เครื่องเคลม iphone ที่ศูนย์เปลี่ยนมาให้?

naughtyz

naughtyz

ดู Profile

เมื่อวานตัดสินใจซื้อ iphone4 ที่ตู้มือถือแห่งหนึ่งใน MBK พี่เค้าบอกเครื่องใหม่จากศูนย์ เราก็ตรวจๆดูเครื่อง ดูใบเสร็จศูนย์ อีมี่ตรง โอเค จ่ายตัง (รูดบัตรเสียชาร์จไป 2.6% 0_0!!) พี่เค้าขอลงโปรแกรม 1 ชั่วโมง

ปรากฏ พอกลับมาดูอีกครั้งพี่บอกเครื่องมีปัญหา restart เอง จะเอาไปเคลมให้ แล้วบอกว่าได้อีมี่ไม่ตรงข้างกล่องนะ จะเอามั้ย หรือจะรอพรุ่งนี้พี่ได้เครื่องมาใหม่ เราก็คิดอยู่นานเหมือนกัน ก็บอกว่าขอเครื่องใหม่พรุ่งนี้ละกันอีมี่ตรง มั่นใจกว่า

พอวันนี้โทรไป พี่บอกวันนี้เครื่องไม่มาลง มีแต่เครื่องเมื่อวานที่อีมี่ไม่ตรง ถ้าอยากได้ตรงต้องรอพรุ่งนี้ เราก็ เอาและ เริ่มหงุดหงิด ไหนเมื่อวานยืนยันหนักแน่นว่าได้วันนี้ชัวร์ (คือเมื่อวานซืนเราก็มาเดินเลียบๆเคียงๆไปแล้วรอบนึงด้วย) นี่กะจะผลัดไปถึงเมื่อไหร่ แล้ววันนี้แม่เรามาจาก ตจว. จะไปดูด้วยเพราะกลัวร้านตุกติก เราเลยเอาวะ ไม่ตรงก็ไม่ตรง ขออย่าให้เครื่องมีปัญหาอะไรอีกก็พอ


เลยอยากถามเพื่อนๆว่ามีใครเคยเอา iphone หรือ iphone4 ไปเคลมแล้วได้เครื่องเคลมมา มีปัญหาในการใช้งานอะไรกันบ้างมั้ยคะ เพราะทราบมาว่าเครื่องเคลมคือเครื่องที่ลูกค้าเจอปัญหาแล้วมาเคลม แล้วก็ผ่านการซ่อมศูนย์แล้วเวียนมาให้คนใหม่ที่มาเคลม ตอนนี้กังวลจริงๆ รบกวนด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย