Plantscription™ Anti-aging serum

Jebanista

Jebanista

ดู Profile


ได้รับเชิญจากออริจินส์ให้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณท์ใหม่ล่าสุด Plantscription™ Anti-aging serum ที่ร้าน secret garden สาขาทองหล่อ ด้วยความที่ปกติไม่เคยไปทานสาขาทองหล่อก็เล่นเอาหลงทางกันไป เด็กบ้านนอกก็งี้ ๕๕๕๕ ไปถึงก็ตื่นเต้น ชอบบรรยากาศร้านมาก น่ารัก น่าเอ็นดู ดูหวานๆ
 แบบว่าต้องขอไปคุยกับผู้จัดการร้านเรื่องจะเช่าสถานที่จัดงานหมั้นเลย แต่ทางร้านเค้าไม่รับ เนื่องจากมีลูกค้าเข้าออกซื้อเค้กอยู่ตลอดทั้งวัน จึงไม่สะดวกที่จะรับจัดงาน เสียใจ โฮววววววไปเป็นแขกชุดแรกเลย ตอนแรกก็นึกว่าผิดร้าน แต่เห็นป้ายออริจินแล้วก็มั่นใจ ตรงดิ่งกันเข้าไปเลย ในงานก็มีบริการตรวจสภาพผิวหน้า และมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิววิเคราะห์ผิวและอธิบายค่าที่ได้จากการตรวจให้อย่างละเอียดอีกด้วย ระหว่างรอคิวตรวจผิวก็ถ่ายรูปรออย่างสนุกสนาน


พอแขกเริ่มครบ ก็เริ่มงานโดยทางทีมออริจินส์ก็มาอธิบายถึงความเป็นมาเป็นไปของออริจินส์ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ออริจินส์ได้คิดค้นขึ้นมา ซึ่งสามารถกระตุ้นการผลิตเส้นใย Fibrillin ซึ่งเป็นสารสกัดจากต้น Anogeissus ช่วยในการผลิตเส้นใยไฟบริลิน ตามธรรมชาติในชั้นผิว ซึ่งทำหน้าที่เสมือนแผงสปริงใต้ที่นอน ช่วยให้ผิวฟื้นตัว และรักษาความยืดหยุ่นของผิวจากภายใน ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ จึงจางลงทางออริจินส์อาจจะกลัวว่าจะไม่เห็นภาพ จึงได้จำลองการทำงานของตัว Anogeissus และจำลองผิวที่ได้รับสาร Anogeissus  ทำให้ทุกคนได้ทำการทดลองกันอย่างสนุกสนาน เป็นห้องแล็บแบบกันเองมากๆ เป็นไอเดียที่แปลกใหม่ดีค่ะ ชอบ น่ารักดี สนุกด้วย อิอิระหว่างทดลองก็มีเครปเค้กมาเสิร์ฟ กรี๊ดดดดดดด ทำให้ละทิ้งการทดลองไปเลย และที่สำคัญลืมไปเลยว่ากำลังไดเอต โฮววววว แต่อร่อยมากจริงๆ นะ ให้ฟะร้าทานเถอะนะๆๆๆๆ   อิอิ


เสร็จสิ้นพิธีการ แต่แขกยังอยู่กันครบครัน ถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน ทั้งตากล้องของทีมออริจินส์ที่ขยันถ่ายทุกช็อต   สาวๆ ก็เก๊กได้ทุกแชะเหมือนกันแหละ อิอิ จัดไปอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย