แนะนำร้านดัด+ทำสีผมหน่อยคะmari201021 Feb 1115ตอนนี้ผมตรงยาวมาก อยากดัด+ทำสีผม ร้านไหนดีช่วยแนำนำหน่อยค่ะDiscussion (15)SEND Anonymous10 yr.ร้าน เกด โมเดิร์น แฮร์ เพจร้าน gade modern hair nid (สามารถ) เข้ามาดูรีวิว ลูกค้าได้ค่ะ ยืดผมวอลลุ่ม 1000-1500 ดัดสปาเพิร์ม (ดิจจิตอล) 1000-1500 ทำสีผม มีหลากหลายแบรน์ให้เลือก 600-1500 ให้บริการเป็นกันเอง ราคาสบายกระเป๋า เคมีทุกรายการไม่ประทับใจ "ซ่อมฟรีทุกหัว" *ที่อยู่ รามคำแหง43/2 ตรงข้ามหอนาฬิกา ม.ราม สอบถามรายละเอียดได้ที่ 088-193-6076 ลูกเกด Id line: gnails18 เพจfacebook: gade modern hair nid REPLY Anonymous14 yr.อันนี้วิวขอเข้ามาคอนเฟิร์มความงามของร้านนี้ค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าพี่โรสเค้าดัดดีจริงๆค่ะ แต่ว่าสาวๆต้องใจเย็นๆน่ะค่ะ พี่เค้าจะค่อยๆทำไม่เร่งรีบอ่ะค่ะ วิวไปร้านพี่เค้า 11 โมงกว่าๆ จะได้กลับบ้านอีกทีก็เกือบทุ่มอ่ะค่ะ อิอิ ร้านพี่เค้าไม่มีลูกมือค่ะ พี่โรสดูแลรายละเอียดในการทำผมดีมากค่ะ ไม่มาคอยเชียร์เราให้ทำโน่น นั่นนี่ตามร้านทั่วๆไปอ่ะค่ะ โดยส่วนตัววิวชอบนะค่ะ จริงใจกับลูกค้าดีค่ะ ถึงจะรอนานแต่ดัดออกมาแล้วลอนสวยจริงๆค่ะ วิวดัดมา ก็มีแต่คนชมว่าลอนสวย ดูไม่แก่ค่ะ พี่ที่ทำงานก็ยังติดใจตามไปดัดด้วยลยเลยค่ะ อยากได้ลอนแบบไหนบอกพี่โรสได้เลยค่ะ พี่เค้าใจดีด้วยนะค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าค่ะ ลอนของวิวเริ่มคลายแล้ว ว่าจะไปดัดอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ต้องรอน้ำลดก่อน เพราะร้านพี่เค้าก็โดนน้ำท่วมอ่ะค่ะ เห้อออ เรื่องสวยงามเนี่ยสาวๆอย่างเราต้องอดทนเอาไว้ก่อนเนอะ อิอิ REPLY Anonymous15 yr. REPLY Anonymous15 yr.@ Kimfong ขอเบอร์ที่ร้านคุณแม่ได้ไม๊คะ อยากไปดัดผมจัง REPLY Anonymous15 yr.เราเพิ่งไปดัดกับพี่โรสมาค่ะ ชอบมากกกก ไปกับเพื่อน 3 คน ชอบกันทุกคน ^^ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous10 yr.ร้าน เกด โมเดิร์น แฮร์ เพจร้าน gade modern hair nid (สามารถ) เข้ามาดูรีวิว ลูกค้าได้ค่ะ ยืดผมวอลลุ่ม 1000-1500 ดัดสปาเพิร์ม (ดิจจิตอล) 1000-1500 ทำสีผม มีหลากหลายแบรน์ให้เลือก 600-1500 ให้บริการเป็นกันเอง ราคาสบายกระเป๋า เคมีทุกรายการไม่ประทับใจ "ซ่อมฟรีทุกหัว" *ที่อยู่ รามคำแหง43/2 ตรงข้ามหอนาฬิกา ม.ราม สอบถามรายละเอียดได้ที่ 088-193-6076 ลูกเกด Id line: gnails18 เพจfacebook: gade modern hair nid REPLY
Anonymous14 yr.อันนี้วิวขอเข้ามาคอนเฟิร์มความงามของร้านนี้ค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าพี่โรสเค้าดัดดีจริงๆค่ะ แต่ว่าสาวๆต้องใจเย็นๆน่ะค่ะ พี่เค้าจะค่อยๆทำไม่เร่งรีบอ่ะค่ะ วิวไปร้านพี่เค้า 11 โมงกว่าๆ จะได้กลับบ้านอีกทีก็เกือบทุ่มอ่ะค่ะ อิอิ ร้านพี่เค้าไม่มีลูกมือค่ะ พี่โรสดูแลรายละเอียดในการทำผมดีมากค่ะ ไม่มาคอยเชียร์เราให้ทำโน่น นั่นนี่ตามร้านทั่วๆไปอ่ะค่ะ โดยส่วนตัววิวชอบนะค่ะ จริงใจกับลูกค้าดีค่ะ ถึงจะรอนานแต่ดัดออกมาแล้วลอนสวยจริงๆค่ะ วิวดัดมา ก็มีแต่คนชมว่าลอนสวย ดูไม่แก่ค่ะ พี่ที่ทำงานก็ยังติดใจตามไปดัดด้วยลยเลยค่ะ อยากได้ลอนแบบไหนบอกพี่โรสได้เลยค่ะ พี่เค้าใจดีด้วยนะค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าค่ะ ลอนของวิวเริ่มคลายแล้ว ว่าจะไปดัดอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ต้องรอน้ำลดก่อน เพราะร้านพี่เค้าก็โดนน้ำท่วมอ่ะค่ะ เห้อออ เรื่องสวยงามเนี่ยสาวๆอย่างเราต้องอดทนเอาไว้ก่อนเนอะ อิอิ REPLY
Discussion (15)