เพื่อนๆรู้สึกยังไงคะถ้าบังเอิญไปเจอรูปแฟนเก่าของแฟนและสิ่งของต่างๆ

สุมิเระ

สุมิเระ

ดู Profile

งงไหมอ่ะเหอๆ
คือบังเอิญเราไปหาของในห้องเก็บของที่บ้านใหม่ที่พึ่งย้ายน่ะค่ะ แล้วแฟนเป็นคนเเพ็คของขนไป(เป็นคนจัดห้องเก็บของเองด้วย) บังเอิญค่ะ ไปเจอ ทั้งสมุดบันทึกระหว่างเขากับแฟนเก่า จม. รูปถ่าย กระเป๋าสะพายผู้หญิง (คอซองก็ยังมีอ่ะ) โดยเฉพาะพวกบันทึกนี้คือโอเคอ่ะ เลิกกันแล้วแต่อ่านแล้วจี๊ดใจ...ตรงที่มันสวีตมากกกก มากจนเรารู้สึกอายเลยอ่ะ(ทีกับเราไม่มีเลยนะแบบนี้)

เลยเเอบหึงย้อนหลัง แล้วจำได้ว่าเคยบอกให้ทิ้งตอนนั้นยังไม่แต่งงงานกัน ทะเลาะใหญ่โต แฟนเราไม่ยอมทิ้งค่ะ แถมโมโหใส่เราด้วย บอกว่าเค้าไม่ได้ทำอะไรผิด นึกไม่ถึงว่าจะเก็บไว้อีกที่นึง(ทำนองซุกไว้ใต้เตียงบ้าง ตามซอกกระเป๋าหลังตู้เสื้อผ้าบ้าง) แล้วแถมถ้าเห็นเรารื้อห้องจะโมโหผิดปกติ เราก็งงจะโมโหอะไร ทั้งๆที่เราก็เก็บไว้เหมือนเก่า...แค่อยากจะหาพวกสำเนาบัตรประชาชน เอกสาร ไรงี้อ่ะ
จากนั้นเลยเห็นว่าเเฟนเราเก็บรูปเขากับแฟนเก่าไว้หมดเลยตั้งแต่คนแรก(มีมาแล้วสามคนอ่ะ ไม่นับกิ๊กนะ แฟนเราเจ้าชู้ไม่เบาเลย)

เรื่องของเรื่องนะ เรารู้ว่าแฟนเรากับแฟนเก่าคนที่สาม(ที่เขารักมากและคบกันมานาน จากข้อมูลในไดอารี่โต้ตอบกันสองคนของเขานะ) ทำนองห่วงใยกัน แอบให้ยืมเงินกัน(ญให้เงิน แฟนเรายืมนะ) และมารู้อีกที เจ็บกว่าเก่า คือตอนที่คบเราแล้วขั้นลึกซึ้ง เขายังติดต่อกัน ทำนองว่าแฟนเรายังไม่มีใคร และขอคืนดีกัน แต่ผู้หญิงไม่เอาแล้ว เข็ด อันนี้รู้จากปากของผู้หญิงคนนั้นอ่ะค่ะ เราคุยกับเขาตรงๆ(ก็ไม่รู้เขาพูดจริงหรือเท็จนะ) แถมยังบอกอีกว่าอยากมีอะไรกับเธอคนนนั้นเพราะเราไม่ได้เรื่อง นี่ยิ่งจี๊ดหนัก

เป็นเพื่อนๆ จะรู้สึกยังไง และควรทำยังไงดีคะ หรือจะปล่อยให้แล้วแล้วไป แต่ใจเรามันยังเจ็บๆยังไงไม่รู้สิ เขาก็พยายามบอกนะว่ารักเราคนเดียว อาจมีมองใครบ้าง(ตามประสาผู้ชาย)

ตอนนี้เขาบอกว่าเราจะทำยังไงกับของพวกนั้นก็ได้ แต่ไม่เต็มใจนักนะ ของพวกนั้นคือ เอกสารรักต่างๆ ของเขากับแฟนเก่า เราควรจะทิ้ง หรือเก็บไว้อย่างนั้นดี

เฮ้อ เหนื่อยใจ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย