ตื่นตาตื่นใจกับ Elle Fashion Week On The Beach

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

 ถ้าตามข่าวแฟชั่นบ้านเราก็จะเห็นว่าเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมามีแฟชั่นวีคเกิดขึ้นมา 2 งานติดๆกัน แต่ที่เราจับตามองมากเป็นพิเศษก็คงจะเป็น Elle Fashion Week On The Beach ที่นานๆเราจะเห็นบ้านเราจัดแฟชั่นริมทะเลสักที ปรกติก็จะเห็นแต่ต่างประเทศจัดแฟชั่นริมทะเลรับซัมเมอร์ (ขอกระซิบดังๆ งานดีๆแบบนี้อยากให้จัดบ่อยๆค่ะ )Elle Fashion Week On The Beach
จัดแบบเก๋ๆเนรมิตรหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล หัวหิน ให้เป็นรันเวย์นั่งชมแฟชั่นริมหาด เคล้าบรรยากาศดีๆ แหม เริ่ดขนาดนี้ มีรึจะยอมพลาด งานนี้ได้รวบรวมเอาคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์ จาก 3 แบรนด์ดัง Kloset , Disaya และ Zenithorial  มาโชว์เสื้อผ้าสวยๆให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทกันอย่างสนุกสนาน

และแน่นอนงาน Elle Fashion Week ต้องคู่กันกับ Boobi Brown  คราวนี้หัวเสือในการแต่งหน้านำทัพโดยคุณทิวา วงษ์รักษ์ Bobbi Brown Senior National Makeup Artist เป็นหัวหน้าทีมที่มาเนรมิตรการอต่งหน้าท้าแดดให้กับเหล่านางแบบ ในครั้งนี้ (ไปแอบถามเคล็ดลับมาว่าสำหรับการแต่งหน้าท้าแดดในครั้งนี้เลือกใช้เมคอัพเบสแบบไหนดี )  สำหรับแฟชั่นโชว์นี้ จะเน้นการแต่งหน้าแบบโชว์ผิว เน้นเปลือยผิวสวยๆทางทีมบ๊อบบี้ บราวน์ เลือกใช้ BB Cream SPF 35 PA++ นวัตรกรรมใหม่ จากบ๊อบบี้บราวน์ (ทันสมัยเนอะ มีบีบีครีมด้วย ) เมื่อรองพื้นได้ผิวสวยแล้วก็แต่งแต้มเปลือกตาด้วยสีน้ำตาลแบบทีชิมเมอร์นิดๆให้ตาดูมีประกายระยิบระยับ พร้อมกับผิวหน้ามีเลือดฝาด สีปากน้ำตาลอมชมพู  สวยทุกโชว์ ฉ่ำทุกลุคส์!!!!


แฟชั่นเก๋ๆ จาก Kloset Red Carpet  คราวนี้เน้นสีสันที่สื่อถึงความสดใสของฤดูร้อนหลากหลายเฉดสีทั้ง แดงประการัง เขียวมิ้นต์ เหลือง ชมพู ม่วง และฟ้า พร้อมกับลายพิมพ์น่ารักๆZenithorial กับเสื้อผ้าลายขวาง สีขาว ดำ หรือกรมท่า ที่คงเทคนิคการตัดเย็บแบบเทเลอร์ ควมถึงสไตล์ที่ยังผสานความเป็นชายและความเป็นเฟมินีนเข้าไว้ด้วยกัน เก๋ชมัดDisaya มาโชว์ด้วยเดรสที่เปรียวและเก๋ ชุดได้นำเอารายละเอียดของการปักและทริม ของผ้าเช็ดหน้ามาเป็นดีเทลในการตัดเย็บ เราจะเห็นได้ว่าเสื้อเป็นเนื้อผ้าบางเบา กางเกงขาสั้น และเดรสที่ตกแต่งด้วยลูกไม้ ได้อารมณืวินเทจที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้เลย
ปิดโชว์ด้วยความสนุกสนานเพราะงานนี้นอกจากโชว์ดีแล้วเพลงยังดีอีก คนที่ไปชมแฟชั่นนั่งฟังเพลงเพราะๆ จาก Jet Setter กันเพลินก่อนจะแยกย้าย กันกลับ อยากบอกดังๆ ว่าปีหน้าจัดอีกนะคะ (ฮ่าๆย้ำหลายรอบมาก) 


 

 

ปิดท้ายด้วยคลิปเบื้องหลัง ที่ทางทีมงาน บ๊อบบี้ บราวน์เค้าเก็บมาฝาก 

 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย