ยืดผมค่ะ

คือว่าไปยืดผมมาค่ะ จำไม่ได้ล่ะว่านานแค่ไหนอาจจะยังไม่ถึง2เดือนมั้งค่ะ คือ ปัญหามันมีอยู่ว่า พอถึงมันที่ให้ล้างออกอ่ะค่ะ พอผมแห้งเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มีแววว่าไปยืดผมมา เศร้ามากเลย อยากถามว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ค่ะ นำยาไม่ดีรึเปล่า แล้วถ้าจะไปยืดอีกรอบ ต้องเว้นช่วงนานแค่ไหนค่ะ ถึงจะไปยืดได้อีก แล้วครวให้นำยาของอะไรดี เพราะตอนแรกซื่อนำยาไปให้ร้านทำให้อ่ะ แล้วทำรอบสองผมจะตรงไหมค่ะ เห็นเพื่อนบางคนทำทีเดยวก็ตรงบางคนต้องทำหลายทีกว่าจะตรง ช่วยด้วยเถอะค่ะ


ชอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

Discussion (10)

แนะนำให้อ่านเรื่องวิธีการดุแลผมจากน้องแป๊ะ sushiboy69 นะคะ ให้คลิกที่ HIP-HOT-CHIC! ที่มุมซ้ายบน และให้เลือกหมวด "ซาลอนกองโจร" หาหัวข้อที่เกี่ยวข้องดูนะคะ รับรองว่าผมสวยแน่นอนค่ะ
เราใช้ลอรีอัลลลล ดีเลสดูเป็นผมตรงธรรมชาติ ยิ่งคนผมเส้นเล็กไปทำ ออกมาดูธรรมชาติมากๆค่า แต่ถ้า น้ำยา 2000 ช่างฝีมือ 5บาท ก้อคงจะออกมา ... กี่บาทดี ต้องเลือกช่างด้วยนะคะ
  • ช่างที่ชำนาญค่ะ บางคนยืดเก่ง ทำสีเกง แต่ตัดผมไม่ดีเลยก็มีนะคะ
  • น้ำยา เคยใช้แต่ลอรีอัลค่ะ
  • สภาพผม ถ้าผมตรงอยู่แล้วน้ำยาก็ติดง่ายกว่า ก่อนหน้านี้เคยดัด มาก่อนผมก็จามีเสียบางครั้งผมก็ดื้อไม่ตรงเหมือนกัน
เราว่าอยู่ที่การยืดมากกว่าค่ะ แล้วก็ผมเดิม ว่าหยักแค่ไหน แต่เราชอบของชิมากกว่าลอรีอัลค่ะ ผมไม่เสีย

ชิเซโด้ค่ะ ผมไม่ค่อยแตกปลายเท่ายี่ห้ออื่น อยู่ได้นานด้วย แพงไปนิด แต่คุ้มค่ะ