คัยทำสีผมของPaltyหรือBeauแล้ว มาReview ให้ดูบ้างนะ

Review ให้ดูหน่อยค่ะ มีก่อนทำหลังทำด้วยก็ดีนะคะ สีไหนสวยแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้สีประมาณน้ำตาล ประกายทองๆ เงาๆ หรือสีที่ออกเขียวๆมีมั้ยคะ ขอบคุงมากค่ะ

อืม...D cash เหงสีสวยดี คัยเคยใช้บ้าง เหงเค้าบอกว่าสีเหมือนกล่องเป๊

Discussion (10)

D-cash Master เป็นตัวที่ร้านเสริมสวยส่วนมากใช้ค่ะ เพราะสีแฟชั่นเยอะทำให้ผสมสีได้ตรงความต้องการของลูกค้าค่ะ ผมจะเสียไม่เสียขึ้นกับปริมาณเปอร์เซ็นต์ไฮโดรเย่นที่ใช้อ่ะค่ะ ถ้าสีแฟชั่นจะประมาณ12% ส่วนมากถ้าบำรุงดีก็ช่วยให้ผมไม่เสียได้นะคะ ขอให้สวยๆค่ะ
กล่องการ์ตูนรุ่นเก่ามากก
ประมาณ 2-3ปีก่อนจ้ะ
เพราะรุ่นการ์ตนผู้หญิงผมชี้ฟ้า จะเป็นรุ่นของปี 2005 มั้งนะถ้าจำไม่ผิด
หลังจากนั้น presenter เป็น hiroko (mihimaru GT)
และปีล่าสุดที่เพิ่งออกมาก็เป็นนางแบบ gal magazine (popteen, cawaii, egg)
สงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าPalty แบบ กล่องผู้หญิง กับ กล่องการ์ตูนอะค่ะ เหมือนกันป่าว * คิดว่าเหมือนกันแต่เปลี่ยนกล่อง แบบกล่องผู้หญิง เป็นแบบใหม่ ส่วนกล่องการ์ตูนเป็นแบบเก่า ใช่มั้ยคะ *
มาเม้นให้ค่ะว่าของ palty สีสวยมาก ทำออกมาแล้วผมนุ่มดีเหมือนเดิม แถมไม่เหม็นด้วย วีธีย้อมก็ง่ายมีอุปกรณ์พร้อมกับคู่มือให้ละเอียดดี (อ่านไม่ออกหรอกแต่ดูรูปประกอบเอาก็เข้าใจนะ) สีที่ทำออกเหลือง ๆ คล้ายสีของแอฟ ในเรื่องจำเลยรักอ่ะ จำชื่อสีไม่ได้ ลองดูนะจ๊ะ
เคยรีวิวไว้นานแล้วน่ะค่ะ เผื่อเป็นแนวทางค่ะ
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=9490
แต่ก็ลองดูของเพื่อนๆหลายๆคนประกอบด้วยนะคะ เพราะผมเราสีติดง่าย แล้วสีผมเดิมเราไม่ใช่สีดำน่ะค่ะ

ปล.ลงทู้ผิดกลุ่มนะคะ ต้องแก้เป็นถาม-ตอบ เดี๋ยวโดนลบเด้อ