ร้านรองเท้า

digi_floral

digi_floral

ดู Profile

ขอถามหน่อยคะ เรื่องมันเกิดเมื่อหลายวันก่อนเราไปเดินเลือกรองเท้าที่ห้าง เซนทรัล แจ้งวัฒนะ เป็นชั้นล่างสุด ไม่ใช่ร้านรองเท้าในห้างนะคะ ที่จะมีร้านต่างๆมาเปิดรวมกันเยอะๆ  ชั้นเดียวกะ top super maket  คือเราก็ไปเลือกซื้อรองเท้า ก็ได้คู่ที่พอใจแล้ว เราก็เลยถามว่ามีคู่ใหม่ไหมคะ เพราะคู่ที่โชว์เราใส่ได้พอดีก็จริง แต่มันเป็นรอยถลอกนิดหน่อย เลยอยากได้คู่ใหม่ พนักงานก็ตอบว่าไม่มีคะ เอามาอย่างละคู่เท่านั้น เราก็บอกไม่เอา เค้าก็บอกอีก ว่านี่ก็ใหม่นะคะ ไม่ได้คู่เก่าคะ คือไอ้เราก็งงๆอะแล้วก็เดินออกไป พร้อมกับสายตาและสีหน้าที่เปลี่ยนไปของพนักงาน

ที่อยากจะถามคือ เพื่อนคนไหนที่รู้ช่วยบอกเราหน่อย เค้าเอาสินค้ามาแบบละคู่ อย่างละคู่จริงๆหรอ เพราะวันหลังเราจะได้ไม่เรื่องมาก จะได้เอาคู่นั้นไปเลย
 
แต่ความที่เราเข้าใจนะคะ เค้าอยากที่จะขายคู่นั้นได้มากกว่า ไม่อยากให้สินค้ามันค้าง เพราะร้านเล็กๆกว่านี้ คู่ละ100กว่าบาท เราถามหาคู่ใหม่เค้ายังมีให้เลย แต่ร้านนี้ 300+ แต่กลับไม่มี ถ้าเป็นแบบนั้นเราก็คิดว่าไม่แฟร์เท่าไร เพราะคุณเอาสินค้าตั้งโชว์มาขายให้เรา ลองมากี่คนแล้วก็ไม่รู้แต่คุณกลับมาขายในราคาสินค้าใหม่เอี่ยมในราคาเต็ม

ใครที่ทราบข้อเท็จจริงช่วยตอบเราหน่อย คือแบบว่ามันข้องใจมา3วันละ

วัยรุ่นตอนปลายจะเป็นลม

 

ขอบคุณล่วงหน้าคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย