Review ::: Murad...แบบเพิ่งรู้สึกตัว

T.J.Gamo

T.J.Gamo

ดู Profile

 หายไปได้โพสกระทู้มาเป็นเวลาช้านานวันๆได้แต่กบดาลดูกระทู้คนอื่น ฮ่าๆๆ จนมาถึงวันนี้เพิ่งรู้สึกตัวว่าโพสกะเค้าบ้างเถอะไหนๆก็ใช้ของมาจนป่านนี้เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าหลังจากมหากาพย์การเป็นสิวได้เริ่มต้นขึ้น การขวนขวายวิธีการจะพิชิตก็ยังคงดำเนินเรื่อยมาไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆนานา หาหมอ(ซึ่งก็หายแต่พอหยุดก็กลับมาตามเดิม)ล้วนไม่ค่อยยั้งยืนสักเท่าไหร่ (= ='')ขณะเริ่มปลงตก...แม่ ก็เริ่มจะทนไม่ไว้ ฮ่าๆๆๆในที่สุดก็ต้องไปสอย Murad มาจนได้!!!แต่ว่า...ไม่ได้ใช้เซท Acne complex นะค่ะ :3หลังจากเอาหน้าโล้นๆเป็นสิวไปเสนอที่เคาน์เตอร์พารากอนลักษณะหน้าและสิวของ จขกท. นะค่ะ- ผิวผสม มันช่วงทีโซน(อย่างมาก ฮ่าๆ) ตรงแก้มแห้งบ้่าง พอดีบ้าง และแพ้ง่าย- มีสิวอุดตันจำนวนมากตรงแก้ม ประปรายที่หน้าผากและคาง มีอักเสบบ้างไม่มากหลังจากเสนอหน้าเรียบร้อยก็ได้สิ่งเหล่านี้มา..........(ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายตัวจริงมาเนื่องจากเป็นกระทู้เพิ่งรู้สึกตัวจริงๆ)


Time release acne cleanserล้างหน้าเพื่อฆ่าเชื้อโรคซะก่อน อ่อนโยนกว่าตัวที่จัดเป็นเซท"ล้างหน้านานๆนะค่ะ"จำขึ้นใจเลย นวดๆแล้วทิ้งไว้ประมาณ 1 นาทีเย็นๆหน้าแล้วล้างออก :)) รู้สึกสะอาด สบายหน้า ไม่แห้งตึงด้วย
Gentle acne treatment gelเป็นตัวลดสิวสำหรับผิวบอบบาง ลดการอุดตัน ตามตรรกะจขกท.คือทาแล้วสิวจะยุบนั่นเอง เนื้อเจลทาแล้วสบายหน้าไม่หนัก
Sensitive skin soothing serumเซรั่มกระชับรูขุมขน เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย ลดรอยแดงด้วยเป็นเจลเหลวแถบเป็นน้ำ พอแห้งแล้วจะหนึบๆหน้าหน่อย
Skin perfecting lotionเติมน้ำ ลดรอยแดง กระชับรูขุมขนเนื้อโลชั่นข้น แอบเหนียวๆหน้าแต่พอรับได้


Acne spot treatmentแต้มสิว แต้มสิว แต้มแล้วจะแสบๆคัน วู้ววว!เนื้อครีมสีอมเหลือง แอบแต้มแล้วเหมือนมีหัวสิวขาวๆเต็มหน้าเลย ฮ่าๆๆๆๆๆหัวสิวแห้งภายใน 3 วัน คือค่อยๆแห้ง และที่กำลังขึ้นจะค่อยๆยุบค่ะ


Anti-aging moisturizer SPF 20 PA++คุณสมบัติเหมือนตัวโลชั่นแต่มีกันแดด ไว้ทาตอนเช้า เนื้อข้นขึ้นไปอีกรำคาญหน้านิดนึง แต่ จขกท. ก็ยังไหว ฮ่าๆๆ
Acne treatment concealer (light)ปกปิดและลดการอักเสบในตัว ใช้เป็นแต้มสิวตอนกลางวันเนื้อนิ่ม เกลี่ยง่ายดี แต่แอบเป็นคราบระหว่างวันชัดเจน -*-ถ้าไม่เห็นแก่ว่ามันรักษาสิวด้วยจะไม่ให้อภัย...

ทั้งหมดตอนนี้ใช้มาเข้าอาทิตย์ที่ 4 แล้ว คือจะครบเดือนแล้วช่วง 1-3 อาทิตย์แรก รู้สึกว่ามันหายจริงป่าวเนี่ย??!!ตามเอกสารระบุว่า 2 อาทิตย์แรกสิวจะขึ้นเพิ่ม!สิวอักเสบแทรกตัวขึ้นมาทักทายกันใหญ่ ช่วงอาทิตย์ที่ 3 เริ่มยุบบ้างขึ้นบ้างแต่พอเข้าอาทิตย์นี้เริ่มดูดีขึ้นแล้ว ไม่ค่อยขึ้นเพิ่มละ พื้นที่เรียบๆบนหน้าก็มีเพิ่มขึ้น(ที่อุดตันมันยุบ)แต่ยังต้องรอดูว่าครบ 4 แล้วจะเป็นยังไงแล้วจริงๆส่วนตัวคิดว่าคงต้องใช้เวลาอีกสักเดือนถึงจะหายแบบเนียนๆต้องขออภัยที่ตอนนี้ยังไม่ลงรูปสภาพหน้าตอนนี้นะค่ะต้องขอไปถ่ายรูปตอนหน้าโล้นๆก่อน 55ไว้ครบกำหนดจะเอามาลงให้ดูกันอีกทีนะค่ะ :)))ปล. เค้าให้เราปรับนิสัยการกินและการนอนด้วยนะค่ะ พวกนี้มีผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ค่ะ ว่าจะได้ผลดีหรือไม่มหากาพย์จะจบลงหรือไม่ต้องติดตาม 5555 ;Dสุดท้ายขอขอบคุณที่เข้ามาชมกระทู้นี้นะค่ะ ^ ^Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย