รวบรวมผลงาน 'แต่งหน้า 4 สาว' ^^ ในฮาวทูสไตล์ Bepearz ฮับ

bepearz

bepearz

ดู Profile

สวัสดีค่ะในที่สุดก็ได้ฤกษ์รวบรวมผลงานการแต่งหน้าสาวๆผู้หลงกลมาไหว้วานให้เราแต่งหน้าให้มาให้ชมกัน ปกติแต่งแต่ตัวเอง ครั้งนี้ได้ลองกับหน้าคนอื่น ยากพอสมควรเลยจ้า บางภาพอาจไม่ค่อยชัดบ้างเพราะไม่ได้ถ่ายตอนก่อนและหลังแต่งด้วยตนเอง แต่อาศัยขอภาพมาอีกทีนึงค่ะ  ประเดิมกันเลย...

แต่งหน้าพี่รหัส และเพื่อนพี่ไปงานราตรีพี่ปี3 ก่อนขึ้นชั้นคลินิก

ก่อนอื่นก็ต้องแสดงความยินดีมากๆ กับพี่ๆทั้งสองคน 'พี่นันท์'และ'พี่แป้ง' จ้าที่ฝ่าฟันอุปสรรคแห่งการเรียนแพทย์สุดแสนทรมานมาได้ครึ่งทางแล้ว เหลืออีกครึ่งทางที่หินพอกัน - - ! วันนี้ลูกแพร์ก็ได้รับมอบหมายสวมบทเป็น Make up Artist จำเป็นกันค่ะ

Theme : งานกลางคืน คอนเซ็ป Black&White คร๊าบ

สาวงามนางแรกเลย พี่แป้งมาหาตั้งแต่อาทิตย์ยังไม่ตกเลยจ้า พี่เขาจะสวมชุดดำ รีเควสแบบเซะซี่ๆ เลยเลือก Smoky Eye สีเทา-ดำให้ค่ะ ชมฮาวทูในแบบแต่งให้ตัวเอง --> https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=97217พี่แป้งเป็นคนผิวดีม๊ากมาก ไม่ค่อยมีปัญหาสิวหรือรอยแผลเลย ทำให้การลง Base Make up ทุกอย่างผ่านไปอย่างเนียนๆ กริบๆเลย ตาไม่หลบในทาอะไรก็เห็นอย่างนั้นเลย แอบอิจฉา อิอิ ขนตายาวมวากไม่ต้องติดขนตากันเลยทีเดียวค่ะมาขอแชะภาพด้วยสักหน่อย อิอิ

สาวงามนางถัดไปเลย พี่รหัสเราเองจ้า (นี่แหละน้าสาย 170 เอิ๊กส์ๆ อยู่สายนี้มีเฮ) พี่นันท์มากับชุดสีขาวกระโปรงดำหว๊านหวาน อยากได้ลุคส์แบบสาวหวาน เลยจัดให้เป็นลุคส์ดวงตากลมโตโดดเด่นด้วยสีน้ำตาล-ทอง มีชิมเมอร์ค่ะ
ชมฮาวทูในแบบแต่งให้ตัวเอง --> https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=93678พี่นันท์รูปหน้าสวยอยู่แล้ว ดั้งโด่งทิ่มตาคนแต่งเลย 55 แต่มีปัญหาผิวเล็กน้อยคือจะมีรอยแผลจากสิวที่บริเวณแก้ม แต่ก็ไม่หนักหนาอะไรค่ะ ลงรองพื้นก็กลบมิดแย้ว ตาไม่หลบใน ทาอะไรก็เห็นอย่างนั้นอีกแร้วง่า (หรือเราจะผิดปกติคนเดียว) อิอิ ติดขนตาปลอมช่วยก็เป็นอันเสร็จจ้าถ่ายรูปคู่กับพี่นันท์อยู่แต่มืดมาก เอาเป็นว่าดูรูปพี่ไปเต็มๆเลยละกัน ^^ และปิดท้ายด้วยรูปคู่พี่ๆค่ะ

http://www.bepearz.bloggang.com
แต่งหน้าเพื่อนสาว หญิง&แก้มบุ๋ม สนองตัณหาพวกชี 55

55 ตั้งหัวข้อยังงั้นเพราะ ไม่มีงานอะไรจริงๆ แต่มาเป็นนางแบบทดลองให้เราฝึกหรือฝีมือ ต้องขอบคุณเพื่อนๆทั้งสอง อิอิ ด้วยความว่างของปิดเทอมอันแสนสุข แต่งเสร็จเลยจัดทริป Portrait ให้ด้วยเลย เป็นลุคส์สบายๆค่ะ

เอ้าคนแรกเลย 'เพื่อนแก้มบรึ๋ม' มากับเสื้อสีชมพูหวานและเสื้อกันหนาว เพราะวันนั้นหนาวมวากกก ขอนแก่นเสมือนเกาหลีกันไปเลย เลยเลือกธีมสาวหวานด้วยดวงตาสีชมพูอมส้ม กับขนตาปลอมธรรมชาติเสริมแบบฟูๆติดตรงปลายขนตา ไม่มีฮาวทูให้ชมต้องขออภัย เพราะแต่งตามใจฉันค่ะแก้มบุ๋มเป็นคนผิวดีและขาวเป็นทุน จะมีปัญหาก็แค่รอยคล้ำใต้ตาเล็กน้อย และรอยเส้นเลือดที่เห็นได้ชัดเนื่องจากเธอขาวมวาก ราวจะจิ้มทะลุกันตรงนั้นเลย 55 แซวเล่น ก็ลงรองพื้น เสริมคอนซีลเลอร์ก็กลบมิดละค่า ดวงตาแต่งง่ายอีกแล้ว ตาไม่มีหลบเลย เบลนสีง่ายมากๆจ้า มีปัญหาตรงคิ้วที่เพื่อนไม่เคยกันเลย วันนี้ถามไปถามมาเลยตกลงใจเป็นคิ้วแรกให้เราลองกันให้ค่ะ จะเป็นยังไงลองดูช่างเป็นคนที่แต่งหน้าขึ้น ฮิฮิ

ต่อไปคนสุดท้ายแล้ว 'เพื่อนหญิง' มากับชุดเดรสสีครีม คิ้วกันมาเรียบร้อย เราเลยเลือกสีตาเป็นโทนครีม-น้ำตาล กับขนตาปลอมที่ธรรมชาติมากๆ ให้ออกมาได้ลุคส์สาวไฮโซเรียบหรู อิอิสภาพผิวหน้าช่วงนี้กำลังมีปัญหาเพราะว่าแพ้เครื่องสำอางค์ทำให้สิวอุดตันขึ้นมาหลายเม็ด ก็พยายามใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์กดย้ำๆๆพออำพรางได้ค่ะ หญิงเป็นคนผิวสองสีแต่ใช้รองพื้นสีเดียวกันก็โอเคไม่วอกเลยค่ะ เปลือกตาทำท่าจะหลบแต่ว่าก็ไม่แต่งยากมากออกมาเป็นธรรมชาติดีค่ะปิดท้ายด้วยรูปคู่จากพอร์เทรตอัลบัมของทั้งคู่ค่ะจบแล้วจ้า สุดท้ายขอบคุณทุกๆนางแบบที่ไว้วางใจให้เราได้ฝึกประสบการณ์
จ้า และขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะค้า ทุกคนมีดีอยู่ข้างในอยู่ที่ว่าเราจะเอามันออกมาได้หรือไม่ สวยในแบบที่เป็นตัวของเรา และภูมิใจไปกับมันค่ะ

www.bepearz.bloggang.com

ปล Comment คนแต่งได้ แต่ขอเว้นนางแบบนะคร๊าบบ
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย