะได้รับชื่อเสียงความสำเร็จมารออยู่ทั้งสิ้น ถึงจะไม่ได้มากเท่าที่คาดหวัง มีคนช่วยเหลือสนับสนุนคุณด้วย มีโอกาสไปในบ้านเก่า ที่เก่าๆ ได้ไปวัด ทำบุญบ้าน ทำบุญกับญาติๆ ผู้ใหญ่ ความรักเป็นช่วงมีโชค เหมาะแก่การฉอเลาะเกี้ยวพาราสี แต่อย่าไปทุ่มเทอะไรจริงจัง เพราะจะไม่ยั่งยืนนัก การงานมีความสำเร็จ แต่มักจะไม่ค่อยคาดฝันไว้ก่อน เรียกว่างานนี้ลูกฟลุ๊คมาเอง ส่วนเรื่องการเรียนการศึกษา งานวิชาการงานด้านกฎหมาย จะทำได้สำเร็จรวดเร็วจนตัวเองยังอัศจรรย์

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ก้าวหน้าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อย่างเรี่ยมเร้ การงานจะชักพาไปให้รู้จักและร่วมงานกับคนน่ารักน่าเสน่หา ช่างยิ้มช่างเจรจา ที่น่าร้องว้าวก็คือ เขาจะมีใจให้คุณด้วย คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์ใกล้ชิดแน่นแฟ้น ที่เหินห่างจะกลับมานัวเนียหวานชื่นกันใหม่ เรื่องรักกำลังดีทีเดียว เรื่องการเงินยังต้องระวังอยู่บ้าง อย่าเสี่ยงทางการเงิน อย่าหลงเชื่อใครที่มาชักชวนให้เสี่ยงโชค ดวงไม่ส่งทางนี้แถมจะถูกหลอกเอาด้วย เงินที่เข้ามาช่วงนี้มักมีเหตุพัวพันระยะยาวจะรับเงินจากใครให้พิจารณาด้วยว่าเกินกำลังที่จะใช้หนี้ หรือทำงานทำการชดใช้ให้ไหวหรือไม่ การงานก้าวหน้าดี สำหรับคนอยากเปลี่ยนงาน ลองขวนขวายหาช่องทางดู คนตกงานมีจังหวะจะหางานที่ถูกใจได้ จะได้พบปะใกล้ชิดกับเพื่อนเก่า คนเก่าๆ ติดต่อมา ได้มาสานสัมพันธ์กันใหม่ ที่ดูท่าจะพอไปไหว

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ดวงทางความรักและการเงินรุ่งโรจน์ชัชวาล เรื่องรักใคร่นัวเนียมาก และมักไม่ใช่รายเดียว คุณจะอ่อนไหวเป็นพิเศษ และมีลูกล่อลูกชนในการจีบคน เป็นจังหวะปากคอหูตาเอาหมดทุกทาง เสน่ห์แรงเนื้อหอมสุดๆ และอ่อนไหว ไม่ยอมปฏิเสธใคร มีการเดินทางและได้ปิ๊งคน หรือได้เดินทางไกลกับคนรักๆ ใคร่ๆ กัน อย่างมันส์เลยล่ะ ได้ไปในที่ใกล้น้ำ การเงินดีตลอด การประสานงานทางการเงินดีหมด มีสัญญาใหม่ๆ มาให้ตัดสินใจตลอดเดือน ทำได้เลย มีผลดีทั้งนั้น ยิ่งถ้าเป็นติดต่อการเงินระยะไกล จากต่างชาติ สถาบันการเงินต่างๆ อย่างแจ๋ว ดีเป็นพิเศษกับงานที่ต้องอาศัยการไปๆ มาๆ ติดต่อไปมา มีเกณฑ์จะได้ของมงคล เครื่องรางของขลัง หรือของฝากจากต่างชาติจากที่ไกลๆ เข้าบ้าน และเรื่องที่ต้องจัดการเดี่ยวกับกฎหมาย การศึกษา งานวิชาการต่างๆ จะเดินหน้า อย่าท้อแท้ ทุกเรื่องขยับแล้ว และระวังป่วยหมดแรงด้วย

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องเงินยังพอเถลือกไถลไปได้ แต่มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินเพราะความป่วยไข้ ภาษีสังคมจากการเจ็บการตายของผู้คน มีเกณฑ์ดีสำหรับเงินโอนจากที่แปลกๆ จากอโคจรสถาน งบลับ หรือการยักย้ายถ่ายเททางการเงินที่ไม่ค่อยเปิดเผยนัก อาจต้องเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุ การงานยังมีโชคจากการต่อสู้ฟาดฟันในทุกกรณี แต่คุณจะเหนื่อยมาก และหมดกำลังใจง่ายต้องพยายามทำใจให้แข็งแรงด้วย แต่การประสานงานติดต่อธุรกิจต่างๆ ไม่ดีเลย จะเสียเปรียบ และนำการวิวาทบาดทะลุงมาสู่ชีวิต ลงนามในเอกสารใดๆ ต้องดูให้รอบคอบ ความรักจะมีเกณฑ์ห่างเหิน คนรักป่วยไข้ง่ายมาก เรื่องการเดินทางขลุกขลัก หรือต้องเลื่อนไป จะมีโชคแปลกๆ มีนิมิตแปลกๆ ดีสำหรับการไปปฏิบัติภาวนา ไปตามแหล่งโบราณสถาน จะสำเร็จในเรื่องที่ต่อสู้ตั้งใจแต่ต้องเสียบางอย่างออกไปด้วย พยายามมองผลระยะไกลแล้วจะคุ้มครองตัวเองได้

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับข่าวสารจากคนรัก คู่ครอง ที่นำความสุขความชื่นบานหรรษามาให้ ที่โสดสนิทจะคิดสละโสดก็คราวนี้ เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องความรัก และจะได้พบคนดีมีคุณธรรม นำพาความมั่นคงมาให้ชีวิตกันและกัน แต่คุณจะมีอะไรเล็กๆ ที่ติดค้างในใจ และไม่ค่อยแน่ใจ อย่ากังวลมาก ชีวิตเดินหน้าเพียงแต่ระวังว่าอย่าประมาท การเงินก็มีโชคเช่นกัน คนรักคู่ครองพาโชคทางการเงินมาให้ เงินคล่องมือ และจะได้ของฝาก ของมีค่าที่ชอบใจมากๆ ตามมาด้วย การทำธุรกรรมสัญญาทางการเงินต่างๆ เดินหน้าทุกกรณี การงานจะเหนื่อยหน่อยแต่ประสานงานต่างๆ มีโชคทั้งหมด งานต้องอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง หรือความรุนแรง ผู้ถืออาวุธ แต่จะเอาตัวรอดได้ สุขภาพจะดีขึ้น แต่การแข่งขันและการเสี่ยงโชคใดๆ ยังไม่ใช่เวลาของคุณ

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ดวงรักๆ ดูหดๆ แห้วๆ คนที่มีคู่รักคู่ครองนั้น จะผิดใจกันได้ง่าย ทะเลาะกันหนักๆ ได้หลายยก หุบปากแน่นๆ ถ้าหากยังอยากจะรักอยากจะสัมพันธ์กันยาวๆ ต่อไป อย่ายั่วประสาทกันเด็ดขาด เพราะจะได้ทะเลาะกันแหลก ถ้าไม่กัดกันก็จะมีเหตุให้ห่างกันไกลโดยระยะทาง และต้องระวังเรื่องการติดต่อประสานงาน จะเข้าใจกันคลาดเคลื่อน นัดหมายสัญญาโดนเลื่อน ทำอะไรรอบคอบเรื่องเอกสารต่างๆ ให้ดี จะมีปัญหาได้ ยังเป็นช่วงปากเสียไปป่วนคนอื่นง่าย สงบปากให้ดีหน่อย จะมีโชคฟลุ้คๆ เรื่องเงินยังตึงมือ เสียยุ่บเสียยั่บ ติดขัด ต้องรอบคอบเรื่องเงินดีๆ อย่าฟุ่มเฟือยไม่งั้นจะเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุเอาได้ เรื่องงานยังสำเร็จดี จะมีผลงานได้ดังหวังดังตั้งใจวางแผนไว้

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคดีในการทำงาน การประสานงานกับชาวต่างชาติ กับธุรกิจทางด้านวิทยาศาสตร์ขั้นสูง หรือที่เกี่ยวพันกับทางศาสนา เรื่องลี้ลับต่างๆ กำลังเดินหน้า จะได้บุกเบิกทำโครงการใหม่ๆ ต้องทุ่มเทกัดไม่ปล่อยทู่ซี้ไม่เลิก ซึ่งจะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ในอนาคต การเงินคล่องมือถือว่าดีถึงดีมาก งานนายหน้า ตัวแทนต่างๆ การแสดงความคิดเห็นมีผู้สนใจรับฟังอย่างสูง การสอบสัมภาษณ์การแข่งขัน มีของดีติดมือติดไม้มาแน่ ความรักนั้นที่มีคู่แล้วคู่ครองพาโชคมาให้ และจะมีคนมาชอบให้ไม่ต้องเดียวดาย แต่ต้องดูดีๆ ว่าเป็นของหวงของใครหรือไม่ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญพลาดได้ง่าย ดังนั้นระวังไว้ด้วย ระวังเรื่องสุขภาพ จะป่วยง่าย เหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าง่าย ดูแลตัวเองดีๆ ด้วย

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน ดวงขึ้นในทุกทาง มีผลงานการคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็น การประสานงาน การขายตรงได้ทั้งกล่องทั้งเงิน และคุณเองก็กระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อย่าใจร้อนมากนัก และระวังจะปวดหัว ปวดตา เป็นแผลบริเวณหัวไหล่ขึ้นไปด้วย มีเกณฑ์ดีสำหรับการเดินทาง จะได้เดินทางไกล ไปตามแหล่งโบราณสถาน วัด ต่างประเทศ ที่เหน็ดเหนื่อยลำบากผจญภัย การเงินเป็นช่วงที่หาได้คล่องมือ และมักมีเหตุให้ใช้เงินในการเดินทาง ในการสัมพันธ์กับคนที่น่าปลื้มน่าสนใจมากกว่าปกติ งานการจะเกี่ยวกับเครือญาติอยู่ด้วยจะก้าวหน้าดี ถ้าต้องการทำข้อตกลงเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ ลุยเลย จะจัดการได้เรียบร้อยทุกอย่าง

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ การงานยังมีเกณฑ์ก้าวหน้าดี หากมีปัญหาขลุกขลัก ผู้ใหญ่จะช่วยไกล่เกลี่ยให้ แต่ยังงานหนักเป็นวัวเป็นควาย ต้องออกแรงสุดกำลัง แต่สบายใจได้ที่ความสำเร็จอืดๆ อึ๋มๆ กำลังเรียงแถวเข้ามาหาเช่นกัน เรื่องรักนั้น ความสัมพันธ์กับเพื่อนจะก้าวหน้าหวานชื่นมาก มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน หรือออกไปทำงานนอกสถานที่ ที่ได้เล่นบทโรมานซ์ฉ่ำชื่น ที่ไกลกันก็จะได้พบปะติดต่อใกล้ชิด ดังนั้นจะมัวอยู่แห้งอยู่แล้งไปทำไม เพื่อนกันเพื่อนเก่านี้แหละดีนักแล ส่วนคนมีคู่แล้วก็จะได้ใกล้ชิดรื่นรมย์ในใจจนแทบจะแก่น้อยลงไปสักสิบปี การเงินยังหาได้คล่องมาก ได้เงินและได้ความเชื่อถือมาพร้อมกันด้วย และมีเกณฑ์จะได้ลาภทางการเงินจากเงินค้างจ่าย จากผู้ใหญ่ให้มาด้วยเสน่หา งานด้านวิชาการ งานกฎหมาย จะจัดการได้เรียบร้อยดี

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคดีทางการเงินปรากฏชัดในดวง หุ้นส่วนคู่ครอง พาโชคทางการเงิน ของมีค่า เครื่องประดับ วัตถุมงคลสวยงาม หรือแพรพรรณต่างๆ มาให้ โชคนี้ยังอยู่อีกร่วมเดือน การติดต่อประสานงานทางการเงินหยิบจับสิ่งใด หากมุ่งหวังได้เงินจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง แต่จะมีเรื่องยุ่งยากกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ใช้ความอดทนดีๆ จะผ่านปัญหาไปได้ เรื่องทางการศึกษา กฎหมาย การติดต่อนักวิชาการผู้มีความรู้ยังล่าช้า ต้องใช้การพลิกแพลงต่อรองสูง ความรักยังหวานชื่นมั่นคงดี ที่เคยลังเลเคลือบแคลงสงสัย จะสบายใจกระจ่างใจขึ้น คนรักนำสิ่งดีๆ มาให้ในชีวิต ที่รอข่าวจะคืบหน้า คนรักเก่าคนเก่าๆ ในชีวิตจะติดต่อมา ส่วนการงานจะมีความสำเร็จบางอย่างดังหวัง แต่จะพ่วงเอาปัญหาที่ต้องแก้ในอนาคตมาเพียบเลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย