อยากซื้อ macbook pro ขอถามอะไรนิดนึงจ้า

 เรากำลังมี plan จะถอย macbook pro

1. เราจะเข้าไปดูรายละเอียดกับราคาได้ที่ไหน เอาแบบอัพเดทแล้วนะคะ

2. อยากถามเพื่อนๆที่ใช้อยู่ว่า ใช้ไปนานๆบอดี้เครื่องมันเหลืองมั้ยอ่า คือตอนนี้เราใช้ ไวโอ้สีขาวใช้มา 3-4 ปีเหลืองซะ ไม่อยากถือไปให้ใครเห็นเลย T-T

3. ทำงาน graphic เพื่อนๆมีรุ่นไหนแนะนำมั้ยคะ จอ 13" เล็กไปมั้ยอ่า แล้วสเป็กควรจะประมาณไหนคะ


ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบน้า ^ ^


Discussion (9)

น้องใหม่ครับ ไม่รู้เหมือนกัน คริคริ
รอค่ะคอ  อาทิตย์หน้ารุ่นใหม่ออกมา แรงกว่าเดิม 15 นิ้วเป็น i7 แรงกว่ารุ่นtopตัวเก่า17นิ้วอีก แต่ข่าวดีค่ะ ราคาเท่าเดิม ใครที่อยากซื้อ อดใจรอค่ะ ราคาเท่าเดิม แต่แรงกว่า

เราก็กะจะซื้อนะ แต่จะซื้อ imac รุ่นใหม่ก็จะมาเร็วๆๆนี้รอเหมือนกัน อิอิอิ เข้าไปดูราคาได้ ในเวบ ของistudio หรือmaccafe อะไรแบบนี้อะค่ะ
 ใช้ 15 เถอะค่ะถ้าทำงานกราฟฟิค คุ้มกว่าแน่นอน


ขอบคุณมากน้า ขอถามอีกอย่างนะคะ ถ้าเราเอา 13" มาทำ graphic จะพอไหวมั้ยอ่า เพราะดูแล้วราคา 13" กับ 15" ต่างกันพอสมควรเลย ถ้าไม่จำเป็นก็อยากเซฟๆไว้ก่อนอะค่ะ ^ ^"
รุ่น pro เป็นอลูค่ะ ไม่มีเหลืองแน่นอน แต่ถ้าตัวเก่าที่เป็นบอดี้ขาว ใช้ไปนาน ทั้งเหลืองแล้วก็กรอบร้าวด้วยค่ะ  อาทิตย์ที่แล้ว แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศตัวใหม่ออกมาเองค่ะ น่าจะประมารเดือหน้ก็น่าจะเข้าไทยแล้ว
ส่วนรายละเอียด ราคาหรือโปรโมชั่นเนี้ย เข้าไปดูในเว็ปบอร์ดของแมคดีกว่าไหมค่ะ ใหญ่เชียวค่ะ ได้ความรู้เยอะกว่ามาโพสที่นี้อีกน่ะ เผื่อจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ