ขอคำปรึกษาจากสาวๆหน่อยค่ะ

Mh_obento

Mh_obento

ดู Profile

ขอเล่าเรื่องคร่าวๆนะคะ คือเรื่องมีอยู่ว่าเราเคยมีเพื่อนอยู่คนนึงซึ่งเคยอยู่กลุ่มเดียวกันนามสมมติ (ก)


ตอนก่อนจบเราทะเลาะกับ (ก) จนกลุ่มแตก ทะเลาะกันแรงมาก แล้วเหมือนเค้าชอบเล่นสงครามจิตวิทยากับเรานะคะ(โดนเยอะมากจิงๆ เล่นเอาร้องไห้ทุกวัน ไม่อยากไปโรงเรียน )อย่างเช่นเค้าขโมยใบจบเราไปจนเราต้องไปแจ้งความทำเรื่องใหม่-"- ,เป่าหูเพื่อนสนิทเราจนตอนนั้นยอมรับว่าเราบ้ามากๆ ประสาทเสียไปเลย

เพราะปกติเป็นคนคิดมากเรื่องเพื่อนอยู่แล้ว

ที่บ้านเห็นเราคิดมาก และเราไม่ค่อยไว้ใจใครอีก เพราะโดน (ก) และเพื่อนสนิทที่โดนเป่าหู แทงข้างหลัง

ที่บ้านเลยต้องคอยช่วยๆปลอบ แม้กระทั่งวันadmission (ก )ยังไม่ลามือค่ะจนเราเหมือนต้องทิ้งกลุ่มเพื่อนสนิทม.ปลายไปที่บ้านเลยสั่งห้ามคบคนนี้(ก)อีก เพราะไม่ไหวแล้วจิงๆแล้วด้วยความที่โลกกลม เพื่อนสนิทเรา (ข )ดันไปเป็นแฟนกับเค้าเพราะก่อนหน้านี้เราแนะนำให้รู้จักกันเองละค่ะ-"-แล้วตั้งแต่นั้น(ข)ก็ไม่คุยกับเราเลย ไม่เคยถามอะไรจากเราเลยด้วยซ้ำ ว่ามี้เรื่องอะไรกันหรือเป่าแล้วยิ่งไปกว่านั้นแฟนเราดันเป็นเพื่อนสนิทกับ (ข) ซึ่งไปไหนต้องไปกับ(ก)ตลอด จะเป็น (ก) (ข) แฟนเรา แล้วก็เพื่อนๆบ้าง

บางทีก็ไปสามคนบ้างแต่เรากลัว (ก)มากจิงๆ เค้าจิตวิทยาสูงมากจิงๆทำเราทะเลาะกับแฟนเราหลายครั้ง

อาจจะเป็นเพราะเราระแวงไปเอง หรือยังไงไม่แน่ใจ

แต่ไม่อยากให้วงจรชีวิตเราต้องเจอกับ (ก) อีกออกแนวระแวงว่าจะโดนอีกนะคะ)เพื่อนๆว่าเราควรทำไงดีค่ะ เพราะแฟนเราก็เป็นเพื่อนสนิทกับ(ข)แต่พอเรารู้ว่าแฟนเราไปเที่ยวกับ (ก) และ(ข) เราก็รู้สึกไม่สบายใจ

แล้วก็กลัวเค้าจะมาทำอะไรอีก เพราะดูเหมือนพอเค้ารู้เรื่องแฟนเรา มันก็ค่อยๆมีเรื่องมา  แบบนานๆครั้ง แบบโทมาหาแฟนเราในวันเกิดเรา 

แต่เราไม่ชอบให้แฟนเราไปเที่ยวกับพวกเค้าแต่ดูเหมือนห้ามไม่ได้เพราะเค้าสนิทกัน เคยจะเลิกกันเพราะเหตุผลนนี้ด้วยเพื่อนๆว่าเราระแวงมากไปหรือเป่าค่ะแล้วเราควรทำไงดี T^T ขอบคุณที่มาอ่านและช่วยแสดงความคิดเห็นนะคะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย