ใครรักษาสิว+sebdermที่สถาบันโรคผิวหนังอยู่บ้างิbulletin19 Feb 113อยากถามว่ารักษากับหมอคนไหนบ้างคะ แล้วรักษาหายมั้ย นานแค่ไหนถึงหาย Discussion (3)SEND dalfour.net15 yr.sebderm มักไม่หายขาดค่ะ เพราะเป็นพวกเชื้อยีสต์ เชื้อรา , และต่อมไขมันผลิต sebum มากเกิน ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับ sebderm คือ พวก bha และ azelaic acid ตัวนี้สกัดจากเชื้อ p ovale ตัวเดียวกับที่พบบนผิวของผุ้ที่เป็น เซ็บเดิร์มค่ะ ทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันผิว เช่นพวก zinc และ gla ก็จะทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับเชื้อสิวและเซ็บเดิร์มได้มากขึ้นค่ะ REPLY
dalfour.net15 yr.sebderm มักไม่หายขาดค่ะ เพราะเป็นพวกเชื้อยีสต์ เชื้อรา , และต่อมไขมันผลิต sebum มากเกิน ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับ sebderm คือ พวก bha และ azelaic acid ตัวนี้สกัดจากเชื้อ p ovale ตัวเดียวกับที่พบบนผิวของผุ้ที่เป็น เซ็บเดิร์มค่ะ ทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันผิว เช่นพวก zinc และ gla ก็จะทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับเชื้อสิวและเซ็บเดิร์มได้มากขึ้นค่ะ REPLY
sebderm มักไม่หายขาดค่ะ เพราะเป็นพวกเชื้อยีสต์ เชื้อรา , และต่อมไขมันผลิต sebum มากเกิน
ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับ sebderm คือ พวก bha และ azelaic acid ตัวนี้สกัดจากเชื้อ p ovale ตัวเดียวกับที่พบบนผิวของผุ้ที่เป็น เซ็บเดิร์มค่ะ
ทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันผิว เช่นพวก zinc และ gla ก็จะทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับเชื้อสิวและเซ็บเดิร์มได้มากขึ้นค่ะ