ช่วยแนะนำหอพัก แถว หอการค้า ที่เลี้ยงสุนัขได้หน่อยคะ TTlaurie1 Feb 1112 ตามชื่อกระทู้เลยคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ Discussion (12)SEND Anonymous15 yr.หอผมเลี้ยงได้คับ พระราม 9 ซอย 19 ชื่อเคโฮม แต่ต้องดูแลหมาของคุณดี ๆ เก็บอึ ฉี่ ลดเสียงเห่าได้ก้อดีคับ ผมก็เลี้ยงอยู่คับ ไงแอดมาถามได้คับ zap_lufc@hotmai.com ยินดีคับ REPLY laurie15 yr. จะลองไปดูนะคะ ขอบคุณคะ REPLY MaiMi15 yr.หอตรงซ.ประชาสงเคราะห์27อ่ะคะ ที่อยู่ตรงข้ามวัด ไม่แน่ใจว่าชื่อPKLDรึเปล่า พอดีมีเพื่อนอยู่หอนั้น แล้วเค้าบอกว่าเลี้ยงได้น่ะคะ REPLY laurie15 yr. กลัวโดนเพื่อนข้างห้อง ด่าเเหมือนกันคะ ๕๕๕ น้องหมา พุดเดิ้ลผสม ชิสุ อ่ะคะ REPLY LADYMINE15 yr.ถ้าเห่าอาจจะไม่โดนเจ้าของหอด่าหรอกค่ะ เพื่อนร่วมชั้นอาจจะด่าแทนหรือแอบลักน้องหมาไปฆ่าไ้ด้ 5555 แต่ส่วนมากเค้าจะแอบเลี้ยงกันทั้งนั้นอะค่ะ ^^ เห็นแอบเลี้ยงกันเพียบเลย ชิสุ ชิวาว่า ปอม บีเกิ้ล ฯลฯ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous15 yr.หอผมเลี้ยงได้คับ พระราม 9 ซอย 19 ชื่อเคโฮม แต่ต้องดูแลหมาของคุณดี ๆ เก็บอึ ฉี่ ลดเสียงเห่าได้ก้อดีคับ ผมก็เลี้ยงอยู่คับ ไงแอดมาถามได้คับ zap_lufc@hotmai.com ยินดีคับ REPLY
MaiMi15 yr.หอตรงซ.ประชาสงเคราะห์27อ่ะคะ ที่อยู่ตรงข้ามวัด ไม่แน่ใจว่าชื่อPKLDรึเปล่า พอดีมีเพื่อนอยู่หอนั้น แล้วเค้าบอกว่าเลี้ยงได้น่ะคะ REPLY
LADYMINE15 yr.ถ้าเห่าอาจจะไม่โดนเจ้าของหอด่าหรอกค่ะ เพื่อนร่วมชั้นอาจจะด่าแทนหรือแอบลักน้องหมาไปฆ่าไ้ด้ 5555 แต่ส่วนมากเค้าจะแอบเลี้ยงกันทั้งนั้นอะค่ะ ^^ เห็นแอบเลี้ยงกันเพียบเลย ชิสุ ชิวาว่า ปอม บีเกิ้ล ฯลฯ REPLY
Discussion (12)
หอตรงซ.ประชาสงเคราะห์27อ่ะคะ ที่อยู่ตรงข้ามวัด
ไม่แน่ใจว่าชื่อPKLDรึเปล่า
พอดีมีเพื่อนอยู่หอนั้น แล้วเค้าบอกว่าเลี้ยงได้น่ะคะ
น้องหมา พุดเดิ้ลผสม ชิสุ อ่ะคะ
เพื่อนร่วมชั้นอาจจะด่าแทนหรือแอบลักน้องหมาไปฆ่าไ้ด้ 5555
แต่ส่วนมากเค้าจะแอบเลี้ยงกันทั้งนั้นอะค่ะ ^^
เห็นแอบเลี้ยงกันเพียบเลย ชิสุ ชิวาว่า ปอม บีเกิ้ล ฯลฯ