เราขี้หึงเกินไปไหมคะ กับ แฟนเก่า ของแฟนเรา?

pingpingz

pingpingz

ดู Profile

 เราเพิ่งคบกับแฟนเราได้ประมาณ 2 เดือนค่ะ  เรารักเขามากเลย     ก่อนหน้านั้นที่เราจะตกลงเป็นแฟนกัน เขาก้บอกว่าเขาคุยๆกับผู้หญิง 3 คน  มีเรา . .แฟนเก่าเขา ( แต่ตอนนั้นเขาไม่ได้บอกเรานะว่าเป็นแฟนเก่า)  และก้ใครไม่รุ้อีกคน
ส่วนเราก้มีผู้ชายมาชอบหลายคนเหมือนเรา    เราก้เลือกเขา . ..

ผ่านไปแฮปปี้ดี เขาก้บอกว่าเขาไม่มีใครอีกแล้ว รักเราคนเดียว   เสร็จละวันก่อน เขาให้เราเปิดเฟซบุ๊ก ดูว่าคุยกับใครบ้าง ที่มันจะเซฟใน msg อ่ะค่ะ เราก้เปิดๆให้  ก้มีพวกผู้ชายจะมาจีบเราบ้าง  เราก้บอกเขาไปว่าไม่มีอะไร ใครก้ไม่รุ้ ไม่ค่อยรู้จัก   ละเราก้ขอเปิดของเขามั่ง  สรุป . ..  เราก็เจอเลยค่ะ   คนนั้น คุยกับแฟนเรา  ละก้ไม่มีผู้หญิงคนอื่นคุยแบบนี้อีกเลย
เราแบบรู้สึกของขึ้นมากก  ไม่พอใจมาก หึงไงๆไม่รุ้ เราก้บ่นๆไป เขาก้บอกว่า  . .. อืม อยากรู้จริงๆไหม ที่จริงเป็นแฟนเก่าเค้าเอง . .

รู้แล้วแบบว่า โครตจะจี๊ดค่ะ !    เลิกกันไปแล้วยังมาคุยกันอยู่ แบบเป็นคนทักแฟนเราก่อนด้วยค่ะ    เราไม่พอใจมากๆอ่ะ ที่ทำให้ไม่พอใจมากคือ  ก่อนหน้านั้นที่จะคบกับเราที่บอกอ่ะคะ   เหมือนเขาจะมาขอรีเทินกับแฟนเรานั่นแหละ     ทำให้เราหึงมาก
ไม่อยากให้คุยกันอีก 

ทำไงดีค่ะ เครียด T^T  แต่แฟนเราก้บอกว่า ไม่มีอะไร  รักเราคนเดียวจริงๆ อะไรไม่รุ้    แต่ก็พูดตรงๆว่า ระแวงค่ะ
ละก็มีอีกคะ  แอบรู้มาว่า


มาปรึกษาปัญหาชีวิตกับแฟนเรา ประมาณว่า มีไรก้ปรึกษากัน . . แบบ ทะเลาะกับแฟน เศร้า  ไปกินเหล้าเป็นเพือ่นหน่อย ???  เจอแบบนี้คิดไงคะ

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย